ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถมีท้องได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 11:22:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4942
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นไม่น้อยเลยทีเดียว ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงพอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตระหนก แล้วก็คิดว่าคุณไม่สามารถท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ รวมทั้งรู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต สตรีมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นตอนๆในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในเวลาที่พวกเขาปราบโลก ในความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการมีครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะตั้งท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งท้องได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตนเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการมีครรภ์ที่ประสบความสำเร็จและอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการมีท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและก็เพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะมีท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงส่วนมากได้โอกาสในการมีครรภ์ 31 คนต่ำลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่อาจจะมีครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีท้องได้กระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่อาจจะมีท้องได้อาทิเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนไม่เหมือนกันบางส่วน บางครั้งผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสลดใจที่ความสามารถสำหรับการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่เรื่องราวครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี