ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ระดับโลกท  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 07:27:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47224
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้คุ้มค้า 4 เทคนิคสั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกที่มือใหม่ควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ เรามีคำตอบ
ร่มเป็นหนึ่งในสิ่งของทำการตลาดซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้เพราะกิจการต่างๆ มักเลือกใช้ร่มเพื่อโฆษณาธุรกิจให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เพราะว่าร่มคือของใช้มูลฐานในชีวิตประจำวัน ดังนั้น จึงค่อนข้างมีคุณค่าในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะร่มซึ่งได้รับการดีไซน์อย่างงดงามอีกทั้งผลิตโดยมีมาตรฐาน และบทความต่อไปนี้คือทิปการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งคุณใส่ใจแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น คือผู้ซึ่งบ่งบอกลักษณะและกลุ่มของร่มของชำร่วยให้แก่เพื่อนๆ ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากทีเดียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งลงตัวกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ที่ลงตัวกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นสุภาพสตรี รวมทั้งร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะสมกับกลุ่มคนสูงวัยหรือว่าคนโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เหตุฉะนี้ จะต้องให้พวกมันสามารถที่จะเล่าแมสเสจ แนะนำแบรนด์ของเพื่อนๆเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการปริ้น Logo  สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งท่านจำเป็นต้องมั่นใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่โตพอเพียงสังเกตเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้อาจจะบรรจุตัวอักษรซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าออกแบบให้รกเกินไป พยายามเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา พร้อมทั้งผู้ใช้อยากถือใช้งานไปควบคู่กัน

3.เลือกธีมสีที่สอดคล้อง

สำหรับเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับทำการตลาด ต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มมีความสอดคล้องกับสีแบรนด์ของคุณ พยายามเลือกธีมสีซึ่งมีส่วนช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือว่า Logo ดูเด่น กลุ่มเป้าหมายทั่วไปสามารถสังเกตเห็นรวมทั้งระลึกได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรตัดสินใจเลือกแจกร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม ถึงกระนั้นร่มใสก็ใช้ป้องกันแดดไม่ได้ หากเพื่อนๆมีความตั้งใจใช้ร่มเพื่อการทำการตลาดควรจะตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะสำหรับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งแจกของกำนัลให้กับกลุ่มเป้าหมายบริษัทของเพื่อนๆจะโดนตัดสินแล้วจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์พวกนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นของใช้ประจำวัน ที่พวกเขาจำต้องเอามาใช้สม่ำเสมอ คุณก็ควรเลือกซื้อร่มที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพทนทานพอสำหรับใช้หลายหลากโอกาส ดังนั้น เป็นการดีที่สุดหากคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และหันไปใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ของการทำร่มทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะใช้แจกนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดคือการให้ความสำคัญในทุกๆ สเตป รวมถึงคัดเลือกโรงงานที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามที่คุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีที่สุดในเมืองไทย โดยท่านสามารถเข้ามาเลือกร่มให้ตรงกับความต้องการได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม