ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มตอนเดียว ร่มขายส่ง ร่มอังกฤษ ร่มเล็  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 02, 2018, 05:00:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47212
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มขายส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มใหญ่ ร่มเล็ก อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดของปี 2559 แนะสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ถูกยกว่าดีที่สุด ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ซึ่งได้รับการจัดอันดับว่า คือร่มพับขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสำหรับการเปิดกางในช่วงเวลาหน้าฝนนั้น นอกจากต้องมีความสะดวกต่อการถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว ควรจะทนทานและมีฟังชันก์การใช้งานที่ได้มาตรฐาน คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงอยากขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวซึ่งได้รับการจัดเกรดว่า ยอดเยี่ยมอย่างมากในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถที่จะต่อสู้กับพายุได้โดยแข็งแกร่ง ถึงแม้ว่าตัวร่มจะมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง แต่กระนั้นก็สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือว่าเกิดปัญหาตัวร่มพลิกด้านในออกมา นอกจากนี้ร่มพับสามารถที่จะเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนทานให้การป้องกันน้ำฝนที่ดี ถ้าคุณคือบุคคลที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นประจำ เพื่อนๆจำเป็นต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ซึ่งเหมาะสมบรรจุเก็บใส่ในกระเป๋าเป้ท่องเที่ยวได้โดยสะดวก หรือว่าร่มที่เหมาะจับถือด้วยมือเพียงแค่ข้างเดียว ซึ่งร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถที่จะลงตัวได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีซึ่งน่าดึงดูดใจให้ตัดสินใจเลือกมากมายกว่า 20 สีสัน ขณะเดียวกันเลือกใช้วัสดุสแตนเลสสติล ทำตัวเฟรมของร่มพับ โดยถ้าร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านคุณสามารถที่จะดัดงอก้านร่มให้กลับมาดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่หักหรือเสียหายเลย นอกจากนี้มีระบบเปิดออโต้ ที่คนมือเล็กๆ จะโปรดปรานอย่างมาก เพราะเกือบจะไม่ต้องเบ่งแรงบีบอะไรมากมาย แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นต้องวิตกเรื่องความแข็งแรง เนื่องจากทางบริษัทรับประกันว่าสามารถที่จะเปิด-ปิดร่มใช้ป้องกันฝนได้กว่า 6,000 หนทีเดียว


2.ร่มพับ auto Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กสำหรับสุภาพสตรี ซึ่งต้องการให้ร่มพับกะทัดรัดพอเพียงใส่บรรจุลงในกระเป๋าหิ้วหรือว่าเป้ส่วนตัว เนื่องจากมีน้ำหนักเพียง 329 กรัมแค่นั้น ขณะที่มีความยาวเพียง 8.5 นิ้ว เวลาเปิดกางร่มมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีแบบซึ่งดูดี ซึ่งเพียบพร้อมด้วยศักยภาพเวลายับยั้งป้องกันฝนในทุกๆ ที่ ทุกเมื่อ มากกว่านั้นคุณจะค้นพบว่าร่ม Raines เปิดกางโดยการกดปุ่มออโต้เพียงแค่กดเบาๆ ครั้งเดียวเพียงเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้ลูกๆ ของท่านได้ใช้งานโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะสัดส่วนเล็ก สามารถที่จะใส่ในกระเป๋าเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะที่เฟรมร่มยังทำจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง ช่วยให้ร่มต้านทานพายุฝน ตัวร่มพับผลิตจากผ้าไนลอนป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีโทนสีให้เลือกเป็นอันมาก เช่น สีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือธีมสีชมพู ร่ม Raines เป็นร่มที่สามารถใช้งานได้ทั้งเพศชายและหญิง

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านสำหรับคนรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่นับว่าเป็นร่มซึ่งค่อนข้างสนุกสนานรวมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างยิ่ง  เหมาะกับลูกค้าซึ่งรักสัตว์โดยแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นตรงที่ ลายปริ้นรูปน้องหมาที่ตัวร่มพับสามารถที่จะปรับเปลี่ยนธีมสีได้เวลาเปียกปอน ส่งผลให้ท่านรู้สึกสนุกแม้ว่าในระยะเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะที่ลวดลายยังช่วยสะท้อนสี ช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยเวลาเดินถือร่มเวลากลางคืนด้วย ทั้งนี้ยังรับประกันตลอดชีวิต จากโรงงาน Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดย 3 ปีแรกรับประกันเปลี่ยนร่มพับคันใหม่ หรือคืนเงินถ้าหากร่มพับมีปัญหา  สัดส่วนของ ร่มพับราคาส่ง ยามเก็บนั้น มีขนาดกว้างแค่เพียง 2.1 นิ้ว เหมาะกับการใส่บรรจุในกระเป๋านักเรียนอย่างยิ่ง ขณะที่เวลากางร่มพับขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอกับบรรทุกผู้คนสองคนด้วยกัน ตัวร่มเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ยับยั้งป้องกันฝนได้มีประสิทธิภาพและแห้งได้รวดเร็ว มาพร้อมที่จับฉาบเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถที่จะถือจับได้กระชับแน่นมือตอนผจญลมพายุ ถ้าหากคุณกำลังหาของขวัญสำหรับท่านรักสัตว์ ร่มพับ Animal Lover เรียกได้ว่าลงตัวอย่างมาก

ร่มพับออโต้ เหมาะกับการให้เป็นของรางวัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกซื้อกับคนที่คุณสนิท คือการแสดงความรัก ความปราถนาดี ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเพื่อนๆอยากได้เลือกซื้อร่มกันฝนที่มีคุณภาพในราคาส่ง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีซึ่งเหมาะกับส่งมอบเป็นของสมนาคุณหรือจ่ายแจกในงานพิธีที่เป็นมงคล

เลขหมายโทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม