ผู้เขียน หัวข้อ: การ พิมพ์กล่อง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:50:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 613
    • ดูรายละเอียด


                    เกิดคำถามอย่างมากมายในขณะนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เกิดเรื่องที่เราจะต้องให้ความสนใจมากแค่ไหน ? จะต้องให้น้ำหนัก
ความใส่ใจมากเสมือนในสมัยก่อนที่เป็นมาหรือเปล่า !? เนื่องจากในตอนนี้เราอยู่ในสมัยข้อมูลข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือ
บริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้วยตัวเองเป็นหลัก !  ซึ่งเราสามารถมองได้จากสถิติของ สำนักงานปรับปรุงธุรกรรมทางไฟฟ้า หรือ ETDA 
ที่ได้ทำตรวจสอบความประพฤติของผู้ใช้งาน internet ในประเทศไทยรายปี 2558 รวมทั้งได้พบว่า เหตุที่มีผลต่อการเข้าเยี่ยมชม
เว็บไซต์ขายสินค้า/บริการทางออนไลน์ มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งก็คือความต้องการที่จะอ่านหรือมองรีวิว ข้อคิดเห็นของผู้ที่เคยซื้อหรือเคยใช้บริการ
มาก่อน ซึ่งมีจำนวนมากถึง 58.2% เลยทีเดียว ! โน่นคือ คนให้ความเอาใจใส่กับคุณภาพจริงของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก ฉะนั้นจึงมีคนบอกว่า เรา
ไม่จำเป็นที่ต้องใส่ใจหรือลงทุนมากสักเท่าไรนักในเรื่องบรรจุภัณฑ์หรือ การ พิมพ์กล่อง ภายนอกสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องรูปทรง อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำ หรือ การ 
พิมพ์กล่อง เพราะคนสนใจความสามารถของผลิตภัณฑ์ด้านในมากยิ่งกว่า ! แต่ว่า.. แนวความคิดนี้มันเป็นจริงหรือเปล่า !
จำนวนความประพฤติที่เอ๋ยถึงนั้นเป็นจริง ! รวมทั้งได้รับการสำรวจโดยหน่วยงานที่มีมาตรฐานระดับชาติ เกิดเรื่องที่เราจะต้องเอามาเป็นเหตุสำหรับในการตัดสินใจ
สำหรับในการทำธุรกิจ แต่ว่าแม้กระนั้น... การให้ความสนใจกับบรรจุภัณฑ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สี อุปกรณ์ หรือ การ พิมพ์กล่อง เราไม่สามารถลดความใส่ใจ
ได้เด็ดขาด !! สี รูปทรง รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ยังคงมีความหมาย รวมทั้งเราบางครั้งก็อาจจะจะต้องเน้นย้ำในเรื่องการ พิมพ์กล่อง เยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย !
แม้ว่าจะเป็นความจริงว่าในขณะนี้ ผู้ซื้อเน้นย้ำในเรื่อง สินค้าควรมีคุณภาพจริง ป็นหลัก รูปร่างรวมทั้งสีที่ใช้เพื่อการ พิมพ์กล่อง เป็นรอง แต่ว่า
แม้กระนั้น เราจะต้องไม่ลืมว่า เรามีคู่แข่งขันมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ทำธุรกิจในประเภทเดียวกับเราเช่นเดียวกัน ! เมื่อมีผลิตภัณฑ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวในต้นแบบใกล้เคียงกัน การ
ที่จะแยกผลิตภัณฑ์ของเราให้เด่นเหนือกว่าผู้อื่น ย่อมจะต้องอาศัยเหตุอื่นประกอบ รวมทั้งจะต้องไม่ลืมว่าเวลาผลิตภัณฑ์อยู่ในตลาดจริงๆมันจะต้องถูกใส่
อยู่ในกล่อง รวมทั้งคนอื่นๆก็ใส่ใจในเรื่องการออกแบบรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ฉะนั้นเรื่องการเลือกรูปทรง สี รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง  ย่อมเกิดเรื่องที่มีความ
สำคัญมาก ยิ่งวางจำหน่ายในห้างที่มีผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันอยู่มากๆสี รูปทรง รวมทั้งความเด่นที่เกิดขึ้นมาจากการ พิมพ์กล่อง ย่อมเป็นเรื่องจำเป็นมาก 
รวมทั้งบางครั้งก็อาจจะสำคัญมากกว่าเดิม... ไม่อาจละเลยเรื่องการวางแบบรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ได้ ! 
นอกจากนั้น สื่อที่มีอิทธิพลสูงที่สุดปัจจุบันดูเหมือนจะเป็นสื่อออนไลน์ การถ่ายภาพรวมทั้งแชร์ต่อๆกันไป เกิดเรื่องที่มีพลังรวมทั้งมีผลกระทบในการตัดสินใจมาก 
การที่เรามีการวางแบบบรรจุภัณฑ์ การ พิมพ์กล่อง ที่สวยเด่น ย่อมทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามองน่าสนใจเยอะขึ้น รวมทั้งเมื่อนำเอาความเด่นภาย
นอกจากการแต่งรูปทรงรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ไปประกอบกับความสามารถที่ดีของผลิตภัณฑ์แล้ว เราก็ย่อมจะสามารถมีโอกาสบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น
เยอะขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ฉะนั้นเรื่องการผลิต หรือการ พิมพ์กล่อง ไม่ควรละเลย เน้นย้ำการออกแบบ เพื่อ พิมพ์กล่อง สวยๆติดใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่อง