ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 10, 2018, 05:32:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4966
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็เพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในขั้นแรก แม้คุณกำลังมีท้องและประสบปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกละเลยคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆอย่างเช่นความตึงเครียดอาจก่อให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอหรือเปล่ารวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี