ผู้เขียน หัวข้อ: SEO เหมาะสำหรับผู้มีเว็บไซต์ของตนเองบุคคลแบบอย่างบริษัท ต้องการประชาสัมพันธ์โปรโ  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 09, 2018, 03:25:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47216
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

SEO เหมาะสำหรับผู้มีเว็บไซต์ของตนบุคคลแบบอย่างบริษัท ต้องการประชาสัมพันธ์โปรโมท สินค้าหน่วยงานหน่วยงาน สถาบันข้อมูลส่วนตัวของท่าน คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดราคาได้ รับทำ SEO ราคาถูก
SEO รับโปรโมทเว็บไซต์ระบบ E-Commerce ลงทุนถูก 500-1000-1500 ต่อเดือนต่อkeyword  ใครอันดับร่วง ปรึกษาได้ทันทีเลย
SEOKEYWORDTHAILAND ออนไลน์ seo ให้บริการรับทำ
รับทำ SEO ราคาถูก โปรโมทเว็บทั่วไทย ติด google
mail : w_typethai@hotmail.com
DTAC : 090-5727220
line แอด : wtypethai

– SEOKEYWORDTH จัดบริการ SEO ราคาถูก คุณภาพติด หน้าแรก keyword ละ 500-1,000-1,500-2,000-2,500 บาทต่อเดือน คิดเป็น keyword การันตี
- ทำติดหน้าเว็บ Yahoo, BING ได้นะครับ วิธีเดียวกัน แต่จะไม่รับ BAIDU เพราะต้องใช้ภาษาจีนติดอันดับเฉพาะภาษาไทยและ Google ประเทศไทยเท่านั้น ไม่รับ Google ต่างประเทศนะครับ (แต่โทรมาปรึกษาขอคำแนะนำได้นะ)
– บริการรับทำเพจ fanpages เฉพาะคำไม่ยาก คิดราคา เริ่มต้นที่ราคา 1,000 บาท จ่ายเงินเหมาจ่าย คิดราคาเหมาจ่ายไปเลย 2 เดือน ทำให้ 3 เดือน ลุ้นอันดับได้เลย
– รับงานเองบุคคล ไม่ใช่นามบริษัทห้างหุ้นส่วน
– หลายคำหลายคีย์เวิร์ดราคาลดราคาได้
สิ่งที่ต้องมีก่อนเริ่มเปิดร้านonline
ชื่อร้านค้า
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้สึกว่าจะตั้งชื่อร้านอะไรก็ได้ตามที่ใจต้องการ ยิ่งถ้าเกิดแปลกไม่เหมือนใครยิ่งดี (บางเวลาถึงกับเปิดดิกชันนารีหากันด้วย) แต่หารู้ไม่ว่าชื่อที่อ่านออกเสียงยาก ไม่คุ้นหูคนประเทศไทย ก็มีผลทำให้ลูกค้าไม่จดจำร้านค้า หรือบางคราวก็ไม่กล้าชี้แนะร้านค้าของคุณกับคนรู้จักกัน ด้วยเหตุว่ากลัวออกเสียงไม่ถูก พอๆกับคุณเสียโอกาสได้ลูกค้าใหม่ๆไปอีกคน เพราะเหตุว่าแบบนี้ คุณควรคิดให้ดีว่าอยากได้ชื่อที่มองหรูแต่ว่าจำยาก หรือชื่อเบสิกที่จำง่าย นอกเหนือจากนั้น จะดีเยี่ยมหากชื่อร้านของคุณมีความเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์ที่คุณขาย ดังเช่น ถ้าคุณขายนาฬิกาและก็ตั้งชื่อให้มีคำว่า Time หรือ Watch ลูกค้าก็จะสามารถจำรวมทั้งหาร้านของคุณเจอได้ง่ายเพิ่มขึ้น
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกขายบางทีอาจเป็นสิ่งที่คุณชอบก็ได้ เพราะเหตุว่าคุณจะทราบมีความรู้ลึกเกี่ยวกับตัวสินค้านั้นๆทำให้เวลาขายสามารถให้ข้อมูลลูกค้าได้ ไม่ถือว่าการได้ขายของท่ีถูกใจจะมีผลให้คุณมีความสุข เหมือนได้ทำสิ่งที่รัก แต่ว่าถ้าเกิดคุณมิได้ชอบใจอะไรเป็นพิเศษ แค่ต้องการมีร้านค้าเป็นของตนเอง คุณอาจจะเริ่มโดยการสำรวจตลาดว่าผลิตภัณฑ์อะไรกำลังเป็นที่เรียกร้องและก็น่าจะได้กำไรก้าวหน้า อาทิเช่น ในช่วงที่คนไม่ใช่น้อยหันมาใช้สมาร์ทโฟน การขายแบตสำรองหรือเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็เป็นความคิดที่ไม่เลว
แม้กระนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกขายอะไร อย่าลืมคิดถึงราคาต้นทุนรวมทั้งกำไรที่จะได้รับ เนื่องจากการขายของออนไลน์มีการตัดราคากันอยู่บ่อยมาก ทางที่ดีเยี่ยมที่สุด คุณควรเริ่มด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีราคาทุนต่ำ
เงินลงทุน
เงินที่คุณจะเอามาลงทุนสำหรับเพื่อการเริ่มร้านออนไลน์ไม่ควรจะครอบคลุมแค่ค่าสินค้าที่คุณจะสั่งมาขาย แต่ว่าควรรวมรายจ่ายอื่นๆที่คุณอาจจะต้องเสีย ดังเช่น ค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณา ค่าจองพื้นที่ออกร้าน อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น คุณควรจะวางแผนให้ดี ว่าเงินทุนของคุณนี้จะสามารถทำให้ท่านจัดการได้แบบไม่ต้องไปยืมผู้อื่นคราวหน้า ยิ่งถ้าหากคุณคิดจะลาออกจากงานประจำมาขายของออนไลน์ด้วยแล้ว คุณยิ่งจำต้องคิดอย่างระมัดระวัง
จุดยืนของร้านค้า
เมื่อมีผลิตภัณฑ์แล้ว ก็ถึงเวลามีความคิดว่าสินค้าของคุณเหมาะสมที่จะขายส่งหรือขายปลีกมากยิ่งกว่ากัน บางครั้งการเลือกขายของส่งในราคาถูก กินกำไรน้อย อาจทำให้คุณรวยแบบไม่รู้เรื่องก็ได้ ในระหว่างที่ผลิตภัณฑ์บางสิ่ง ดังเช่นว่า สินค้าแฟชั่น ก็เหมาะสมที่จะขายปลีกแบบกินกำไรสูง
หนทางขาย
ช่องทางจัดจำหน่ายก็เป็นอีกต้นเหตุที่มีผลต่อความสำเร็จของร้านค้าคุณ ถ้าคุณคิดจะเปิดร้านค้าออนไลน์ หนทางที่ง่ายที่สุดก็คือ การเปิดเพจ Facebook เพราะเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าได้ง่ายกว่าหนทางอื่นๆอย่าง เว็บ สามารถลงประชาสัมพันธ์ได้ตามงบประมาณรวมทั้งตามกลุ่มเป้าหมายที่คุณระบุเอง แถมยังอัพเดทได้ง่ายอีกด้วย
แนวทางตลาด
กลยุทธ์ตลาด เป็นเรื่องจำเป็นที่จะกำหนดชะตาของร้านค้าคุณ เพราะเหตุว่าถึงคุณจะมีสินค้าคุณภาพดีราคาไม่แพง แต่ถ้าเกิดไม่มีผู้ใดรู้จักร้านค้าของคุณก็ไม่มีประโยชน์ คุณจำเป็นจะต้องวางแผนให้ดีว่าจะโปรโมตร้านค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างไร จะดึงดูดลูกค้าอย่างไร แล้วก็จะมีผลให้เช่นไรให้ร้านคุณที่พึ่งเปิดใหม่เอาชนะร้านอื่นๆที่เปิดมาก่อนหน้าคุณได้ การวางแผนการตลาดอาจเริ่มต้นจากขั้นตอนต่อไปนี้
– วาดภาพวัตถุประสงค์ให้แจ่มกระจ่าง
– มีกรรมวิธีการปฏิบัติเพื่อให้บรรลุจุดประสงค์ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเปิดเพจแล้วจะมีผลให้คนรู้จักกันอย่างไร
– วางงบประมาณที่จะใช้เพื่อทำให้ขั้นตอนต่างๆเสร็จ
– วางตั้งเวลาเพื่อประเมิน พิจารณา และก็ปรับปรุงแก้ไขแผน
ช่องทางการจ่ายเงิน
การจ่ายเงินควรจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า คุณควรจะเปิดบัญชีสำหรับร้านของคุณกับธนาคารที่คนจำนวนมากใช้บริการ แทนที่จะเลือกแบงค์ที่ไม่ได้รับความนิยมแม้กระนั้นให้ดอกเบี้ยดี ยิ่งไปกว่านี้ หากคุณคิดแผนจะขายสินค้าให้กับลูกค้าที่อยู่เมืองนอก คุณก็ต้องมีบัญชีที่รองรับการโอนเงินจากต่างชาติ (และก็มีแผนการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปต่างประเทศแบบที่คุณไม่ขาดทุน) บัญชี Paypal ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีแล้วก็สามารถสมัครใช้งานง่าย
ความทรหดอดทนและก็ตั้งใจจริง
หลายคนเริ่มธุรกิจด้วยความรู้สึกต้องการรวยเร็ว พวกเราหวังให้การลงทุนของพวกเราผลิดอกออกผลเป็นผลกำไรตั้งแต่วินาทีที่พวกเราเริ่มเปิดร้าน แต่ว่านั่นเกือบจะเรียกได้ว่าเป็นความฝันเฟื่อง เนื่องจากว่าเมื่อคุณเริ่มเปิดร้าน เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่มีลูกค้าเลยในอาทิตย์แรกๆ(ไม่นับเพื่อนพ้อง เครือญาติ แล้วก็คนรู้จัก) อาจมีลูกค้าผู้คนจำนวนมากมาให้ความสนใจสินค้าของคุณแต่ว่าก็จากไป คุณจะเริ่มสงสัยว่าคุณทำอะไรไม่ถูก บางคราวบางทีอาจถึงขั้นอยากลดแล้วขายทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคืนทุน อย่าทำอย่างนั้น คุณจะต้องมั่นอกมั่นใจแล้วก็หมั่นตรวจสอบแผนการตลาดของคุณว่าสำเร็จตามคาดหรือเปล่า แล้วก็ฝึกฝนปรับเปลี่ยน ทำอะไรใหม่ๆเพื่อเรียกลูกค้า แล้วก็อย่าท้อใจ
เวลา
ถ้าเกิดคุณเตรียมจะยึดการค้าขายออนไลน์เป็นอาชีพก็แล้วไป แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ยังจะต้องดำเนินการประจำ คุณควรวางแผนบริหารเวลาให้ดี ด้วยเหตุว่าบางคราว “ความอยากได้” ของลูกค้าก็มีระยะเวลาจำกัด การที่คุณไม่สามารถที่จะโต้ตอบลูกค้าได้ทันตามเวลา บางทีอาจหมายคือการเสียลูกค้าไป
แนวทางการตั้งชื่อโดเมนเนม
1. ชื่อแสดงความเป็นธุรกิจ แล้วก็ keyword (คีย์เวิร์ดเป็น สิ่งที่ลูกค้าอยากได้ เช่น ชื่อสินค้าบริการ)
ดังเช่น www.tourkrabi.com แสดงความเป็นธุรกิจทัวร์โดยเน้นย้ำไปที่จังหวัดกระบี่อย่างชัดเจน หรือ www.weddingthai.net ชี้ให้เห็นธุรกิจเกี่ยวกับงานสมรส แม้ว่าจะยังบอกมิได้ว่าเป็นการให้บริการด้านงานสมรส หรืออาจจะเป็นให้บริการถ่ายรูปสมรส หรือแม้แต่บริการหาคู่ แต่ก็อยู่ในธุรกิจนี้
การมีชื่อที่แสดงความเป็นธุรกิจช่วยทำให้ลูกค้าเว็บจำได้ง่าย และก็มีโอกาส click เลือกจากหน้า Search Engine ได้มากกว่าชื่อโดเมนเนมที่ไม่มีความเป็นธุรกิจ แต่การใช้ชื่อโดเมนเนมลักษณะนี้มีข้อเสียเป็น ไม่มีความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถถูกลอกเลียนแบบได้ง่าย เช่น อาจจะมีคุ่แข่งขันจดโดเมนเนม www.tourthaikrabi.com หรือ www.krabitour.com หรือ www.travelkrabi.com และฯลฯ ด้วยเหตุผลดังกล่าว เจ้าของเว็บกลุ่มหนึ่งก็เลยเลี่ยงที่จะใช้ชื่อแสดงความเป็นธุรกิจแค่เพียงหนึ่งเดียวสำหรับการเขียนโดเมนเนม
2. สร้าง Brand แสดงความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์
เจ้าของเว็บไซต์ที่หลีกเลี่ยงการจดชื่อโดเมนเนมที่แสดงความเป็นธุรกิจเพียงอย่างเดียว จะเลือกใช้ชื่อที่สร้าง Brand และก็แสดงความเป็นเอกลักษณ์ ดังเช่น www.krabicosmo.com , www.ghousehuahin.com ฯลฯ ในกรณีนี้ ถ้าเกิดลูกค้าเว็บไซต์จำเอกลักษณ์ของชื่อโดเมนเนมได้ อาทิเช่น นึกออกว่า มีคำว่า cosmo อยู่ในชื่อคู่กับ krabi ก็ได้โอกาสที่จะกลับมาที่เว็บนั้นๆมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นต้น
3. จำง่าย ออกเสียงง่าย สะกดง่าย
แม้สามารถตั้งชื่อโดเมนเนมให้สั้นได้มากที่สุด จะก่อให้ผู้เข้าชมเว็บจดจำได้ง่ายกว่า แม้กระนั้น ชื่อโดเมนเนมที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษ 2 หรือ 3 หรือ 4 ตัว รวมทั้งสกุล dot com ได้ถูกจดไปหมดแล้ว เป็นต้นว่า aa.com , ab.com , abc.com , mno.com , abcd.com , wxyz.com, mink.com เป็นต้น ก็เลยไม่ต้องไปหาชื่อโดเมนเนมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น เว้นเสียแต่ใช้ชื่อสกุลอื่น
ด้วยเหตุดังกล่าว ผู้ครอบครองเว็บไซต์ควรพิจารณาโดเมนเนมที่มีชือ 5 ตัวขึ้นไป การสะกดชื่อควรจะเป็นมาตรฐานทั่วๆไป ยกตัวอย่างเช่น www.thaibusiness.com หากชื่อโดนจดไปแล้วรวมทั้งเจ้าของเว็บไซต์อยากใช้ thaibuziness.com ก็จำต้องพิจารณาว่าธุรกิจของตัวเองตรงกับธุรกิจของ thaibusiness.com หรือไม่ ถ้าตรงกัน มีโอกาสที่จะทำให้ลูกค้าเข้าสู่เว็บของผู้อื่นได้อย่างโชคร้าย อนึ่ง ลูกค้าเว็บโดยธรรมดาบางครั้งก็อาจจะตั้งข้อสังเกตถึงความไม่น่าเชื่อถือของโดเมนเนมที่เขียนผิดจากปกติ
ในการตั้งชื่อโดเมนเนมออกเสียงทับศัพท์เป็นภาษาไทย ต้องระวังการเขียนให้ง่ายที่สุด ตัวอย่างเช่น www.sanook.com หรือ www.kapook.com ถ้ายังไม่มั่นใจว่าลูกค้าจะสะกดถูกต้องเขียนโดเมนเนมไว้หลายแบบและก็นำเข้าสู่เว็บเดียวกัน ตัวอย่างเช่น www.baanbetalet.com , www.banbetalet.com (บ้านเบ็ดเตล็ด) ฯลฯ แม้แต่ตั้งชื่อเป็นภาษาอังกฤษแต่ว่าออกเสียงคล้ายกัน ก็ควรจะระวังการสะกด รวมทั้งเขียนโดเมนเนมไว้หลายแบบด้วยเหมือนกัน อย่างเช่น www.ReadyPlanet.com และก็ www.LadyPlanet.com ก็จะเข้าสู่เว็บไซต์เดียวกันเป็นผู้ให้บริการเว็บสำเร็จรูป
4. ไม่ copy เลียนแบบเว็บที่มีชื่อเสียง
ยกตัวอย่างเช่น ไม่ตั้งชื่อโดเมนเนมว่า www.AmazonThaiBook.com เพราะเหตุว่าได้โอกาสโดนฟ้องศาลสูงมากมายเพราะเหตุว่าทำธุรกิจเดียวกับเว็บหลักคือ Amazon.com นอกจาก ภาพลักษณ์ของโดเมนเนมที่เลียนแบบยังขาดความน่าไว้ใจอีกด้วย
5. ชื่อโดเมนเนมไม่ยาวเกินไป แม้ชื่อยาวจำต้องจำง่าย
ดังเช่นว่า www.OpenWorldThailand.com, www.BeachHotelExpress.com , www.FlowerHandmade.com จะมองเห็นได้ว่า ชื่อเว็บไซต์แม้จะยาวแม้กระนั้นมีคำภาษาอังกฤษที่จำง่ายดังเช่นว่า Thailand , Handmade ซึ่งประกอบกันแล้วทำให้ชื่อยาว แต่เข้าใจง่าย อย่างไรก็แล้วแต่การประกอบกันยาวเหลือเกินก็ยังไม่ถือได้ว่าเป็นชื่อที่ดีนัก อย่างเช่น www.TheBestFlowerHandmadeInThailand.com ก็นับว่ายาวเหลือเกิน
6. ระวังเรื่อง " - " (Hyphen) และก็การเติม S
แม้อยากจดชื่อที่มี S หรือใช้สัญญลักษณ์ " - " ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น จะต้องไตร่ตรองว่า เว็บอื่นที่ขึ้นทะเบียนไปแล้วและไม่มีสัญญลักษณ์ทำธุรกิจเดียวกันกับพวกเราหรือไม่ หากใช่ มีโอกาสที่จะสร้างความสับสนแก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้ ทางออกที่ดีเป็น เขียนโดเมนเนมในขณะที่มีและไม่มี s ไว้ด้วย เช่น www.ReadyPlanet.com และ www.ReadyPlanets.com ก็จะเข้าสู่เว็บเดียวกันเป็นผู้ให้บริการเว็บสำเร็จรูป ส่วนชื่อที่มี " - " ถ้าเกิดไม่สำคัญไม่สมควรใช้ แล้วก็จำเป็นต้องตรึกตรองว่าเว็บไซต์ที่ใช้ชื่อแบบไม่มี " - " ทำธุรกิจเดียวกับพวกเราในประเทศของเราไหม ถ้าเกิดใช่ ยิ่งไม่ควรใช้ชือทีมี " - " เป็นอย่างมาก
7. ชื่อแสดงความน่าเชื่อถือ
ลูกค้าเว็บโดยเฉพาะด้านธุรกิจ ย่อมต้องการความน่านับถือก่อนที่จะตัดสินใจทำธุรกรรมต่างๆด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ไม่ตั้งชื่อที่แสดงความเป็นเล่นๆเว้นเสียแต่เป็นเว็บไซต์ content หรือ social ที่ต้องการภาพลักษณ์ที่สบายๆดังเช่น ระวังถ้าอยากได้ตั้งชื่อว่า ConsultantKukKik.com (กุ๊งกิ๊ง) จะขัดกับภาพลักษณ์ที่อยากได้ความเอาจริงเอาจังสำหรับการทำธุรกิจ
8. ตั้งชื่อที่ไม่มีความหมายก็ได้
ถ้าหากชื่อนั้นจดจำง่าย รวมทั้งผู้ครอบครองเว็บไซต์มีการทำตลาดอย่างสม่ำเสมอได้ ตัวอย่างเว็บต่างแดนที่ชื่อไม่มีความหมายแต่ว่าประสบความสำเร็จมีจำนวนมาก ดังเช่น www.google.com , www.ebay.com , www.yahoo.com เป็นต้น
ธุรกิจออนไลน์...ยอดนิยม
หนึ่ง การผลิตเว็บไซต์ขายของ
ปัจจุบันนี้ คนไทยซื้อสินค้าผ่านอินเทอร์เน็ตไม่น้อยเลยทีเดียว โดยส่วนมากยังใช้หนทางทางอินเทอร์เน็ตสำหรับในการโฆษณาและก็ให้ข้อมูลสินค้าเป็นส่วนมาก หลังจากนั้นก็ไปดูสินค้าและชำระเงินกันโดยตรงตามเดิม ชาวไทยที่ใช้กรรมวิธีชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและก็ให้ส่งสินค้ามาที่บ้านนั้น...ยังมีไม่มากมายสักเท่าไหร่ แต่แนวโน้มจะยิ่งสูงมากขึ้น..และก็สูงมากขึ้น แม้ความปลอดภัยสำหรับการทำธุรกรรมการเงินออนไลน์มีมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นปัญหาเกี่ยวกับการจราจรรวมทั้งที่จอดรถที่รุนแรงขึ้นทุกวัน ก็ทำให้หลายต่อผู้คนจำนวนมากหันมาพึ่งบริการสั่งสินค้าออนไลน์กันมากเพิ่มขึ้น
ส่วนสินค้าที่ชาวไทยนิยมค้นหาทางอินเทอร์เน็ตรวมทั้งซื้อกันเยอะที่สุด ดังเช่นว่า โทรศัพท์เคลื่อนที่ สินค้าแบรนด์เนม เสื้อผ้า เกมส์ กล้องถ่ายภาพดิจิทัล พระเครื่องลาง ซีดีเพลง และของสะสมต่างๆที่หายาก
สอง แนวทางการขายผลิตภัณฑ์ผ่านเว็บอื่น
www.ebay.com อาจนับได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่ขายของนานาประการที่สุดในโลก โดยพวกเราเองอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองหรือไม่มีก็ได้ ซึ่งจะมีผลให้ไม่ต้องไปไม่สบายใจเกี่ยวกับการผลิตเว็บให้มีคุณภาพ แต่ว่าส่วนสำคัญกลับอยู่ที่...ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นเป็นที่เรียกร้องหรือไม่? ...ราคาของผลิตภัณฑ์ ...ประสิทธิภาพของสินค้า ...แล้วก็ความซื่อตรงของผู้ขาย
ส่วนสินค้าที่ขายดิบขายดีในเว็บอีเบย์ ยกตัวอย่างเช่น สินค้าของศิลปินระดับโลก อย่างเช่น เอลวิส เพรสลีย์ วงดนตรีเดอะบีทเทิลส์ พระเครื่อง พระพุทธรูป เครื่องรางของขลัง สินค้าสะสมที่หายาก ดังเช่นว่า ตราไปรษณียากร แบงค์เก่า/เหรียญเก่า ผลิตภัณฑ์ไทย ตัวอย่างเช่น วัสดุอุปกรณ์มวยไทย เครื่องเงิน สินค้าผ้าไหมไทย เป็นต้น
สาม ธุรกิจช่วยขายของผ่าน Affiliate Marketing
กระบวนการทำการตลาดแบบ Affiliate Marketing นี้ อาจจะบอกได้ว่า เว็บไซต์ที่ประสบผลสำเร็จอันดับที่หนึ่งของโลกน่าจะเป็นเว็บไซต์
กฎหมายอีคอมเมิร์ซ
ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารและสารสนเทศทำให้การพาณิชย์อิเลคทรอนิกส์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้การเสนอขายสินค้าการตกลงทำสัญญาซื้อขายสินค้า และการชำระเงินสามารถทำได้อย่างง่ายดายทางอิเล็กทรอนิกส์ แต่ในเมืองไทยก็มีปัจจัยสำคัญหลายอย่างเป็นอุปสรรคในการทำ Ecommerce โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของกฎหมายพาณิชย์อิเลคทรอนิกส์ เราจะมาศึกษาถึงเนื้อหาของกฎหมายพาณิชย์อิเลคทรอนิกส์ว่ามีความสำคัญอย่างไร
ปัญหาในทางการค้าระหว่างประเทศ เนื่องจากไม่มีโครงสร้างพื้นฐานทางกฎหมายที่จะเอื้ออำนวยให้การทำธุรกรรมทางการค้า สามารถดำเนินไปอย่างสะดวกรวดเร็ว
ปัญหาในการสร้างแรงจูงใจ การที่ประเทศมีกฎหมายที่ได้มาตรฐานในการประกอบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น
- กฎหมายแลกเปลี่ยนข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Data Interchange Law)

ย่อมจะสามารถสร้างแรงจูงใจให้นักลงทุนชาวต่างชาติเข้ามาลงทุนในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี
ปัญหาในการสร้างศักยภาพในการแข่งขัน (Competitiveness) ท่ามกลางการ แข่งขันทางการค้าอย่างรุนแรงในปัจจุบัน รัฐจำเป็นที่จะต้องสร้างกลไกทาง กฎหมายที่ส่งเสริมให้ภาคเอกชนไทยมีศักยภาพในเชิงการแข่งขัน

กฎหมายนี้จะต้องสอดคล้องกับกฎหมายระหว่างประเทศ และเหมาะสมกับสภาพของประเทศไทย ทั้งนี้ กฎหมายดังกล่าวรวมถึงกฎหมายธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Transaction Law) กฎหมาย ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Signature Law) กฎหมาย ธุรกรรมทางการเงินอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Financial Transaction Law) กฎหมายอาญาอันเนื่องมาจากอาชญากรรม พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Commerce Criminal Code)
กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ (Computer Related Crime)
อันมีวัตถุประสงค์ในการคุ้มครองสังคม จากความผิดที่เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร อันถือเป็นทรัพย์ที่ไม่มีรูปร่าง (Intangible Object) แต่ทว่ามีค่ายิ่งในยุคแห่งเทคโนโลยีสารสนเทศ

ผลกระทบของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีต่อธุรกิจ
 เลือกผู้ขายได้มากขึ้น ธุรกิจของอินเทอร์เน็ตลูกค้าสามารถเลือกผู้ขายได้มากขึ้นด้วยการคลิกเข้าไปถึงร้านค้าทุกแห่ง และมีซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าชนิดเดียวกันจากร้านค้าเข้าไปถึงร้านค้าทุกแห่ง และมีซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าชนิดเดียวกันจากร้านค้าบนอินเทอร์เน็ต ลูกค้าเลือกผู้ขายหรือร้านค้าที่ดีที่สุด แล้วคลิกเมาส์จะสามารถเข้าถึงร้านค้าได้ทันที


เครดิตบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, seo ควบ adwords ,