ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำแร่ ไม่ได้มีดีเหมือนกันหมด..  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 09, 2018, 07:15:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47231
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ไม่ได้มีดีเหมือนกันหมด..
 
น้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ คุณภาพเป็นที่มาของสุขภาพดีๆ เพราะปัจจุบันกระแสรักสุขภาพนับว่ามาแรงแซงทุกโค้ง ทำให้คนสมัยนี้ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้นไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเห็นว่าเทรนด์ผิวสวย หุ่นดีและรูปร่างเป๊ะ ซึ่งการมีสุขภาพสมบูรณ์
เป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันอันสูงสุดของใครหลายๆคน นอกจากออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์แล้ว
ควรรู้จักวิธีเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ให้เพียงพอและพอดีต่อร่างกายด้วยเช่นกันเพื่อที่จะได้มีแรงออกกำลังกันได้อย่างเต็มที่
 
วิธีเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ให้ถูกหลักระหว่างออกกำลังกาย
การเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ สำหรับจิบระหว่างวัน จะช่วยให้เกิดผลดีต่อร่างกาย และที่ถูกต้องนั้นง่ายมากๆ แค่เตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ 1 แก้วแล้วจิบก่อนไปออกกำลังกาย 10 นาที หลังออกกำลังกายเสร็จ ควรพักให้หายเหนื่อยก่อนซักครึ่งชั่วโมงจากนั้นค่อยๆน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ เพิ่มอีก 2 แก้ว ขอบอกว่าอย่าน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ เกิน 2 แก้วตอนเหนื่อยจัดๆอย่างเด็ดขาด เพราะหากรีบดื่มน้ำเร็วเกินไปอาจทำให้เกิดอาการจุกได้
และเพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายจะไม่ขาดน้ำ ระหว่างออกกำลังกายก็ควรจิบน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ทีละนิดทุกๆ 10-15 นาที
 
เคล็ดลับการเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ คุณภาพ
เพราะน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ไม่ได้เหมือนกันหมด แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าแต่ละขวดต่างหรือขวดไหนดีกว่ากัน??การเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ที่ดีมีคุณภาพคือ คุณจะต้องเลือกน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ที่ใส สะอาด ไม่มีสิ่งเจือปน ไม่มีกลิ่นหรือรสชาติแปลก น้ำดื่มที่คุณเลือกต้องผ่านมาตรฐานของอย. สำหรับน้ำดื่มในประเทศไทยที่ผ่านเกณฑ์ ทุกครั้งที่จะดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ จะต้องเลือกและตรวจฉลากข้างขวดก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อส่งผลดีต่อสุขภาพเพราะน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ไม่ได้เหมือนกันหมด ยิ่งหากรู้หลักการน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ให้ถูกต้อง ก็จะไม่ทำให้บั่นทอนสุขภาพ
 
น้ำดื่มสำคัญกับร่างกายมากจนอาจคาดไม่ถึง
 หลายคนอาจหลงลืมหรือให้ความสำคัญกับการน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ น้อยเกินไป เพราะถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับร่างกายซึ่งส่วนต่างๆ ของร่างกายมีน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ หล่อเลี้ยงอยู่ทุกหนแห่ง โดยน้ำในร่างกายแบ่งเป็นน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ที่ประกอบอยู่ในเซลล์ประมาณ 60%มีอยู่นอกเซลล์ประมาณ 30% และอยู่ในเนื้อเยื่อ หรืออยู่ในเลือดอีก 10%
ทำให้มนุษย์ต้องการน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ประมาณ 2–3 ลิตรต่อวันซึ่งในแต่ละวันร่างกายมีการขับน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ออกในลักษณะของปัสสาวะ เหงื่อ อุจจาระและลมหายใจ ทำให้การเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ เข้าสู่ร่างกายนั้นมีความจำเป็นอย่างมากเพราะจะช่วยย่อยอาหาร ละลายสารอาหารและออกซิเจนเพื่อขนส่งให้เซลล์ทั่วร่าง กาย อีกทั้งยังช่วยให้หัวใจทำงานปกติ เลือดไหลเวียนดีและละลายสารพิษเพื่อขับออกจากร่างกาย ทำให้ข้อกระดูกเคลื่อนไหวได้สะดวก
 
ที่สำคัญน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ยังช่วยทำให้ผิวพรรณสดใสไม่แห้งกร้านใบหน้าชุ่มชื้นดูมีเลือดฝาด เมื่อน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ สำคัญมากขนาดนี้ ก็ควรหันมาน้ำดื่มอัลคาไลน์น้ำแร่ ให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายเรามากที่สุดกันดีกว่า