ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับนักช๊อปของถูกแล้วก็ดีมีที่ประเทศไทยนี้แน่นอน  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2017, 09:54:29 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 34
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

        เมืองไทยเป็นสรวงสวรรค์ของนักช๊อปเลยก็ว่าได้ มีห้างชั้นนำแทบทั้งประเทศ รวมไปถึงตลาดที่ขายเสื้อผ้าทั้งยังปลีกรวมทั้งส่งทั่วกรุงเทพ เดี๋ยวนี้มีตลาดนัดแฟชั่นสำหรับคนทุกวัย ได้เลือกซื้อของมากอยู่ดังที่ต่างๆทั่วกรุงเทพ ฯ จนเรียกได้ว่าเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวสำหรับนักช๊อปปิ้งเลยก็ว่าได้ แต่ตลาดร้านค้าค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีชื่อเสียงกันดีก็จะมีอยู่ไม่กี่ที่ใหญ่ๆที่เมื่อพวกเรารำลึกถึงเสื้อผ้าราคาถูกแล้วก็ดี พวกเราต้องไม่พลาดที่เหล่านี้แน่ๆ


         ที่แรกเลยที่รู้จักกันดีเป็น ประตูน้ำที่มีร้านค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นทุกหมวดหมู่อยู่หลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่จะมาจับจ่ายซื้อของไปขาย วัยรุ่นนักช๊อปที่มาเลือกซื้อเสื้อผ้างามๆหรือแม้แต่นักเดินทางต่างประเทศที่ก็ไม่พลาดจะมาช๊อปปิ้งเสื้อผ้าจากที่นี้กลับไปด้วยเหมือนกัน ที่ต่อไปใกล้ๆกันหน่อยก็จะเป็นแพลตทินัม ห้างค้าส่งซึ่งสามารถดึงดูดนักช๊อป ด้วยสถานที่ที่ติดแอร์เย็นๆมีร้านค้าหลากหมายให้ได้เลือกซื้อทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องเพชรพลอย มีครบทุกแฟชั่นให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างเย็นสบายได้ทั้งวัน อีกที่หนึ่งที่วัยรุ่นจะรู้จักกันดีเป็นตลาดนัดจตุจักรที่มีทั้งนักช๊อปในประเทศแล้วก็ต่างประเทศต่างแวะเวียนมาเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นกันจำนวนมาก แต่ว่าสำหรับร้านค้าค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นนั้น จะเป็นตลาดนัดจตุจักรยามค่ำคืนที่เปิดให้สำหรับพ่อค้าค้ามาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ค้าส่งไปขาย ที่สุดท้ายที่พลาดมิได้เลย คือตลาดร้านค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่อยู่มานานอปิ้ง ตลาดสำเพ็งและตลาดโบ๊เบ๊ ที่มีผลิตภัณฑ์ขายส่งทุกชนิดให้เราเลือกซื้อ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ไปจนถึงกิ๊ฟช๊อป ที่สำคัญเป็นสินค้ามีคุณภาพดี และก็ ราคาถูก ยืนยันว่าถูกอกถูกใจนักช๊อปปิ้งทั้งหลายแน่นอน ตลาดร้านเสื้อผ้าขายส่งเหล่านี้สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆด้วยรถเมล์ หรือ รถไฟใต้ดิน ไม่ทุกข์ยากลำบากแน่นอนสำหรับไม่มีรถยนต์ส่วนตัว


         ร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น เหล่านี้ค้ำประกันได้เลยว่าสินค้าต้องดีจัง เนื่องจากว่าเป็นแหล่งต้นทางของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าค้าปลีกทั้งหลายที่มาเลือกซื้อของเพื่อนำไปขายอีกต่อหนึ่ง รวมไปถึงเป็นอีกโอกาสหนึ่งของนักช๊อปปิ้งที่มีงบประมาณจำกัด แม้กระนั้นอยากเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพ เหมาะสมกับราคา คนส่วนใหญ่ก็ชอบไปเดินช๊อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นตามสถานที่เหล่านี้ซะส่วนมากเพราะว่ามีสินค้านานาประการ ตามแฟชั่นให้ได้เลือกซื้อ ในราคาที่ถูก ของที่ได้ก็เป็นของแฟชั่นที่ได้รับความนิยมกัน พูดได้ว่าไม่มีตกกระแสแน่ๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น

เครดิต : http://champattana.com/index.php?topic=16704.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น