หมวดหมู่ทั่วไป > ธุรกิจ งาน

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับกรอบรูปที่ท่านอาจจะไม่ทราบ สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่ leehengf

(1/1)

SEO.No1:
5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับทำกรอบรูปที่ท่านอาจจะไม่ทราบ
.

.
3. กระจกสำหรับติด
.
บ้านหมายถึงวิมานของพวกเรา การแต่งบ้านที่พักที่อาศัยที่พวกเรารักถือเป็นงานที่ทำเวลาว่างของใครหลายๆคน กรอบรูปเป็นเลิศในของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการแต่งบ้านที่บ่งบอกรสนิยมของผู้อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม วันนี้เว็บ
.
3. กรอบรูปหลุยส์สีขาว
หลายท่านบางครั้งอาจจะคุ้นกับกรอบรูปหฝ่าส์ทอง แต่ว่าถ้าเกิดท่านได้เห็นกรอบรูปหลุยส์สีขาวแล้ว ท่านบางทีอาจหลงรักกรอบรูปจำพวกนี้ก็เป็นไปได้ กรอบรูปหฝ่าส์สีขาว เหมาะกับการแต่งบ้านแนวอบอุ่น โทนสีขาว โทนสีอ่อนๆเพิ่มความโรแมนติกให้บ้านแน่ๆ ไม่เชื่อเวลาคุณคนอ่านไปงานสมรส ทดลองดูกรอบรูปงานสมรสของเจ้าบ่าว เจ้าสาว ที่ติดหน้างาน โดยมากจะเป็นกรอบรูปหฝ่าส์สีขาวนั่นเอง
4. กรอบรูปไม้
กรอบรูปไม้เป็นกรอบรูป Classic เป็นกรอบรูปแบบแรกๆที่มีขึ้น กรอบไม้ชื่ออาจฟังมองปกติ แต่ถ้าท่านผู้อ่านเลือกไม้ดีดี เลือกจำพวกไม้ที่มี texture เฉพาะตัว ท่านผู้อ่านจะได้กรอบรูปที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวแน่ๆ แล้วก็เวลานี้แวดวงทำกรอบรูปได้มีการพัฒนาไปมาก มีการนำไม้แบบต่างๆมาทำเป็นกรอบรูป ซึ่งแต่ละประเภทก็จะให้ลวดลายลความเป็นเอกลักษณ์ต่างๆนาๆ
5. กรอบลอย
ปัจจุบันกรอบรูปประเภทนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างสูง เนื่องด้วยทำให้ภาพดูเด่น รูปภาพที่เหมาะสมกับกรอบลอยคือรูปบุคคล ปัจจุบันนี้การอัดกรอบลอยมีราคาไม่สูงมากมาย ทำให้มีการเกิดความชื่นชอบ กรอบรูปประเภทนี้ได้รับความนิยมในวัยรุ่น นิยมมอบเป็นของขวัญให้แก่กัน
.
สนใจกรอบรูป ติดต่อได้ที่นี่ http://www.leehengframe.com

Tags : ทำกรอบรูป,กรอบรูปไม้

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version