ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งที่เกิดขึ้นกับ รางวัลที่เกียรต  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 17, 2018, 07:23:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47073
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวย ขายส่งร่มที่เกิดขึ้นกับ  รางวัลแห่งเกียรติรวมทั้งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่เกิดสังกัด ปี 2018 (Inspiration Awards 2018)
บริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งเป็นบริษัทขายส่งร่มรายใหญ่ของประเทศไทยที่ได้รับความวางใจจากลูกค้าทุกคน ทำให้บริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นธุรกิจการขายส่งร่มที่เติบโตขึ้นอย่างเร็วอีกทั้งในเรื่องของสื่อสังคมออนไลน์ที่มีการแชร์รวมทั้งกดไลค์ไปในสังคมออนไลน์ต่างๆมาก หรือการที่ผู้บริหารได้รับเชิญให้ไปร่วมเสวนากับคุณครูยิ่งอำนาจในรายการคุยรู้เรื่องส่งผลให้เกิดการเป็นที่รู้จักและเข้าถึงกลุ่มลูกค้า หรือในทางออฟไลน์มันก็คือมีการวางแผนและการจัดการในเรื่องของแฟรนไชส์เกิดขึ้น ด้วยเหตุฉะนี้ทางบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งนั้นก็เลยมีการคิดแผนทางการตลาดอย่างดีเยี่ยมรวมทั้งให้มีคุณภาพสูงที่สุด ก็เลยเป็นเหตุให้ธุรกิจการขายส่งร่มของธนาค้าร่มร่ำรวยนั้นเป็นบริษัทที่มีคุณภาพ น่าไว้วางใจ และได้รับคำชื่นชมจากลูกค้ามาก ซึ่งในตอนนี้บริษัทธนาค้าร่มมั่งมีก็ได้เดินทางมาถึงอีกหนึ่งการบรรลุเป้าหมายที่นำมาซึ่งความภูมิใจนั่นก็คือคุณธนา สุที่นา เจ้าของบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยได้เข้ารางวัล 50 ต้นแบบนักธุรกิจ ดาวรุ่งที่ปี 2018 (Inspiration Awards 2018) เป็นรางวัลแห่งเกียรติศักดิ์และก็รางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่เกิดขึ้นอยู่กับบริษัทธนาค้าร่มมั่งมี ซึ่งกว่าธุรกิจจะดำเนินมาถึงจุดนี้ได้จะต้องผ่านความลำบากตรากตรำมาจำนวนมาก แม้กระนั้นคุณธนา สุนาก็นำพาให้บริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยนั้นบรรลุเป้าหมาย จนกระทั่งกำเนิดรางวัลนี้ขึ้นมา

ซึ่งเหตุการ์ณในวันงานนั้นน่าตื่นเต้นมาก เมื่อก่อนที่จะประกาศรางวัลนั้นก็ได้เกิดเหตุการ์ณไม่คาดคิดขึ้น เมื่อพี่ๆสื่อมวลชนหลายสำนักข่าวเข้ามารุมสัมภาษณ์คุณธนา ถึงการประสบความสำเร็จในธุรกิจแม้เคยเป็นพ่อค้ารายย่อยตามสวนจตุจักรเพียงแค่นั้นจนกระทั่งมาจุดนี้ที่สามารถนำพาธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จได้ ซึ่งเป็นหลักสำคัญที่สื่อมวลชนต่างให้ความสนใจอย่างยิ่ง ก็เลยได้มารุมสัมภาษณ์คุณธนาในครั้งนี้ และได้มีการถามหาหลักสำคัญทางการตลาดต่างๆที่ทำให้คุณธนานั้นเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าที่หลากหลายกระทั่งทำให้ธุรกิจเกี่ยวกับการขายส่งร่มนี้บรรลุเป้าหมาย ซึ่งคุณธนาก็ได้ตอบปัญหาอย่างครบถ้วน แจ่มแจ้ง ไม่หวงเทคนิคทางการตลาดอะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้ธุรกิจนั้นประสบความสำเร็จ ก็เลยพูดได้ว่าคุณธนา สุนานั้นเหมาะสมกับรางวัล 50 ต้นแบบนักธุรกิจดาวรุ่งแห่งปี เพราะว่านอกเหนือจากจะได้สร้างแรงจูงใจให้นักธุรกิจหน้าใหม่หลายคนแล้ว ยังให้เคล็ดลับทางการตลาดมากที่ทำให้นักธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้

รางวัล 50 ต้นแบบนักธุรกิจที่เป็นเสมอเหมือนไอดอลให้นักธุรกิจหน้าใหม่อีกคนจำนวนไม่น้อยอย่างสั้นๆท้อและยอมยกธงขาวต่อความลำบาก เพราะเมื่อถึงวันที่บรรลุผลสำเร็จแล้วนักธุรกิจทั้งหลายก็จะเกิดความภูมิใจในตนเอง ได้แก่ คุณธนา สุที่นา ผู้ครอบครองบริษัทขายส่งร่มธนาค้าร่มร่ำรวย
เบอร์ติดต่อ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
https://www.pantipmarket.com/items/17829767
 

 

 
ขอบคุณบทความจาก : https://www.pantipmarket.com/items/1782976

Tags : ร่ม,ร่ม