ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนมีครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 02:47:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4126
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในช่วงเวลาที่ข้อคิดเห็นด้วยกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งครรภ์มากมายตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยพูดว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกภายหลังความคิดภายหลังที่พวกเขารับรองข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร หน้าอกอาจจะเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนระยะเวลาโดยเหตุนั้นคุณสามารถพึ่งพาสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือเปล่า

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงตั้งครรภ์ แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายตลอดวันด้วยอาการอ้วกและก็ความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นรวมทั้งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องเป็นจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในเวลานี้ บางเวลาก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็เอามาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างตรงนั้นและคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้าแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
ลักษณะของการมีท้องบางทีอาจต่างๆนาๆตามความร้ายแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแค่ทางแค่นั้น
ทำไมคุณอาจจะงงมากด้วยเหตุว่าหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณมิได้ท้องคุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่ออันที่จริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการมีท้อง

ในเวลาเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังเพียรพยายามที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มต้นของการมีครรภ์แม้กระนั้นตามความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีระดูเท่านั้น บางเวลาอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการท้องในช่วงต้นและชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

อาการของการตั้งท้องในช่วงก่อนหน้านี้อาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่มากมาย อาการกลุ่มนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการท้องอะไรก็แล้วแต่หรือทั้งผองที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการมีท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในตอนต้นได้ยังไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี