ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหาในเรื่องการใช้งานกล้องวงจรปิดโดยเกิดขึ้นตลอดนั้นคุณควรทำอย่างไร  (อ่าน 55 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 23, 2016, 01:17:44 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 76
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาในเรื่องการใช้งานกล้องวงจรปิดโดยเกิดขึ้นตลอดนั้นคุณควรทำอย่างไร
                วิธีการแก้ไขหรือการหาวิธีต่างๆซึ่งทำให้ไม่เกิดปัญหาในส่วนเทคนิคการใช้งานกล้องวงจรปิดที่มักจะเกิดขึ้นตลอดนั้นต้องทำแบบไหนเช่นสาเหตุในส่วนกล้องดับหรือใช้งานไม่ได้แบบปกติดังนั้นท่านควรจะทำยังไงถ้าหากใครโดยมีปัญหาและเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นมานั้นเนื่องด้วยบางท่านอาจจะไม่ได้มีปัญหาแค่เรื่องเดียวเท่านั้นโดยหลายๆคนซึ่งควรเลือกวิธีป้องกันสำหรับไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นมาอีก


วิธีการใช้งานกล้องวงจรปิดจนทำให้เกิดปัญหาจนไม่สามารถใช้งานได้นั้นส่วนมากแล้วซึ่งเป็นเหตุผลเดิมๆเช่นกล้องดับและลืมเสียบปลั๊กโดยสาเหตุพวกนี้ท่านสามารถแก้ไขเองได้เช่นถ้าหากไม่ได้เสียบปลั๊กโดยท่านสามารถตรวจสอบเพื่อความแน่ใจก่อนว่าท่านไม่ได้ลืมเสียบปลั๊กหรือปลั๊กที่เสียบนั้นไม่หลุดและหลวมซึ่งทำให้วิธีการใช้งานกล้องไม่สามารถใช้ได้เหมือนเดิมแต่สำหรับสาเหตุของกล้องดับและไม่ได้เกิดจากการไม่ได้เสียบปลั๊กไฟนั้นเนื่องด้วยซึ่งจะเกิดจากสาเหตุของตัวกล้องวงจรปิดเองซึ่งท่านไม่สามารถแก้ไขเองได้จึงต้องเรียกช่างมาแก้ไขให้เพราะสาเหตุบางเรื่องคุณไม่สามารถที่จะแก้ไขเองได้เนื่องด้วยท่านไม่มีประสบการณ์กับการซ่อมมาก่อนดังนั้นคุณควรเอาไปให้ช่างโดยมีความชำนาญซ่อมให้โดยถ้าหากมีอาการเสียซึ่งไม่สามารถซ่อมได้แนะนำให้คุณเลือกซื้อกล้องตัวใหม่ไปใส่แทนซึ่งก็มีบางเรื่องซึ่งทำให้กล้องใช้งานไม่ได้นั้นซึ่งปัญหาในเรื่องของสายเพราะว่าหากสายชำรุดและใช้งานไม่ได้กล้องที่บ้านสำหรับท่านซึ่งไม่สามารถใช้งานได้เหมือนกันซึ่งเราซึ่งจำเป็นที่ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันเสียตรงด้านไหนบ้างถึงจะแก้ไขให้ถูกวิธี

สาเหตุในส่วนวิธีการเลือกใช้งานกล้องวงจรปิดที่เกิดขึ้นเป็นประจำนั้นส่วนมากแล้วสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดการใช้งานซึ่งไม่ตรวจสอบก่อนเช่นคุณไม่ได้เสียบปลั๊กไฟซึ่งทำให้กล้องดับหรือใช้งานไม่ได้ส่วนอีกสาเหตุหนึ่งนั้นเกิดกับตัวกล้องวงจรปิดเองซึ่งคุณไม่สามารแก้ปัญหาเองได้คุณสามารถเอาไปให้ช่างซ่อมให้รวมการตรวจเช็คในเรื่องของสายไฟต่างๆเพราะมีหลายอย่างที่ทำให้สายชำรุดซึ่งไม่สามารถใช้งานได้


คำค้นหาเพิ่มเติม  กล้องวงจรปิด CCTV  บริษัทกล้องวงจรปิด okami กล้องวงจรปิด okami   CCTV  รับติดตั้งกล้องวงจรปิด
website :  www.okami-cctv.org
Phone: 083-907-4400, 02-108-4706, 02-543-6905