ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่ม  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 06:35:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 611
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ปี 2018 เป็นร่มที่สวยงาม กันแดดกันฝนได้ดียิ่งขึ้น ยูวีฉาบครึ้มเพิ่มเป็นสองเท่า มีอีกทั้งแสงอัลตราไวโอเลตเงิน และยูวีดำ นำพาก็สบายมากขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมเป็นอย่างมาก ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมของมงคลที่ใช้ได้จริงและก็มีคุณค่าและความหมายดี ความหมายของร่มนั้นคือ อยู่เย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มมั่งมี ขายร่ม ขายร่มส่งราคาไม่แพงได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มมั่งมี ธนาค้าร่มมั่งคั่งเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และก็ได้รับรางวัลต่างๆล้นหลาม พร้อมทั้งได้ไปออกรายการต่างๆชี้แนะธุรกิจร่ม รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องร่มกับผู้ที่พึงพอใจร่ม คุณลูกค้าก็เลยทราบได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นของที่ดีจริงด้วยเหตุว่ามองเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆอย่างใหญ่โตและก็มีรายการทีวีหลายหลายช่องเชิญชวนพวกเราไปออกเสวนาธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ของแท้ ควรจะมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มรวยอยู่ตรงที่ด้ามจับ เนื่องจากว่าคุณลูกค้าถ้าหากได้มองเห็นโลโก้ของพวกเรารวมทั้งรู้ได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแถมของแถมเป็นของพรีเมี่ยมของชำร่วยเพียงพอมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจริงใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแค่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านได้เป็นอย่างดีแล้วก็ใช้จะใช้แถมเพื่อให้เป็นคนรู้จักของบุคคลราษฎรหรือหน่วยงานราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวยสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง ป้องกันแสงแดดกันฝนได้อย่างยอดเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง มีทั้งแบบแปดก้านแล้วก็ 16 ก้าน ก้านเหล็กคงอย่างดีเคลือบยูวี มือจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างยอดเยี่ยม เป็นได้ทั้งยังร่ม แล้วก็ไม้เท้า แจกแถมเป็นของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมนะครับร่มเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพงานสมรสการเผาศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสกินโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับผมพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงแต่เจ็ดวันเท่านั้นเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านลูกค้าแล้วครับผมได้รับโลโก้เป็นของตนเอง
พวกเรามีสินค้าพร้อมที่จะจัดส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าต้องการร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีมีร่มให้ท่านลูกค้าในทันที


ติดต่อมาและสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ข้างหน้าด้วยครับผม)

Tel : 0891246230 แล้วก็ 0824477555


 

เครดิต : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม