ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องย่อ โบรูโตะ Boruto  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 12:49:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47032
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้จะฉายต่อจาก The Last Naruto The Movie แต่ในด้านเนื้อเรื่องของ Boruto Naruto the Movie นั้นจะดำเนินเรื่องต่อจาก มินิซีรีย์ Naruto Gaiden: The Seventh Hokage โดยเน้นในเรื่องราวความสัมพันธ์ของรุ่นลูกกับบรรดาพ่อๆ ของพวกเขา ทั้งทางด้านของ “โบรูโตะ” ลูกชายตัวแสบของนารูโตะ และ “ซาราดะ” ลูกสาวผู้สืบทอดพลังแห่งตระกูลอุจิวะของซาสุเกะ เมื่อนารูโตะสามารถก้าวขึ้นเป็นโฮคาเงะรุ่นที่ 7 ต่อจาก “ฮาตาเกะ คาคาชิ” ผู้เป็นอาจารย์ในรุ่นที่ 6 ได้สำเร็จ ทำให้ต้องแบกรับกับภาระหน้าที่ต่างๆ จนไม่สามารถมีเวลาให้กับครอบครัวของตัวเอง จนกลายเป็นชนวนทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตขึ้นในภาคนี้
 
โบรูโตะ ที่พบว่าพ่อของตัวเองไม่มีเวลาให้ตัวเองเหมือนก่อน เกิดการต่อต้านพ่อของตัวเองและต้องการจะทำให้ทุกคนในหมู่บ้านเห็นว่าตนเองเหนือกว่าพ่อห่วยๆ โบรูโตะจึงได้ไปขอเป็นศิษย์กับซาสุเกะ คู่ปรับตลอดกาลของนารูโตะ เพื่อที่จะกลับมาเอาชนะพ่อของตัวเอง
 
แต่เรื่องราวดูจะยังไม่วุ่นวายเพียงพอ เมื่อฝ่าย “ซาราดะ” ลูกสาวของซาสุเกะเอง ก็เกิดน้อยใจและสงสัยในพ่อของตัวเองเช่นกัน เมื่อเธอพบรูปความสัมพันธ์ของพ่อตัวเองกับกลุ่มเหยี่ยว และสาวแว่น “คาริน”
 
อย่างไรก็ตาม เมื่อรุ่นพ่อเป็นคู่ปรับกัน รุ่นลูกก็เป็นคู่แข่งกันเช่นกันในการสอบและการประลองจูนินของนินจารุ่นใหม่ แถมในภาคนี้ยังมาพร้อมกับตัวละครปริศนาอย่าง “มิตสึกิ” เด็กหนุ่มที่มาพร้อมกับความร่าเริงอารมณ์ดี และความสามารถในการยืดหดตัวได้ ว่าแต่เบื้องหลังของเขาจะแอบแฝงไปด้วยอะไรบ้างหรือเปล่านั้น คงต้องติดตามกับในโรงภาพยนตร์ 24 กันยายนนี้ คาดว่าน่าจะมีบทสรุปเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ดีๆ ในครอบครัวให้เราติดตามกัน แต่จะเป็นอย่างไรนั้น รอชมกันเอาเอง…

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://animedd.xyz/230/

Tags : อนิเมะ,นารูโตะ,โบรูโตะ