ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก ขายร่มส่งราคาถูก แบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน อย  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 02, 2018, 04:04:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47212
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ โรงงานผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ร่มขายส่ง อย่างใดที่ใช่สำหรับสไตล์ของคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้ที่ต่างกัน
ในวันซึ่งฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมก็มีส่วนช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมพายุหรือฝนได้อย่างมีประสิทธิผล ร่มมีตำนานอยู่คู่กับคนเรามาค่อนข้างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแดดแบบง่ายๆ ถูก Samuel Fox ปรับปรุงเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนกระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีรูปแบบหลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปจนกระทั่งร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ ซึ่ง ร่มขายส่ง แต่ละประเภทก็มีไว้สำหรับใช้ในสภาวะที่แตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มบับเบิ้ลซึ่งถ้าท่านใช้งานในขณะฝนลงเม็ด ก็สามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวเราจากพายุฝนได้อย่างดี แต่ก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งหากว่าเพื่อนๆจะใช้งานกลางแดด ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถที่จะให้ร่มเงาหรือว่าป้องกันยูวีได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มโปร่งแสงส่วนมากมีรูปร่างเป็นโดมโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งช่วยให้ยับยั้งป้องกันเสื้อผ้าส่วนบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านซึ่งแข็งแกร่งของพวกมัน ลมพายุก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มกันฝนพลิกกลับได้ง่าย ขณะเดียวกันด้ามจับลักษณะตะขอช่วยให้สะดวกในการถือได้กระชับจริงๆ

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

คือร่มที่ผู้ชายชอบใช้งาน เพราะมีลักษณะเป็นร่มทรง classic ซึ่งส่งเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีด้ามจับที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ ทำจากวัสดุต่างๆ เช่นว่า ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากโครเมียม บางตัวแกะสลักเป็นหัวสัตว์สวยงาม ขณะเดียวกันก้านโครงของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความแข็งแรง มีขนาดแตกต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านแรงลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าหากคุณเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วๆ ไป อาจจะเลือกใช้ร่มแฟชั่น ที่ช่วยแสดงตัวตนและรสนิยมของท่านได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากแบรนด์ Coach ก็ช่วยสร้างความมีระดับกับท่าน เพราะพวกมันมีโทนสีรวมทั้งรูปแบบที่มีซิกเนอร์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นร่มสี cranberrry หรือว่าสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นลวดลายจุดไข่ปลามีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากสีสันจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แพทเทิร์นตัวอักษรอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายช่อดอกไม้ ก็ช่วยสร้างสีสันได้อย่างมาก

4.ร่มอเนกประสงค์

แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดด น้ำฝนรวมทั้งกระแสลม พร้อมทั้งมีความเป็นแฟชั่นด้วย เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งโครงร่มสร้างขึ้นจากเหล็กแข็งแรง ขณะเดียวกันที่จับมีทั้งแบบตรงและทรงตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้มากและสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลมได้ดีทีเดียว ประกอบกับบางตัวมีเสริมป้องกัน UV ข้างใน โดยเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับหญิงสาว ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าเพื่อนๆเกียจคร้านจับถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางฝน ร่มหมวกถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกคือเครื่องมือที่ช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสระ สามารถนำมาจับหรือแบกสัมภาระอื่นๆ ได้ ลงตัวกับการไปดูการแสดงดนตรี ตกปลาริมบ่อ หรือว่าดูกีฬาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร่มหมวกซึ่งมีความเบา ผู้คนจะใส่ไว้บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดรวมทั้งน้ำฝน ใส่พร้อมทั้งพกพาได้ไม่ยาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งคุณควรจะมีติดบ้านเชียว

ซึ่งแม้ว่าเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง ชนิดไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพดีให้ท่านได้เลือกอย่างจุใจ พวกเราเป็นผู้จัดจำหน่ายร่มที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับหนึ่ง ของเมืองไทย มีความเชี่ยวชาญการจำหน่ายร่มมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้เรามีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าคุณนึกถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
นัมเบอร์โทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ที่มา : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม