ผู้เขียน หัวข้อ: ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นยังไง ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนนี้ FB.com/  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 12:52:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1488
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย คืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง ด้วยความรู้ความเข้าใจที่สามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามรวมทั้งสีใดๆลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ และก็ผู้ช่วยเหลือที่ไม่จำกัด ทำให้กระบวนการทำเสื้อกลุ่มมีความมากมายเยอะขึ้นเรื่อยๆ สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด และด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มฟุตบอล กลุ่มบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายก็เลยเป็นที่นิยมมากตอนนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบได้ดั่งพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางในการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างงี้ มีข้อดีก็คือ สามารถเปลี่ยนแปลงและก็เพิ่มจำนวนลาย จำนวนชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำพูดที่ไม่เหมือนกัน มีลายที่แตกต่างได้ ถ้าเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายครา สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย ถ้าหากทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมฟุตบอลงามๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงทีมอื่นอิจฉากันอย่างแน่แท้
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อกลุ่มบาส และเสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศก้าวหน้า ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับทีมของพวกเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำคณะ ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถทำตามได้ โดยไม่ติดความจำกัดใดๆของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนใหญ่สนใจสูงที่สุด เนื่องจากในตอนนี้ กีฬาบอลในประเทศเรารุ่งโรจน์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลแล้วก็จับจ่ายเยอะขึ้น การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั่วประเทศก็ยิ่งช่วยเหลือให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งขันบ่อยมาก ทำให้การแข่งกลุ่มขนาดเล็ก ได้แก่ทีมบอล 7 คนนั้น มีมากยิ่งขึ้น การทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความกลมเกลียว ความสนใจสำหรับเพื่อการเล่นมากขึ้น บ่งบอกถึงถึงความอยากที่ต้องการจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยม ทำไม Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญและสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง ต่อให้ตู้เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกทำให้เกิดความต่าง แล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเฉพาะ ลูกค้าต้องการที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ รวมทั้งโลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยลายเท่ๆงามๆที่ทางเรายินดีออกแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้สอย เราจึงเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งสิ้น Hero sportswear เชื่อว่าความต้องการนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายเกิดขึ้นมา ด้วยเหตุว่าความนิยมแล้วก็สิ่งที่จำเป็นสำหรับเพื่อการทำเสื้อกลุ่ม ทั้งยังเสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้อีกทั้งเล่นกีฬา และใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อทีม เป็นเสื้อทีมที่จะต้องใช้ความพร้อมใจ เมื่อความปรองดองมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็ต้นแบบเสื้อโดดเด่นรวมทั้งต่างจากคนอื่นก็จะช่วยยิ่งส่งเสริมความเป็นอันหนึ่งอันเดียวให้มองแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกต้นแบบที่ท่านอยาก ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่เราแน่ใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความสวยจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่นอน เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจะต้องสวย จำเป็นต้องแตกต่าง สะดุดตาตรงตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถดีไซน์ลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนมากเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งมวล โดยเหตุนั้นวิธีการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความอยากของตัวเองมาให้พวกเรา เพื่อพวกเราทำเสื้อกลุ่มที่สวยขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเราจะเต็มไปด้วยความอยากของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตนเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย และเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตนเองออกแบบเองเป็นยังไง สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้สนับสนุนได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมความอยาก การที่เรารับทำเสื้อทีมนี้ ความไม่เหมือนของลายถือเป็นสิ่งจำเป็น หากลายไม่ต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่เด่น และผิดแผกกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามความอยากได้ ฟรีไม่คิดรายจ่าย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งแนวทางการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearเป็นเราผลิตขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วนสมบูรณ์ มั่นอกมั่นใจไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างและทำร้ายต่อลูกค้าและครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO เพราะฉะนั้นเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 เพราะอะไรจะต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุไรจำเป็นต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เพราะความต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่แรกแล้ว) การทำเสื้อทีมกับเสื้อกลุ่มนี้ไม่สามารถให้เราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงไม่ตรงกับความอยากได้ของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแต่ติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็ต้องไปปักหรือไม่ก็จำต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่ว่าแม้ลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่มีความจำเป็นที่ต้องหนักใจเรื่องกลุ่มนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับพวกเรา นอกเหนือจากการที่จะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดี ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เนื่องจากว่าพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่เขาหินนคนไหนกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อทีมที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ในขณะนี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางทีอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกแล้วก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รับความสบายสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกมากมายในอนาคต กระบวนการทำเสื้อกลุ่มก็อย่างเดียวกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย