ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 06:28:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4026
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันและหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนแรงมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องและประสบพบปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... อ้วกและคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆอย่างเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และก็เนื่องมาจากหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี