ผู้เขียน หัวข้อ: แก้ไขปัญหา สุขภาพของหนุ่มฉกรรจที่เป็นกันเยอะมาก ได้อย่างไรเข้าท่า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 03:27:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4107
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าคุณกำลัง ประสบเจอกับปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเหลือเกินแน่ๆว่า คุณก็เช่นเดียวกับเพศชายส่วนใหญ่ที่ต้องเจอกับปัญหาด้วยเหมือนกัน คุณรู้ไหมว่า ในประเทศไทย(และก็ทั่วโลก) มีเพศชายเยอะแยะ นานาประการล้านคน ที่เจอปัญหาเดียวกัน เหมือนกันกับคุณ มิหน่ำซ้ำ ลักษณะของบางบุคคล จะมีมากกว่าคนอื่นด้วยไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้เพียงพอรู้เรื่องฯลฯครับ กรณีอย่างที่คุณยังมิได้ใส่ ใส่เข้าไป แม้กระนั้นก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีแบบงี้จำต้องเรียกว่า มีลักษณะอาการค่อนข้างจะมากมายครับ ส่วนถ้าหากในกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง เสร็จอันนี้จะนับว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แต่ก็นับว่ายังหนักอยู่เหมือนกัน กรณีหนเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งแล้วเสร็จ กรณีหรืออาการแบบนี้จะเผชิญค่อนข้างมาก สำหรับผู้ที่มีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆเหล่านี้ ล้วนมีเหตุที่เกิดจาก การที่ผู้ชายเสร็จแล้วก็ ทำอย่างรวดเร็ว เนื่องจากคนที่มีลักษณะกลุ่มนี้ ไม่สามารถที่จะสนองตอบตัวเองควบคุมตัวเองได้ หรือแม้กระทั้งทำให้คู่สมรสของพวกเขาเจริญสักเท่าไหร่ มีอาการและก็ ปัญหากลุ่มนี้ มักจะถึงจุด ยอดเยี่ยมเพียงแค่ในเวลาไม่กี่นาที หลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในเรื่องที่ร้ายแรงมากมายๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ ในกรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำไปก่อนที่จะการ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยซ้ำแน่ๆว่าผู้ชายใครกันแน่ เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีอาการแบบนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีสมาคมกับคนรักของพวกเขาจะเป็นสิ่งสำคัญมากมาย นอกเหนือจากนั้น แน่นอนว่าหากคนใดกันแน่มีลักษณะกลุ่มนี้ ตลอดตัวเพศชายเอง แล้วก็คู่แต่งงานของพวกเขา ก็จะต้องไม่พอใจและไม่ประทับใจอย่างแน่นอน ปกติเวลาทั้งปวงนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับขั้นตอนการแก้ไข หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายสนิทให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำ รักษาได้จริงหรือไม่
ข้อเท็จจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ ที่ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยหลักว่า เพราะอะไรมันเกิดขึ้นซ้ำซากจำเจ ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกินไป มักจะช่วยให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำซ้ำเติมความกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกที นี้โดยปกติจะเปลี่ยนเป็นคำทำนายด้วยตนเอง ตอบสนองและก็ผู้พบเจอปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่มีที่สิ้นสุด เปรียบได้เสมือนดั่งกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากจนเกินไป แล้วก็กำเนิดความกังวลกระทั่งฝังเข้าไปใน จิตใต้สำนึก แน่นอนว่า ถ้าคนใดกันมีสภาวะแบบนี้ ถ้ารู้ว่าตนเองจะต้องมีชมรมเมื่อใดแทนที่จะรู้สึกเป็นสุข กลับจะต้องมีแม้กระนั้นความรู้สึกหนักใจเกิดขึ้น ทุกหนเสมอไปแน่นอนเลย บ่อยๆ

มีวิธีการ การกินยา เม็ดและเครื่องใช้ไม้สอยที่นานาประการ ที่มีการโฆษณาไว้ ซึ่งควรช่วยทำให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดยอดเยี่ยมและหยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควร ที่คงจะได้ประสิทธิภาพที่ดี แม้กระนั้นน่าเสียดาย ที่อย่างเดียวที่เหล่านี้ ปรับแก้อย่างเร็วทำคือ การผลิตรายได้ให้กับคนขายยากลุ่มนี้เพียงแค่นั้น ดังนั้นผู้ชายที่มีความทุกข์ร้อนทรมาทรกรรม จากการเสร็จ ออกมาอย่างเร็ว จึงต้องหมดกำลังใจและก็มานะหาของใหม่ๆไปเรื่อยพร้อมกับความปรารถนาว่าจะหายขาดได้ในที่สุด รวมทั้งสิ่งที่มาพร้อมกัน เกือบตลอดเวลาโดยไม่เป็นผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ คือเรื่องของเรื่องจริงเป็นได้ว่าบางบุคคลอาจมีผลร้าย

เสร็จเร็ว เกินความจำเป็นคนใดก็ไม่ต้องการเป็น
วิธีเดียวที่บากบั่นและก็ความจริง สำหรับในการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรจะของคุณ และเรียนรู้วิธีควบคุมการสำเร็จความ ต้องการของคุณเป็นการเรียนรู้ ค้นหาสาเหตุ แล้วก็เรียนรู้ขั้นตอนการปรับแต่ง ที่ถูกต้องเพื่อยกเลิกข้อตกลงการเข้าถึง การสำเร็จความ อยากเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่คุณจะต้องการคุณจะต้องศึกษาว่า อะไรเป็นสาเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณทำความเข้าใจรวมทั้งทำความเข้าใจถึงมูลเหตุที่ส่งผลให้เกิดจุดสุดยอดที่เร็ว หรือเปล่าสามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้ว แล้วก็ย้อนกลับมาสภาพการณ์ของคุณให้เป็นชาตินักรบ ที่บริบูรณ์ได้อย่างไม่ต้องสงสัย โดยทั่วไปแล้วเพื่อเรียนรู้ แนวทางที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจะต้องรู้เรื่องสิ่งที่เป็นต้นเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถศึกษาและก็ปฏิบัติกระบวนการควบคุมมัน เพศชายโดยมาก ที่เข้าใจหัวข้อนี้แล้วก็ใช้เวลาสำหรับในการทำความเข้าใจ มักจะสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากของตนรวมทั้งใช้เวลานานถึง 45 นาทีในช่วงเวลาสั้นๆด้วยคำอบรมสั่งสอนที่ถูกต้องและการฝึกซ้อมเล็กน้อยเพศชายส่วนใหญ่ สามารถศึกษาวิธีที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ ยา ทน ทานนานๆ และก็มีชีวิตทางสโมสรกับแฟนที่สนองตอบต่อป่าได้อีกรอบ อย่างมั่นใจ

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา อึด ทน