ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ5ตอน ร่มยาว ร่มเก๋ๆ  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 03, 2018, 08:09:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47212
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่ง ร่มพับ5ตอน ร่มตอนเดียว ร่มเก๋ๆ    มาลงคู่ธีมสี ร่มขายส่ง ให้เหมาะสมกับแนวการแต่งกายกันดีกว่า
3 เคล็ดลับการคัดเลือกสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาด
คัดเลือกธีมสี ร่มราคาถูก ให้เข้ากับเสื้อผ้าเช่นไร เรามีคำตอบ
การแต่งกายที่ดีซึ่งไม่เพียงแต่ชุดควรมีแมตช์กันเป็นอย่างดีแล้ว ของใช้อย่างอื่นจะต้องสัมพันธ์กับแนวทางการแต่งตัวด้วย ทั้ง กระเป๋าเป้ รองเท้า สิ่งประดับ หรือ ร่มราคาถูก ที่ใช้สำหรับกางป้องกันแดดหรือว่าเม็ดฝน บทความนี้จึงอยากขอเสนอแนะ 3 เคล็ดลับการเลือกโทนสี ร่มขายส่ง อย่างเฉลียวฉลาดให้ท่าน ลองนำไปประยุกต์กับการแต่งเนื้อแต่งตัวกันดูจ้าซื้อร่มกันฝนธีมสีที่ชอบเข้าไว้เคล็ดลับขั้นแรกคือวิธีการซึ่งง่ายที่สุด เพียงแค่เพื่อนๆตัดสินใจเลือกสีร่มซึ่งชอบเอาไว้ก่อน อาจจะตัดสินใจเลือกเน้นหนักสีสดๆ เช่นว่า แดง เหลือง น้ำเงินสดๆ หรือว่าเขียวแปร๊นๆ ที่ช่วยให้โดดเด่นเวลากางเปิดตอนฝนลงเม็ด หรือว่าเลือกร่มสายรุ้งมือจับตรงประเภท 16 ก้าน หรือว่าตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น แนวเกาหลี หรือร่มสไตล์ใสสีส้มเจ็บๆ โดยกำลังฮิตอย่างมาก ในหมู่หญิงสาว เวลาเลือกสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้เพื่อนๆตัดสินใจเลือกเลือกด้วยเสื้อผ้าสีปกติธรรมดา เรียบ เครื่องแต่งตัวสีพื้นๆ ตัวอย่างเช่น ธีมสีขาว เสื้อผ้าสไตล์ขาวดำ โทนสีเทากลาง หรือธีมสีกรมท่า ซึ่งจะสามารถช่วยเน้นร่มกันฝนโทนสีสดๆ ของท่านให้ดูเด่นเวลาฝนตกเหล่านี้นั่นเองตัดสินใจเลือกร่มโทนสีทั่วๆ ไปการตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีปกติ หรือว่าสีธรรมดา นั้น มีจุดเด่นคือ ท่านสามารถที่จะเอามาจัดคู่เข้ากับเสื้อผ้ารูปแบบอะไรก็ได้ หรือว่าจัดเข้ากับสไตล์การแต่งกายแบบอะไรก็ได้ โดยเลือกร่มกันฝนโทนสีพื้นๆ อย่างเช่น สีดำสนิท โทนสีขาวล้วน สีกรม หรือว่าธีมสีเทา สามารถแมตช์กับเครื่องแต่งกายได้แทบทั่วสี และโดยเฉพาะในเวลานี้เมืองไทยกำลังไว้ทุกข์ถวายแด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มกันฝนสีพื้นจึงนับว่าเหมาะสมอย่างมาก  ในการคุมโทนและเป็นการแสดงการไว้อาลัยของท่าน อย่างไรก็ตาม สมควรเลือกใช้ธีมสีโทนค่อนไปทางดำ ซึ่งสามารถยับยั้งป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้ดีกว่าตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นสีสว่างๆ หรือว่าคุณอาจจะเลือกซื้อ ร่มพับราคาส่ง ชนิดที่เคลือบยูวีโทนสีดำภายในก็ได้เหมือนกัน
      หมายเลขโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


ตัดสินใจเลือกร่มธีมสีเดียวกับชุดข้อแรกท่านต้องรู้ซะก่อนว่าตัวคุณเองชื่นชอบการแต่งตัวแบบใด ชื่นชอบใส่เสื้อผ้าสีอะไรเป็นประจำ จากนั้นแล้วจึงเลือกซื้อสี ร่มขายส่ง ที่มีเดียวกับเสื้อผ้า หรืออาจจะตัดสินใจเลือกสีที่สัมพันธ์กัน หรือว่าสีประเภทที่คล้ายคลึงกัน โดยสามารถเพิ่มเติมสีธรรมดา แซมด้วยธีมสีขาว ดำ ลงไปบ้าง เพื่อที่จะเพิ่มชั้นเชิงรวมทั้งช่องว่างสำหรับตัวคุณเอง หรืออาจตัดสินใจเลือกจัดคู่ธีมสีร่มกันฝนบางชิ้นบางส่วนของเสื้อผ้า ตัวอย่างเช่น เลือกร่มกันฝนสีเหมือนกับเสื้อยืด หรือเลือกสีร่มแฟชั่นเหมือนกับธีมสีกางเกง เป็นต้น

นอกจากนี้การเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ตรงข้ามกับสีเสื้อผ้า ให้ได้ลักษณะสีซึ่งดูตัดกัน นับว่าเพิ่มเติมชั้นเชิง ความมีชีวิตชีวาเวลามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว เช่นว่า หันมามิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดแนวโทนสีม่วงมังคุด และใช้ร่มสีแดงเข้ม ที่มีลักษณะเป็นโทนสีเย็นและร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกธีมสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะกับกาลเทศะด้วยเหมือนกัน เช่นว่า หากใส่ชุดดำสำหรับไปงานศพ ก็จะต้องมุ่งเน้นใช้ ร่มพับราคาส่ง สีดำเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่งงาน ก็ไม่ควรจะพกกางร่มแฟชั่นสีดำ หรือว่าสีหม่นไปในงานรื่นเริง ทั้งนี้ประเภทและแพทเทิร์นของร่มก็เป็นปัจจัยข้อสำคัญเหมือนกัน เหตุฉะนี้ จะดีกว่าถ้าคุณสมควรมีร่มขนาดเล็กหลายๆ สี สำหรับใช้งานให้เหมาะสมกับรูปแบบงานเลี้ยงต่างๆ จะดีกว่าการใช้ร่มแฟชั่นคันเดียวทุกโอกาส เพราะปัจจุบันนี้ราคาร่มพับไม่ได้แพงเหมือนกับสมัยก่อน หรือท่านอาจจะลองมาสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ร้านออนไลน์ที่ ขายร่มราคาส่ง ร้านเราเต็มไปด้วยร่มหลายหลากธีมสีให้เพื่อนๆได้เลือกนำมาใช้ไปตามโอกาสต่างๆ ในสนนราคาที่แสนถูก 


ที่มา : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม