ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถตั้งท้องได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 17, 2018, 10:20:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4596
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งครรภ์ไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่เพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตกใจ แล้วก็มีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง แล้วก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นมาก ในวันหลังในชีวิต หญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก อันที่จริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการมีท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตน การมีครรภ์จะใช้ไข่และพวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อเกิดการตั้งท้องที่บรรลุผลสำเร็จแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจในการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่สามารถมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีจำนวนมากได้โอกาสสำหรับการท้อง 31 คนต่ำลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าเกิดคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่อาจจะมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถท้องได้ตราบจนกระทั่งเธออายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าหากเธอไม่อาจจะท้องได้ได้แก่ทั้งหมดทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนแตกต่างกันนิดหน่อย บางทีสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสลดใจที่ความสามารถสำหรับในการตั้งท้องดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆกระทั่งมันจะสายเกินไป

แต่เรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร