ผู้เขียน หัวข้อ: HANS WILSDORF 1905 ประวัติของ Rolex :AO  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 10:52:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2037
    • ดูรายละเอียด

ความเป็นมาของ Rolex เชื่อมโยงกับจิตวิญญาณที่การจินตนาการของ Hans Wilsdorf ผู้จัดตั้งอย่างแยกไม่ออก ในปี 1905 Hans Wilsdorf ที่อายุ 24 ปีได้จัดตั้งขึ้นบริษัทขึ้นในกรุงลอนดอนโดยเป็นบริษัทที่ชำนาญด้านการขายนาฬิกา ณ ตอนนั้น ออนไลน์ เขาก็เริ่มวาดวิมานในอากาศที่กำลังจะได้สวมนาฬิกาไว้บนข้อมือ ในขณะนั้น นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือมิได้เที่ยงตรงมากเท่าไรนัก แต่ว่า Hans Wilsdorf ก็มองดูล่วงหน้าว่านาฬิกาข้อมือไม่สมควรหรูหราเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังควรจะเที่ยงตรงอีกด้วย
ต้นกำเนิดที่นาฬิกาที่เที่ยงตรง

1910

ในตอนแรกนั้น Rolex ตั้งใจกับประสิทธิภาพกลไกของนาฬิกาอย่างยิ่ง ความพากเพียรสำหรับในการผลิตเรือนในช่วงเวลาที่เที่ยงตรงทำให้บริษัท บรรลุความสำเร็จอย่างเร็ว ในปี 1910 นาฬิกา Rolex เป็นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือเรือนแรกของโลกที่ได้รับหนังสือรับรองความแม่นยำของนาฬิกา จากสวิสซึ่งออกโดย Official Watch Rating Centre ที่เมืองเบียนน์
ในปี 1914 ซึ่งเป็นสี่ปีที่ล่วงเลยไป Kew Observatory ที่อังกฤษได้มอบหนังสือรับรองความแม่นยำระดับ “A” ให้กับนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือของ Rolex ซึ่งนับว่าเป็นรางวัลอังมีคุณค่า เนื่องจากว่าจนกระทั่งตอนนั้น การยืนยันนี้รักษาไว้ให้เฉพาะกับนาฬิกาที่บอกเวลาเที่ยงตรงของนาวิกโยธินเพียงแค่นั้น ตั้งแต่แมื่อวันนั้น ufabet นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือของ Rolex ก็เลยเป็นเครื่องหมายที่ความแม่นยำ

Rolex ย้ายไปยังเจนีวา เมืองที่มีชื่อในด้านการสร้างนาฬิการะดับนานาชาติ Montres Rolex S.A. ได้รับการเขียนทะเบียนที่กรุงเจนีวาในปี 1920