ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานเผาจริง เทคนิค  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 10:24:54 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 488
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานทำศพ ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องตัดสินใจเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะหลักเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรอ่าน
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายคนให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่ค่อนข้างชัดเจน มีแบบร่มกันฝน ลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ไม่แพงเกินไปถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับพิธีศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะอะไรสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะบรรจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ถึงกระนั้นพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ด้วยเหตุว่าซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ผลิตจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าทำจากผ้าร่มอย่างดี มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกขาดได้ง่าย ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บมือ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรตัดสินใจเลือกขนาดซึ่งเหมาะสมสำหรับคนไทย คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากว่าต้องการให้คนรับใช้เปิดกางเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยร้านเราขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆและยังมีพื้นที่เพียงพอกับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่ส่วนประกอบร่มราคาถูกพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ที่สภาวะลมแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในพลิกพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น เนื่องจากบางคราวเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเดียว และควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะจุดเด่นที่แลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการทำร่มของชำร่วยPromotion ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบประมาณที่ไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความสร้างความพอใจสำหรับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มของชำร่วยที่ทน ในสนนราคาที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ของดีอย่างยิ่ง


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 ตัวที่คุณควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกจุดที่น่าสนใจของงาน และนับว่าเป็นปัจจัยที่จำเป็น โดยท่านควรให้ความสำคัญในเวลาซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ผู้ร่วมงานสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ให้และฝ่ายคนรับก็มีความสุขทั้งคู่ ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด ซึ่งท่านควรจะซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับแจกให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ด้วยขนาดของร่ม 24 นิ้ว มือจับเป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้กระชับรับกับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายธุรกิจมักนิยมนำมาแจกจ่ายสำหรับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว มี UV ด้านในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง มี 12 สีให้คุณลูกค้าเลือก สามารถสั่งซื้อคละโทนสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

หากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายในการพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าคือร่มซึ่งเหมาะสำหรับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับเปิด-ปิดร่มใช้คนเดียว มียูวีข้างนอกเป็นสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีพร้อมทั้งลวดลาย ทั้งธีมสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อถือพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มดำแนวยุโรป

กับปีแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะกับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ