ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเน็ตทรูให้คุ้มค่าเติมด้วย TrueMoney Wallet  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2018, 09:17:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46611
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

จะทำอะไร ไปไหนก็จำต้องมีเน็ตทรูตรึงโทรศัพท์เคลื่อนที่ มือล่มจมตอนไหนก็จำเป็นจะต้องเปิดหน้าจอมาสไลด์อัพเดทชีวิต ถ้าคุณกำลังเป็นแบบที่ว่ามา ขอเสนอแนะแอปฯ ดีๆ อย่าง TrueMoney Wallet ที่ช่วยให้คนผู้ใช้เน็ตทรูเติมเน็ตสปีดลื่นปรื้ดได้กลุ่มสม่ำเสมอ แถมความเร็วทันใจก็ดีไม่มีตก ช่วยให้ลูกค้าทรูมูฟเอชใช้เน็ตทรูได้อย่างสุขสบาย คุ้มค่า เกี่ยวกับแค่เปิดหน้าจอก็ซื้อแพ็คเน็ตได้ตามชอบใจ แถมยังได้โปรสุดพิเศษจากทรูมูฟเอช โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสักบาท!!! แบบนี้จะช้าอยู่ใย มาดาวน์โหลดแอปฯ กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ที่เก๋ไก๋ที่สุดในจักรวาลอย่าง TrueMoney Wallet กันได้ทุกที่ ทุกเวลา จะใช้มือถือเป็นไอโฟน ไอแพด เหรอแอนดรอยด์ก็ดาวน์โหลดไปได้ไม่มียั้ง
เติมเน็ตได้ในทุกหนทุกแห่ง
จะตีลังกา นั่ง นอน ตะแคงเติมเน็ตทรู ก็มาเติมเน็ต เติมเงินโทรศัพท์มือถือผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ได้ทุกที่ ทุกลีลา เพียงแค่เปิดแอปฯ ขึ้นมาผ่านโทรศัพท์มือถือ ก็ซื้อได้ทั้งแพ็คเน็ต เติมมือถือได้ฉุกละหุก แถมไม่ได้เติมให้ผู้ครอบครองได้แค่เบอร์เดียวนะ จะเติมเน็ตให้ใคร เติมไปจีบสาวที่ไหนก็ทำได้หมด แบบนี้ถึงนอนขี้เกียจบนเตียงทั้งวันก็เติมเน็ตมาดูซี่รี่ย์ได้ง่ายบรื๋อว์ เหรอจะเม้ามอยกับเพื่อนก็ไม่ต้องกลัวขาดตอนจริง
ชิลล์ได้แบบนี้แค่มีแอปฯ เดียว
ไม่ต้องรอคิวยาวเหยียดเพื่อเติมเน็ตทรูด้านหน้าเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือว่าฝ่ารถติดยาวเหยียดออกไปห้างสรรพสินค้า มาซื้อเน็ตที่ TrueMoney Wallet เหนือชั้นกว่า ไม่ต้องต่อคิวนานนม แถมอ่านข่าวคราวโปรที่อยากซื้อได้เต็มฝั่ง ไม่ต้องถือสายรอ Call Center จนปวดฉี่ก็ยังไม่กล้าวาง แถมพอรับสายขึ้นมาทีก็บอกโปรเร็วจี๋ให้เราเติมมาแบบมึนๆ จำไม่ได้ว่าเติมอะไร ใช้ได้นานแค่ไหนด้วย เห็นไหมว่า มีแอปฯ นี้แอปฯ เดียวก็ชิลล์ไปร้อยแปดประการ
ลุง ป้า หรือว่าน้องข้างที่อาศัยก็เติมเน็ตได้
ถ้าระอากับการต้องบอกเวลาคุณย่า คุณยาย หรือไม่น้องหนูตัวน้อยจะเติมเงิน ไม่ก็ซื้อแพ็คเกจเน็ตทรู ลองทำแนะลู่ทางให้พวกเขาใช้ TrueMoney Wallet สิ ด้วยเหตุที่แอปฯ นี้ใช้งานง่าย จะเติมมือถือ เติมเน็ตแพ็คไหน ก็มีรายละเอียดเขียนชัดเจนให้อ่านจนเข้าใจ แถมกดปุ่มเดียวก็ได้เน็ตไปใช้ ไม่ต้องสุ่มเลขดอกจันยาวๆ ส่งไปผิดๆ ถูกๆ ให้เสียความรู้สึก ไม่ต้องจิ้มเลขดอกจันเหยียดยาวจำแทบไม่ได้ แทบก็แอปฯ เข้าไปอยากได้แพ็คไหน คุณย่า คุณยายก็ซื้อได้ไม่ต้องเรียกคุณหลานบ่อยๆ แล้วไป
 
ปลอดภัย ตรวจได้ ตังค์ไม่หายแน่
เงินทองนั้นหายาก แสนตกทุกข์ได้ยากกว่าจะได้สักบาท ถ้าหายไปกับอากาศคงจะขาดใจ แต่ทว่า TrueMoney Wallet โปรดให้คุณอุ่นใจได้ก็เพราะว่าจะแจ้งยอดสังคายนาเป็น SMS กลับเข้าที่เกาะทุกครั้งที่มีการเติมเงินมือถือ เหรอจับจ่ายใช้สอยแพ็คเกจเน็ตทรู แถมยังมีบันทึกอยู่ในแอปฯ ให้ดูย้อนหลัง ทีนี้เติมไปเท่าไหร่ เติมไปตอนไหนก็ไม่มีหลงลืม แถมระเบียบยังเสถียรก็เพราะว่ามี OTP เพื่อยืนยันตัวตนอีกเช่นกัน
โปรเน็ตทรูสุดวิเศษ เล่นโค่ง ประทีปกระพริบ
ระยะนี้แอปฯ TrueMoney Wallet มาหาสารพันแพ็คเกจเน็ตทรุมากเด่นที่ซื้อได้จากในแอปฯ แค่นั้น ระบิลเน็ตเต็มสปีดราคาเพียง 15 บาท กับเน็ตแบบไม่อั้น เปล่าจำกัด ไม่ลดสปีดก็มีหลากหลายโปรโมชั่นให้เลือก ล่าสุดเนื่องด้วยใครที่ซื้อโปรเน็ตทรูใช่ไหมเติมเงินโทรศัพท์ทรูก็ยังได้เงินคืนถึง 10% จากยอดที่เติม แอปฯ ซุ่มทุ่มไม่กลั้นอุตส่าห์จัดหนักปานนี้ ชาวทรูมูฟเอชจะกล้ำกลืนใจเพชรได้ประการใด มาเติมเน็ต เติมที่เกาะผ่าน TrueMoney Wallet กันดีกว่า
เห็นไหมว่า แอปฯ สายเปย์อย่าง TrueMoney Wallet ไม่คำว่า ปกติวิสัย ว่าแล้วก็อย่าสาย เดี๋ยว CEO จะล้มเลิกความคิด อุตส่าห์เอาใจชาวทรูมูฟเอชสายเติมสมบัติกันความจุนี้ ก็มาเติมเน็ต เติมที่ถือ ผ่านพี่เค้ากันดูกันดีกว่า แล้วจะรู้ว่า ความคุ้มค่าที่เข้าหาหมูๆ อยู่เท่าเพียงปลายนิ้วสรรพสิ่งกระผมมันฟิ๊น ฟิน แทบเหินอยู่บนสรวงเทวโลกแบบนี้นี่เองงงงงง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรเน็ตทรูรายวัน

Tags : เน็ตทรูรายวัน