ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น สนใจใช้บริการทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่ si  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 11:57:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 592
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นละอองที่บ้างครั้งพวกเรามิได้ตั้งใจ ที่เป็นราวกับละอองทดลองลอยอยู่ในอากาศให้คนที่อยู่ภายในบ้านสูดดมเข้าไปที่จะก่อให้เกิดผลเสียตามมาวันหลังหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นเหตุที่ถ้ากำจัดไม่ถูกวิธีหรือมีปัจจัยที่ดีจะมีผลให้เกิดการเติบโตได้เป็นอย่างดีซึ่งก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่นละออง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในเครือญาติเดียวกับแมงมุม แต่ว่ามีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่ารวมทั้งจำเป็นต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้ห่ม ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ของเล่นเด็ก และเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นตัวเล็กมากจนมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นละออง" เยอะแยะ พวกนี้มีผลเสียกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และก็สามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบ ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นผงก็มีอาการที่แตกต่างออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นผง เป็นต้นเหตุของวิธีการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นละอองเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารปะปน ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมาและก็กระทำการจดจำว่าสารดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นเป็นสารที่ส่งผลให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นละอองจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นจากมลพิษตรงที่อาจจะส่งผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งมีผลทำให้คนที่แพ้เปลี่ยนเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจัดกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วเพียงแต่ทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียง หรือจะกระทำสะบัดผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว และขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะส่งผลทำให้อาการเกิดขึ้นอีกเรื่อยๆกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการอักเสบเรื้อรังจนถึงสุดท้ายก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยการทำความสะอาดที่พักผ่อนแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยภายในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการเกิดโรคภูเขาไม่ที่มีเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป แม้ว่านพวกเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยมากแต่ไหนก็ตาม เพราะเหตุว่าแค่เพียงมีเพียงแค่สภาพแวดล้อมที่สมควร ยกตัวอย่างเช่น ที่นอน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงเจริญแล้วก็เพิ่มจำนวนได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นผงในบ้านลงได้เหมือนกัน ซึ่งมีวิธีกล้วยๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน กระบวนการทำความสะอาดที่พักผ่อน แนะนำว่า ให้ทำความสะอาดเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางซักผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ผ้าสำหรับห่ม หมอน และผ้าที่นำมาใช้สำหรับในการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกสัปดาห์ ซึ่งสำหรับการทำความสะอาดควรจะเป็นการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราว 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและก็สารที่ก่อกำเนิดอาการภูมิแพ้ออกไป แม้กระนั้นถ้าไม่อาจจะกระทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ข้างในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนและก็ปลอกหมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดช่องทางสำหรับในการเป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นผงได้ รวมทั้งยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นผงที่มีอยู่ตามที่นอนได้ และที่สำคัญควรที่จะหลบหลีกการสำหรับในการใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับห่มหรือผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและยากต่อการทำความสะอาด เช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ นอกจากนั้นแล้วเสนอแนะว่าแม้เป็นได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ด้านในห้องออกไปผึ่งแดดขั้นต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อจะช่วยลดความชื้นของเตียงและช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือผู้ใดกันที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักทำความสะอาดได้ และควรจะที่จะกระทำซักเป็นประจำ
.

.
สำหรับในบ้าน ซึ่งสำหรับการโยกย้ายสิ่งของที่เป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นผง โดยยิ่งไปกว่านั้นพรมต่างๆรวมทั้งโซฟาที่อยู่ข้างในบ้านอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่น ยิ่งถ้าเกิดพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็แจ่มแจ้งเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่น ฉะนั้นแล้วถ้าหากเป็นไปได้ชี้แนะว่าให้ทำการแปลงพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือเปลี่ยนแปลงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งเกิดไรฝุ่นออก ส่วนในการทำความสะอาดพื้นให้กระทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นผงได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางครั้งอาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นผงคลุ้งขึ้นมาได้ และในการชำระล้างโซฟา พรม และเครื่องประดับบ้านที่บุนวมนั้นวิธีการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นเป็นประจำ ชี้แนะว่าควรจะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดซึ่งสามารถที่จะกระทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นละอองควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จและจากนั้นก็ให้กระทำการจัดระบบบ้านให้เรียบร้อย สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้ทำย้ายของ เหล่านี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ แนะนำว่าให้กระทำการตรึกตรองติดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในเครื่องปรับอากาศ โดยให้กระทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อกระทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และควรจะที่จะแปลงแผ่นกรองบ่อยๆทุก 3 เดือน เนื่องมาจากไรฝุ่นจะเจริญเติบโต และสามารถที่จะเพาะพันธุ์ก้าวหน้าในสภาพภูมิอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ฉะนั้นแล้วสำหรับเพื่อการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องของการเจริญวัยของไรฝุ่นผงได้
.

.
ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นกรรมวิธีกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตัวเองได้ไม่ยากที่บอกได้เลยว่า ถ้าเกิดสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดจังหวะที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างแน่แท้ แม้กระนั้นสำหรับคนที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้รุนแรงเสนอแนะว่าไม่ควรทำความสะอาดเองและก็พยายามที่จะหลีกเลี่ยงการอยู่ในบริเวณนั้นให้เยอะที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจะต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่ถึงแม้เราจะบากบั่นที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียเชิง ด้วยเหตุนี้แล้วสำหรับในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นละอองกวนประสาท รวมทั้งลดช่องทางในการเกิดโรคต่างๆที่มีต้นเหตุมาจากไรฝุ่นด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อจัดการไรฝุ่นผงให้ท่านได้ถึง 100% เพราะ ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นละอองและก็ปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน จากนั้นจึงจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยสิ่งที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น ต่อไปก็จะทำ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกครั้ง และก็ตบท้ายด้วยการถูอากาศและก็ฆ่าเชื้อโรคในบ้านและด้านในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท กำจัดไรฝุ่น SiamCleanBed เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่นอน กับการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้และก็สามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นใจสำหรับเพื่อการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่นอน เพราะว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือภายในบ้าน มาอย่างนาน โดยจะมีคณะทำงานคุณภาพที่มีความเก่งรวมทั้งความรู้ด้านในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่พักผ่อนอย่างดีเยี่ยมสำหรับในการให้บริการ ซึ่งมั่นอกมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องไม้เครื่องมือมาตรฐานสุดยอดและก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น สำหรับในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือภายในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่นอนมหาศาล
.

.
 ด้วยเหตุว่าที่นอนเปรียบได้เสมือนดั่งส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เพราะว่าพวกเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับในการนอน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเราจำเป็นจะต้องตั้งใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับใครกันแน่ที่พึงพอใจสำหรับการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการให้บริการรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเหตุว่าพวกเรารู้ดีว่าสุขภาพสำคัญมากขนาดไหน โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีสาเหตุมาจากไรฝุ่นละออง ส่วนในเรื่องของรายจ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงและก็อากาศที่ดีภายในบ้าน นอกจากนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับในการชำระล้างที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แต่ถ้าหากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างบ้านนอกก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการถูอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่แท้ แบบนี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน เพราะมีคำบอกเล่าที่ว่าการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/yA6yMj
Website ทำความสะอาดที่นอน http://www.siamcleanbed.com