ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 11:58:48 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 276
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดที่นอน เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นละอองที่บ้างครั้งเรามิได้ตั้งใจ ที่เป็นเหมือนละอองทดลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ในบ้านสูดเข้าไปที่จะส่งผลเสียตามมาวันหลังถ้าหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นสายปลายเหตุที่ถ้าเกิดกำจัดผิดวิธีหรือมีปัจจัยที่ดีจะทำให้เกิดการเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดีนั้นก็คือ “ไรฝุ่นละออง”โดยไรฝุ่นละออง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แต่มีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่ารวมทั้งจะต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องเท่านั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นละอองสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้ห่ม ผ้าสำหรับปูที่นอน ของเล่น และเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นตัวเล็กมากจนมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ว่าก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นผง" เยอะมาก เหล่านี้มีผลกระทบกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และสามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะอาการที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นสาเหตุของวิธีการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการสร้างสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมาและก็ทำจดจำว่าสารดังที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นเป็นสารที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นจะมีความแตกต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นจากมลภาวะตรงที่บางทีก็อาจจะมีผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งมีผลทำให้คนที่แพ้แปลงเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่รอบๆตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วเพียงแต่ทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสลัดผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว และเมื่อไรก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะส่งผลทำให้อาการแย่ลงเรื่อยๆส่งผลให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนถึงท้ายที่สุดก็เป็นโรคโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยกระบวนการทำความสะอาดที่นอนและวัสดุอุปกรณ์ด้านในภายจะสามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับการเกิดโรคภูมิที่มีเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นผงได้ โดยการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้ว่านเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยแต่ไหนก็ตาม ด้วยเหตุว่าเพียงแค่มีเพียงแค่สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น ที่นอน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นละอองเจริญก้าวหน้าและก็เพิ่มจำนวนได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นผงในบ้านลงได้เหมือนกัน ซึ่งมีแนวทางง่ายๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน การทำความสะอาดที่พักผ่อน ชี้แนะว่า ให้ทำความสะอาดที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางซักผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ผ้าที่มีไว้เพื่อห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่ประยุกต์ใช้สำหรับการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งสำหรับการชำระล้างควรเป็นแนวทางการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นรวมทั้งสารที่นำมาซึ่งอาการภูมิแพ้ออกไป แต่หากไม่อาจจะทำซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ด้านในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนและก็ปลอกที่เอาไว้ใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางสำหรับการเป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นผงได้ รวมทั้งยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่จากที่นอนได้ และที่สำคัญควรที่จะเลี่ยงการสำหรับการใช้ผ้าห่มหรือผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายแล้วก็ยากต่อกระบวนการทำความสะอาด อาทิเช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกเหนือจากนี้แล้วเสนอแนะว่าแม้เป็นไปได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ด้านในห้องออกไปตากแดดอย่างต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือคนใดกันแน่ที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ในห้องหรือบนเตียงแนะนำว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและก็ทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรจะที่จะทำซักเป็นประจำ
.

.
สำหรับภายในบ้าน ซึ่งสำหรับเพื่อการเคลื่อนย้ายข้าวของที่เป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นผง โดยยิ่งไปกว่านั้นพรมต่างๆรวมทั้งโซฟาที่อยู่ข้างในบ้านบางครั้งก็อาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งหากประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผง เพราะฉะนั้นแล้วถ้าเป็นไปได้เสนอแนะว่าให้ทำการแปลงพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือแปลงเครื่องเรือนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งเกิดไรฝุ่นละอองออก ส่วนสำหรับการชำระล้างพื้นให้ทำการทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นผงได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางครั้งอาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นละอองฟุ้งขึ้นมาได้ แล้วก็สำหรับเพื่อการชำระล้างโซฟา พรม รวมทั้งเครื่องตกแต่งบ้านที่บุนวมนั้นวิธีการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นละอองบ่อยๆ แนะนำว่าควรจะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทซึ่งสามารถที่จะกระทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นละอองควรที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครอง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จและให้กระทำการจัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นละออง ให้ทำย้ายของ พวกนี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านไหนที่แอร์ แนะนำว่าให้ทำการพินิจพิเคราะห์ติดตั้งแผ่นกรองคุณภาพสูงในแอร์ โดยให้ทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อที่จะกระทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และควรที่จะแปลงแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เพราะไรฝุ่นผงจะเจริญเติบโต รวมทั้งสามารถที่จะเพาะพันธุ์เจริญในลักษณะอากาศที่มีความชื้นสูง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วในการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องของการเจริญเติบโตของไรฝุ่นละอองได้
.

.
ทั้งปวงนี้คือแนวทางการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตนเองได้อย่างง่ายดายที่บอกได้เลยว่า ถ้าสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีอาการภูมิแพ้อย่างแน่แท้ แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้รุนแรงชี้แนะว่าไม่ควรทำความสะอาดเองรวมทั้งอุตสาหะที่จะหลีกเลี่ยงการอยู่ในรอบๆนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งต้องพูดว่าเจ้าตัวไรฝุ่นนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่หากว่าพวกเราจะมานะที่จะกำจัดเท่าไรก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียรู้ เพราะฉะนั้นแล้วในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากเพิ่มขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนใจ แล้วก็ลดโอกาสสำหรับการเกิดโรคต่างๆที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากไรฝุ่นผงด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการในการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อจัดการไรฝุ่นให้คุณได้ถึง 100% เพราะ ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นละอองแล้วก็ปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะ ต่อไปก็จะกระทำ Recheck ด้วยการทำความสะอาดอีกที แล้วก็ทิ้งท้ายด้วยการขัดอากาศแล้วก็ฆ่าเชื้อโรคข้างในบ้านแล้วก็ภายในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed เป็นเยี่ยมในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน กับการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างไม่ต้องสงสัยและสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะเชื่อมั่นสำหรับในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เนื่องจาก SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือภายในบ้าน มาอย่างช้านาน โดยจะมีทีมงานคุณภาพที่มีความเก่งและวิชาความรู้ด้านในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่พักผ่อนเป็นอย่างดีในการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่นอน ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องมือมาตรฐานสุดยอดและก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีกำจัดไรฝุ่น สำหรับการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือในบ้านที่ปราศจากสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่พักผ่อนเป็นอันมาก
.

.
 เนื่องจากที่พักผ่อนเปรียบเสมือนส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต ด้วยเหตุว่าพวกเราจะใช้เวลาในทุกวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับในการนอน ด้วยเหตุนี้แล้วเราต้องเอาใจใส่ในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับผู้ใดที่สนใจในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของพวกเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการให้บริการและให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะว่าเรารู้ว่าสุขภาพสำคัญมากเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของค่าครองชีพนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและก็อากาศที่ดีในบ้าน นอกจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับเพื่อการชำระล้างที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แต่ว่าหากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าครองชีพสำหรับการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการถูอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่แท้ อย่างงี้จะรอคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน ด้วยเหตุว่ามีคำพูดสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website ทำความสะอาดโซฟา http://www.siamcleanbed.com