ผู้เขียน หัวข้อ: 10 วิธี เพิ่มไลค์เพจ วิธีปั๊มไลค์เพจ แบบประสิทธิภาพและได้ผลดี | 10 วิธีเพิ่มไลค์  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 01:16:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47231
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

10 วิธีเพิ่มไลค์เพจ วิธีปั๊มไลค์เพจ แบบประสิทธิภาพและได้ผลดี | 10 วิธีเพิ่มไลค์เพจ วิธีปั๊มไลค์เพจ แบบประสิทธิภาพแล้วก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี

ชอบมีปริศนาที่ได้ยินเป็นประจำว่าปั้มเพจ เพิ่มไลค์เพจ ปั้มไลค์แฟนเพจ ไปเพราะเหตุใด ซึ่งบุคคลที่มาเพิ่มไลค์เพจ ปั้มเพจ
ปั้มไลค์แฟนเพจ ของพวกเรานั้นเท่ากับว่า เค้าประทับใจผลิตภัณฑ์ แล้วก็ บริการของเรา ต่อจากนั้นทุกๆครั้งที่พวกเรา Post เนื้อความ บุคคลที่กดไลค์เพจของเรา ก็จะเห็นสินค้า แล้วก็ บริการ หรือ โปรโมชั่นต่างๆที่เราต้องการจะพรีเซนเทชั่น

ด้วยเหตุดังกล่าวการปั้มเพจ เพิ่มไลค์เพจ ปั้มไลค์แฟนเพจ จึงจำเป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจออนไลน์
งั้นลองมาดูขั้นตอนการเพิ่มไลค์เพจ วิธีปั๊มไลค์เพจ ปั้มเพจ ปั้มไลค์แฟนเพจ แบบถูกวิธีดูบ้างว่าคืออะไร
1.เพิ่มไลค์เพจ ปั้มเพจ ปั้มไลค์แฟนเพจ กับทางร้าน http://www.bestliketh.com/ เพราะว่าทางเราใช้วิธีปั๊มไลค์เพจ ปลอดภัยกับเพจ ทำให้ได้ยอดไลค์เพจที่มีคุณภาพ
2.บอกเพื่อนด้วยแนวทางที่นุ่มนวล ให้เค้า (Like) ไลค์ผลิตภัณฑ์เราหน่อย Share ผลิตภัณฑ์เรานิด แล้ว อย่าลืมกดไลค์เพจ เพื่อเพิ่มยอดไลค์เพจ ด้วยละ
3.อย่า Hardcore ขายของกระทั่งเกินไป ทัก update เรื่องราว เป็นเพื่อนกับเค้าบางไรบ้าง นะ
4.ภาพ + VDO ช่วยได้ มนุษย์เราขี้เกลียจอ่าน ของแค่มอง แค่ฟังได๊นะ
5.ใช้ Question ให้เป็น ถามคำถามแกม Survey ว่าลูกค้าเราชอบอะไร ชอบแบบไหน ทำให้เค้ามีส่วนร่วม ทุกๆครั้งที่เค้าตอบปัญหา ใจความนั้นๆก็จะไปแสดงบน Feed ของเพื่อนๆเค้าด้วย
6.ติดตั้งปุ่ม ไลค์เพจ ไลค์เพจ facebook Like Box + Like Button + Facebook icon ใน Blog, Website หรือ Email ที่พวกเรามี ทำให้เค้าทราบดีว่า เค้ามีคู่รักเพจ ด้วยนะต๊ะเอง เช่นเว็บ http://www.bestliketh.com/
7.จัดโปรโมชั่น อาทิเช่น โปรโมชั่นนี้สำหรับ Fanpage / สำหรับผู้ที่กดไลค์เพจ ไลค์เพจ facebook / สำหรับผู้ที่แสดงความคิดเห็น / สำหรับผู้ที่กด Share หรือ ยินยอมเปลี่ยนแปลง Cover Page Image ณ ช่วงนั้น เป็นต้น
8.แลกไลค์เพจ facebook, แลกเปลี่ยน Post กับแฟนเพจ ที่มีความใกล้เคียง หรือ มีความสัมพันธ์กัน โดยให้ Admin ของ Page นั้นเป็นคน Post หรือ กดไลค์ ส่วนหลังไมค์จะเปลี่ยนอะไรกันก็ตามสบาย
9.แก้ไขแฟนเพจ ให้ งาม ถูกใจ มองสะดุดตา น่าสนใจ รวมทั้ง น่าติดตาม

10.หมั่นอัพเดตเนื้อหาสาระ ที่เกี่ยวกับเพจ อย่าลืมบอกให้ลูกเพจช่วยแชร์โพสต์ กดไลค์โพสต์ และบอกให้ลูกเพจเชิญชวนเพื่อนฝูงมากไลค์เพจ ไลค์เพจ facebook เยอะมากๆด้วยนะคะ
ร้านรวงออนไลน์จำเป็นมากอย่างยิ่งที่ควรจะมียอดไลค์เพจ ถึง 10,000 ถึง 100,000 Like เพราะเหตุว่าช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ สามารถนำไปต่อยอดขายของได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการกดไลค์เพจ ไลค์เพจ facebook แล้ว การ“กด ไลค์โพสต์, “Comment”, “Share” ก็มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากด้วยเหมือนกันจ้ะ รวมทั้งการบอกต่อปากต่อปากอย่างสม่ำเสมอ ลูกค้าใหม่ๆอาจจะไม่หนีหายไปไหนแน่

อ๋อ…อย่าลืมการตลาดเพื่อสังคมนะ จ้ะ “คนไทยขี้ใจอ่อน” คนดีๆใครๆก็ชอบ ใครๆก็รัก เพียงไม่ค่อยแสดงออกเท่านั้นเอง อย่าลืมกดไลค์ Like กด Share เรื่องราวของการ “ให้” บ้างไรบ้าง ก็จะสร้างความน่านับถือต่อแฟนเพจ หรือ ผลิตภัณฑ์ รวมทั้ง บริการของเราให้ ดูดีขึ้นมาทันตา
--------------------------------------------------------------------------------------------------------ท่านใดพึงพอใจ ปั้มไลค์แฟนเพจ
ติดต่อถึงที่กะไว้  ไลน์ : @gxc2116w (มี@)
ร้าน http://www.bestliketh.com/ ร้านค้าปั๊มไลค์แฟนเพจ ปั้มไลค์แฟนเพจ เพิ่มไลค์เพจ ปั้มเพจ ไลค์เพจ เพิ่มไลค์แฟนเพจ เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก ที่มีคุณภาพ
 

 Tags : เพิ่มไลค์เพจ,ปั้มเพจ,ไลค์เพจ