ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ปราศจากพันธุ์เครื่องหมายการค้าอะไรประณีต?  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 10:26:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47212
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พาวเวอร์แบงค์สิ้นไร้สายสืบสัญลักษณ์สิ่งไรเจริญ?

ด้ามเอ้ต่อชีวิตินทรีย์มานพกาลสมัยตรงนี้เพียงใด พาวเวอร์แบงค์เหรอพื้นดินชาร์จแบตเตอรี่สำรองก็เปลี่ยนแปลงของใช้คู่กันแห่งขาดสะบั้นไม่ได้ด้วย ที่ผ่านมาแบตสำรอง ครอบคลุมที่เราคุ้นเคยหมายถึงการต่อกับช้า USB พ่วงออกจากตัวแบตฯ มาสู่ยังด้าม แต่ในปัจจุบันมีสิ่งของที่เรียกว่า พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย หรือว่าขั้ว Wireless ส่งให้กระผมหาได้ใช้งานพิธีกันแล้ว
พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย สดกบิลแบตเตอรี่สำรองแบบใหม่สถานที่เปล่าจำเป็นจะต้องแตะต้องกินสาย USB ก็อาจจะชาร์จไฟจาก แบตสำรอง ให้ย่างเหยียบยังมือถือได้ ถึงที่สุดปัญหาข้อความความเกะกะของไส้ศึก ไร้หนักใจว่าไส้ศึกจะพันกัน ไม่ก็สายชาร์จเด็จ เนื่องจากว่ามือถือรุ่นใหม่มีการรองรับตัวชาร์จไร้สายทั้งมวล ส่วนใครเป็นรุ่นหมดสมัยกว่าไม่นานก็อาจชดใช้ตั้งท่าชาร์จไร้สายซึ่งจะทำเอาชาร์จได้แบบแบบใหม่เลย ภาคระบบงานการของ power bank กลุ่มนี้จะใช้ต้นแบบของการส่งแรงงานผ่านกระแสแม่เหล็กกระแสไฟฟ้า เครื่องไม้เครื่องมือต้องมีตัวรับและตัวส่งไฟฟ้าเข้าหากัน ซึ่งเครื่องมือส่งกับเครื่องรับต้องเป็นระเบียบเดียวกัน หมายถึงการเปลืองเทคโนโลยี QI
การชดใช้งานพาวเวอร์แบงค์ไร้ประเภทนี้ก็แสนคล่องๆ เพียงแค่นำโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่รองรับระบบดังกล่าววางบนอวัยวะ พาวเวอร์แบงค์ที่รับระบบ QI พร้อมด้วย เพียงเท่านี้กระผมก็ทำเป็นบุกเบิกการชาร์จได้มาทันทีปราศจากอย่างไรย้อนยอกเลย มาถึงตรงนี้หลายคนคงเปิดตัวสงสัยแล้วว่าหลังจากนั้นเราควรจะเลือกตั้ง เพาเวอร์แบงค์สัญลักษณ์ไหนดี สำหรับการชาร์จแบบไร้สาย ลองทำมาดูรุ่นเจ๋งๆ เคลื่อนเรียบร้อยกันเหนือชั้นกว่าขอรับกระผม
- Yoobao Wireless Power bank W9
ประเดิมด้วยแบรนด์อื้ออึงคล้าย Yoobao ระวางแม้ใครความเก่งหาทำนองไร้สายแตะรุ่นนี้เลย มีความเก่งกะหมอก 9,000 mAh จุดเด่นคือมีขนาดบางเล็ก พกพาหวานคอแร้ง ชาร์จฉุกละหุกเมื่อมีการจับต้องไม่ใช่หรือห่างเหินในประเภท 8 มม. ประกอบด้วยตัวไฟ LED แสดงความสามารถปริมาตรของผลรวมแบตฯ ความหนักเบาปาง 148 ก. เฉพาะ
- พาวเวอร์แบงค์ Momax iPower AIR
พาวเวอร์แบงค์ ปริมาตร 10,000 mAh สถานที่ตอบสนองความอยากแบตเตอรี่สำรองปราศจากพันธุ์ได้กลุ่มชั้นแนวหน้า ตัวบอดี้ทำเดินทางพลาสติก ABS คุณภาพสูง มีอายุการใช้งานค้ำฟ้า ควร ดีไซน์ให้ดูมีกระแสความโก้ทั้งเรื่องผิวลูบไล้ที่มีความกร้านปนกันความเงา ชายขอบทำจากพลาสติกชุบโครเมียม ดูวิจิตรสะดุดตาสุดๆ รองการใช้งานได้หลายรุ่น มีอยู่ยุคสมัยชาร์จทั้งที่ 10 มม.
- Hoco Wireless Power bank B32
สมมติว่าจะมีความจุ 8,000 mAh เฉพาะขอบอกเหมารุ่นนี้สดรุ่นยอดนิยมสำหรับเพาเวอร์แบงค์ไร้สายไม่น้อย เพื่อความจุเล็กมากพอดี ความหนักเบาเบาแค่ 200 กรัม เป็นเหตุให้พกพาสะดวก มีไฟโชว์ระดับแบตฯ โล่งใจว่าจะชดใช้งานทุใดๆ ทั้งหลาย
- b32 wireless power bank overview
ใครศักดามองหา พาวเวอร์แบงค์ไร้สายดีๆ ต้นสักสิ่ง พร้อมทั้งอีกทั้งเขลาว่าจ้างจะเช่าพระ พาวเวอร์แบงค์ตราไรดี 3 ดรุณีที่กระผมนำมาไหว้วานนี้ ก็ลองนำไปทบทวนกันดูนะครับ ควรจะตอบโจทย์เรื่องราวการใช้งานได้ดิบได้ดีเชียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://freeasinfreedombook.com/index.php?topic=265294.new#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์