ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งสปีดยอดขาย มาทำการตลาดสำหรับแบ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 01:48:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46806
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งสปีดยอดขาย มาโฆษณาบริษัทของท่านโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือการตลาดที่จำเป็นในปัจจุบัน
ปัจจุบันหลายๆบริษัทมีแนวทางที่หลายหลายในการโปรโมทโลโก้หรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง โดยมีจุดประสงค์เพื่อที่จะเพิ่มยอดจำหน่ายและสร้างรายรับซึ่งมากขึ้น อย่างไรก็ตามหนึ่งในวิธีประกาศซึ่งได้รับความนิยมรวมทั้งมีประสิทธิภาพในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย กับลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้การพิมพ์ข้อความหรือตราบริษัทใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้ ขณะเดียวกันทำให้เกิดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการได้ในในท้ายที่สุด เนื่องจากร่มกันฝนเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างมากสำหรับคนเราพร้อมทั้งสามารถที่จะเอามาใช้งานทั้งปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน ความร้อนรวมทั้งอันตรายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีด้ามจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะเอามาใช้งานเป็นไม้เท้าสามารถช่วยสำหรับพยุงเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือโลโก้บนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะเห็นได้ในระยะไกลได้ง่ายพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มคนที่ก้าวเดินผ่านอย่างยิ่ง  นับได้ว่าเป็นตัวช่วยการตลาดที่มีส่วนช่วยแจ้งข้อมูลหรือก่อให้เกิดการรับรู้เรื่องราวซึ่งบริษัทต้องการสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิผล ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ที่เป็นที่นิยมทีเดียว สำหรับผู้ที่โปรดปรานการออกรอบเล่นกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของกำนัลซึ่งมีความหมายสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ เพราะฉะนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือยี่ห้อบริษัท จึงนับว่าเป็นของแจกที่เหมาะสมและให้คุณประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม
ปัจจุบันนี้นี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลากหลาย เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันฝนหลากสไตล์อีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าท่านคิดซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด ร้านเราขออนุญาตเสนอแนะร่มกอล์ฟรวมทั้งร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายคล่องที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากผู้ซื้ออย่างมาก  เนื่องจากมีหลายๆขนาดประกอบกับมีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะเยอะ ขณะที่ร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมนำไปมอบในงานเผาศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านOnline มีคุณภาพที่ดีขณะเดียวกันมีระดับราคาซึ่งย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ ยังรวมถึงร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าหากท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะแวะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ผ่านเว็บไซต์อย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารสอบถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นกัน แต่หาก ต้องการมาเลือกซื้ออีกทั้งจับต้องตัวอย่างร่มหน้าร้านโดยตรง พวกเราก็ยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นตัวนำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยจำนวนมาก อย่างเพียงพอรวมทั้งตรงกับความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม