ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคสำหรับหน้าฝน  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 11:40:57 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47289
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคสำหรับหน้าฝน ที่สุดความคิดซึ่งคุณจำต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่ท่านต้องไม่อยากเชื่อ ร่มแฟชั่นร่ม ร่มขายส่ง

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบ

ความคิดและจินตนาการเสมือนแรงลมซึ่งช่วยส่งเสริมให้ชาวโลกก้าวหน้าไปโดยไม่คาดคิด ใครจะคิดว่าเพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นชนิดให้มีความทันสมัย เพื่อที่จะรองรับและสร้างความง่ายดายให้กับมนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

สำหรับใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง Star Wars รับรองว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นที่ถูกอกถูกใจคุณอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากวัสดุไนลอนไซน์ 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ตรงที่คันร่มตรงสามารถที่จะเปล่งแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มและด้ามจับยังดีไซน์มาให้เหมือนที่จับดาบ Lightsaber เหมือนในภาพยนตร์เลยจริงๆ ขณะที่แสงเลือกใช้ถ่ายไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน ใครที่เป็นแฟนStar Wars สามารถเลือกซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในระดับราคาตกคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับทำผ้าร่ม โดยมีคุณสมบัติสามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนและไล่ความชุ่มชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว ขณะเดียวกันด้ามร่มผลิตจากไม้คุณภาพสูงโทนสีน้ำตาลมอบอารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 เหรียญ

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือเปล่า เวลาท่านออกจากที่อยู่อาศัยไปทำงานหรือว่าเดินเล่น โดยที่มิได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และน้ำฝนมักจะตกกะทันหันเป็นประจำ แต่ถ้าท่านมีร่มทำนายสภาพอากาศอันนี้ มันจะสามารถที่จะมีส่วนช่วยท่านคาดเดาสภาพอากาศในแต่ละวันได้เลย ทั้งนี้เพราะมันทำงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในโซนที่ท่านจะเดินทางไปได้ พร้อมทั้งหากว่ามีความเป็นไปได้ 100% ที่น้ำฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟซึ่งติดอยู่ที่ที่จับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้เป็นการเตือนให้คุณหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าหนทางซึ่งน้ำฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณซึ่งลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยแรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้พวกมันยังคงอยู่ในกรรมวิธีออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มกันฝนอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถที่จะซึ่งจะแสดงภาพข้างใต้ของร่มกันฝนได้มากขึ้น 6 รูปแบบตามลักษณะอารมณ์ของเพื่อนๆ พร้อมทั้งยังมีเพลงประกอบซึ่งสัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านั้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ท่านสามารถที่จะปรับรูปภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามความรู้สึกในขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงคือเพียงแค่คอนเซปต์เบื้องต้น ถึงกระนั้นจินตนาการก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านคงรู้สึกหงุดหงิดตอนซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือว่าเกี่ยวข้องร่มกันฝนของบุคคลอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ดีปัญหาพวกนี้จะถูกแก้ได้โดยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้เพื่อนๆจะจำต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนกลายเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เสมือนร่มโปรงแสง ซึ่งสามารถช่วยให้สามารถพบเห็นทางด้านหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้โดยชัดแจ๋ว ขณะเดียวกันมันยังมีไฟ LEDs ส่งผลให้บุคคลอื่นสามารถแลเห็นเพื่อนๆได้ในยามช่วงกลางคืน และเมื่อหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้อย่างสะดวก

อย่างไรก็ดีถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีคุณภาพ เพื่อใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้เลือกซื้อหลายหลายรูปแบบจริงๆ สนใจกดเบอร์โทรติดต่อ ไลน์ไถ่ถามหรือเข้ามารับชมร่มจริงๆ ที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,