ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุปัญหาความสมบูรณ์ผู้ชาย และวิธีการดูแล  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 03:18:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3643
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง และการจัดการกับปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าจะให้เอ่ยถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายไม่ต้องการที่จะอยากเผชิญ และไม่อยากกันเป็นกันเยอะที่สุดแน่ๆว่าก็อาจไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง ด้วยเหตุว่าถ้าหากคนใดกันแน่มีปัญหาหรือประสบภาวะร่างกาย มีอาการอย่างนี้แล้ว ก็ยืนยันได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปอย่างยิ่งเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องนี้อาจฟังดูเกิดเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่เท่าไร สำหรับบางคนหรือสำหรับไม่มีปัญหา แม้กระนั้นถ้าข้อเท็จจริงคนใดกันแน่ เกิดปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ถ้าสังกัดตัวเอง แล้วผมมั่นอกมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นแล้วก็ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น อย่างยิ่งเลยทีเดียว และขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย เรามาดูกันที่กล่าวว่ากรรมวิธีการขจัดปัญหา ต่างๆพวกนี้ จะสามารถทำได้ให้หายขาดจริงหรือไม่รวมทั้งมีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยประการแรก พวกเราจะต้องเข้าใจแล้วก็ทำความเข้าใจกันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีต้นเหตุจากร่างกายสภาวะข้างนอก หรือมีสาเหตุมาจากภาวการณ์จิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกต้องนั่นก็คือ เรื่องของ 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสถานการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างในกรณีที่ เคยมีสภาวะธรรมดา ไหมมีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างงี้ ฯลฯแน่นอนว่า เราคงพูดว่าเหล่านี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาวะจิตใจก็คงไม่ได้ เนื่องจากว่าเคยมีร่างกายหรือมีสภาวะปกติ มาก่อนกรณีอย่างงี้เราสามารถระบุได้กระจ่างว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วหลังจากนั้นก็ยังสามารถปรับปรุงได้เพียงแต่ว่าจำเป็นต้องทราบกระจ่างแจ้งว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีรวมทั้งเกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันกินน้ำขึ้น และก็เมื่อเกิดขึ้นแบบงี้และก็มีครั้งถัดมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มศึกษา กับสิ่งที่เกิดขึ้นกระทั่งกลายเป็นนิสัยประจำตัวไปนั่นเอง สถานการณ์แบบงี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวประเด็นสำคัญ ที่นำมาซึ่งอาการด้วยเหตุว่ายังหนุ่มแน่นรวมทั้งร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่สิ่งจำเป็นซึ่งก็คือเรื่องของสภาวะจิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความประมาทและไม่มีความระมัดระวัง หรือความระทึกใจเกินเหตุจึงนำไปสู่ อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้อย่างง่ายๆเพื่อที่จะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะมีเหตุที่เกิดจากสภาวะร่างกาย หรือมีต้นเหตุจากสภาพการณ์จิตใจก็ตาม เราสามารถปรับปรุงแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพียงแต่พวกเราต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า เรามีต้นเหตุจากสภาพการณ์อะไร เพื่อที่จะได้ปรับแต่งได้ถูกจุด และได้อย่างเร็วได้ผลโดยทันที เรามาทดลองดูกันว่าสำหรับกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดจากสภาวะจิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งก็คือเรื่องของ วิธีการทำอย่างไร ให้พึงใจไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนถึงเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการที่ใช้กรรมวิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างวิธีการทำกิจกรรม นั่นเองกรรมวิธีแบบงี้มันจะทำให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกลดน้อยลงไปเป็นอย่างมาก เพราะว่าสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางคน บางครั้งอาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปฝักใฝ่กับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะว่าถ้าหากเมื่อใดฝักใฝ่ กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะกำเนิดสภาวะเครียดมากมายๆและจากนั้นก็จะคือปัญหาอย่างที่เคย
 เช่นกันหากคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกฝนร่างกาย แล้วก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาวะร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายมีอายุเยอะขึ้น จากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่เดี๋ยวนี้เริ่มมีเยอะขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะว่าร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมถอยลง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเรื่องของความสามารถ หรือสมรรถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จำต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหา หลังเร็ว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว