ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยที่บ่งบอกว่าคุณควรจะเลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 12:47:26 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 271
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 ปัจจัยซึ่งคุณควรจะเลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรเลือกร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บทความนี้มีคำตอบ
เลือกซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่
มั่นใจว่าหลายท่านที่อยากสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจจัดทำร่มที่มีมาตรฐานที่ดีมากที่สุดเพื่อก่อให้เกิดความตรึงใจกับคนรับที่อุตส่าห์เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตร่มเฉพาะสักชุดหนึ่งนั้นมักจะมีข้อด้อยในหลายๆ ด้าน ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 เหตุผลที่ควรซื้อร่มสต็อกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าร่มกันฝนสั่งทำ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เพราะการสั่งทำร่มของชำร่วยส่วนมากใช้เวลามักจะยาวนานพร้อมทั้งมีกระบวนการที่ซับซ้อนหลากหลายstep เริ่มตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค พิจารณาประเภทร่ม Logo ตรวจสอบตัวอย่างร่มของชำร่วยและจึงตั้งต้นกระทำการทำจริง แต่กับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มกันฝนสำเร็จรูปซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะสมกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ โดยผู้จัดงานสามารถที่จะสั่งซื้อเอาไปใช้งานได้ทันท่วงที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะตัดสินใจเลือกรูปแบบ เลือกวัสดุ แพทเทิร์น การสับสีผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนLogoได้ตามใจชอบ นับว่าเป็นของ Premiumเพื่องานโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพ แต่จุดดีในการซื้อร่มสต็อก ท่านสามารถที่จะเดินทางมาเลือกร่มกันฝนได้ด้วยตัวเอง ได้เห็นลักษณะของร่มพร้อมทั้งจับต้องกับเนื้อผ้าของแท้ มิใช่แบบจากภาพสเก็ตต้นแบบแค่นั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ภายใต้ค่าใช้จ่ายที่เท่ากัน ถ้าตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ คุณจะได้สีสันของร่มกันฝนเพียงโทนสีเดียว ทั้งนี้เพราะจำต้องสร้างบล็อกและผลิตจำนวนมากเพื่อทำให้ได้ค่าใช้จ่ายซึ่งต่ำลง ขณะที่ร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถที่จะได้โทนสีและลายประณีตสวยงามต่างกันไป ซึ่งเหมาะสมกับการแจกให้กับผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ดีมีความจำกัดตรงที่เพื่อนๆไม่สามารถที่จะเลือกสีได้ เพราะทางผู้ผลิตได้บรรจุร่มของชำร่วยคละสีสวมใส่กล่องมาเรียบร้อยแล้ว

4.ราคาต่ำกว่า

โดยปกติการเลือกซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำในการเลือกซื้อที่น้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ในราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งผลิตร่มนั้นตามผู้ผลิตทั่วๆ ไปมีกำหนดปริมาณขั้นต้นไว้ที่ 100 คัน ขณะเดียวกันด้วยการสั่งทำในไทย ค่าจ้างรวมทั้งต้นทุนวัสดุค่อนข้างสูง มากกว่าร่มนำเข้าจากประเทศจีน ถึงได้ทำให้ระดับราคาถัวเฉลี่ยของร่มสั่งทำค่อนข้างแพงอย่างสูงทีเดียว


อย่างไรก็ตามการสั่งทำร่มกันฝนก็มีจุดเด่น ตรงที่ท่านสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามแบบซึ่งอยากได้ มีรูปแบบเฉพาะกำหนดเลือกวัสดุได้เอง สามารถควบคุมคุณภาพได้ ช่วยให้ร่มมีความพรีเมี่ยม สร้าง royality ซึ่งเด่นยิ่งกว่า แม้กระนั้นการสั่งซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าหากท่านเลือกร้านที่ไว้ใจได้และเป็นที่รู้จัก เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มของชำร่วยที่มีคุณภาพสูงในสนนราคาที่ไม่แพงเหมือนกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionตอบแทนลูกค้าโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อครบ 300 ชิ้น แถมปลอกถุงแก้วงดงามไปโดยทันที ส่วนร่มโค้งแฟชั่น ลดราคาหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิต : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ