ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โร  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:13:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 643
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลที่ควรเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรเลือกร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความประทับใจในพิธีศพ โดยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีลูกค้าหลายท่านจริงๆที่สอบถามถึงร่มทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือสีสุภาพเพื่อเอาไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายและไม่ถูกใจคนรับ แม้ว่าเจ้าของงานจะคิดว่าร่มธรรมดาพวกนี้เหมาะกับงานเผาศพมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 สาเหตุที่ควรเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันกับพิธีศพ

ถึงแม้งานศพจะเป็นงานพิธีที่โศกเศร้า ถึงกระนั้นร้านเราก็สามารถสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขนิดหน่อย ในงานได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มทรงแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายคนเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะลงตัวกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีมากกว่า แต่แม้กระนั้นการเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เลือกเน้นโทนสีที่ไม่ได้จัดจ้านมากเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือว่าสีเข้ม เช่น สีน้ำเงิน หรือว่าธีมสีธรรมชาติอย่าง สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่น่าเบื่อ ร่มบางตัวก็มีการออกแบบซึ่งช่วยให้เปิดกางหรือว่าถือพกติดตัวได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากสไตล์ หลายๆประเภทให้เจ้าภาพสั่งซื้อนำมาแจก นำมาเป็น ของที่ระลึกงานเผาศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความประทับใจจริงๆ เมื่อผู้รับมีความสุข เจ้าภาพก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็ยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านที่รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ชื่องานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเก็บไว้เป็นร่มเผื่อไว้ประจำบ้าน มักไม่ได้นำมาใช้พกพาไปไหนมาไหน เนื่องจากหลายๆ งานมักจะมอบร่มตอนเดียว โดยมีลักษณะที่พกพาลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ไร้สีสันซึ่งก่อให้เกิดความเด่น นอกจากนี้ส่วนใหญ่ก็มักจะการพิมพ์ข้อความติดไปด้วย โดยหลายท่านทีเดียวรู้สึกเขินอายไม่กล้าถือ หรือว่าใช้งานในสถานที่สาธารณะจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางคนมีเชื่อว่ามิได้เป็นสิริมงคลกับตนเองด้วย เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกแจกจ่าย ร่มทรงแฟชั่น ซึ่งมีลวดลายงดงาม ไร้ข้อความปริ้นสกรีน มีส่วนช่วยทำให้คนรับนำไปใช้งานได้โดยสะดวกยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่แสดงถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีแพทเทิร์นสวยงามนับว่าเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถช่วยเปลี่ยนงานศพให้เป็นงานน่าประทับใจ เหมือนดังของขวัญชิ้นท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปจะมอบให้ ขณะเดียวกันคือของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขความยินดีกับการใช้ชีวิต ไม่จำต้องเสียใจยามตายจากกัน ด้วยเหตุว่าตลอดชีวิตที่ดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญมาเพียงพอแล้ว จึงนับว่าเป็นสิ่งของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดในชีวิตที่ก่อให้เกิดความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งจริงๆ


ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนั้นถ้าลูกค้าอยากได้ร่มขายส่งแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนตอนเดียวสีสุภาพ ทางเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายๆเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มเด็ก 17 นิ้ว มียูวี ขนาดจิ๋วเหมาะกับเด็กๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานใดแจกจ่ายกัน นับว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,