ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ กระตุ้นยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรั  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 01:38:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46742
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท เร่งเร้ายอดขาย มาโฆษณาแบรนด์สินค้าของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย ตัวช่วยทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สุดในยุคนี้
ปัจจุบันนี้หลายบริษัทมีเทคนิคมากมายในการโปรโมทโลโก้หรือผลิตภัณฑ์ของตนเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดขายและสร้างรายรับซึ่งมากขึ้น อย่างไรก็ดีหนึ่งในวิธีโฆษณาซึ่งได้รับความนิยมประกอบกับมีประสิทธิผลในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การมอบ ร่มของชำร่วย ให้แก่ผู้บริโภคหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์สโลแกนหรือว่าโลโก้ใน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ พร้อมทั้งทำให้เกิดการขายสินค้าและบริการได้ในที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากต่อคนเราพร้อมทั้งสามารถที่จะเอามาใช้งานตลอดปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งฝน แสงแดดความร้อนและอันตรายจากรังสียูวี รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีมือจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถเอามาใช้งานกลายเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักมีส่วนช่วยสำหรับพยุงเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีขนาดมักจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือLogoบนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถพบเจอได้ในระยะไกลได้ไม่ยากรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างมาก  นับได้ว่าเป็นเครื่องมือการตลาดซึ่งช่วยแจ้งบอกข่าวหรือว่าสร้างการรับรู้เรื่องราวซึ่งธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิผล นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ซึ่งฮิตทีเดียว สำหรับผู้ซึ่งชื่นชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ รวมทั้งคือของขวัญที่มีคุณค่าสร้างความตรึงใจให้กับผู้รับ ดังนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์และยี่ห้อธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกที่พอดีพร้อมทั้งให้คุณค่าสำหรับทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่มกันฝน Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ดีหากท่านกำลังคิดมองหาซื้อร่มทำการตลาด พวกเราอยากขอแนะนำร่มกอล์ฟรวมทั้งร่มกันแดด เพราะว่าเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างมาก  เพราะว่ามีหลากหลายสัดส่วนและมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างมากมาย นอกจากนี้ร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมซื้อไปแจกจ่ายในงานฌาปนกิจศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่เหมาะสมรวมทั้งมีสนนราคาที่ไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มกันฝนได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งOnline ทางWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อไถ่ถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เหมือนกัน อย่างไรก็ดีถ้าหาก อยากมาซื้ออีกทั้งสัมผัสแบบร่มของชำร่วยที่ร้านค้าโดยตรง เราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกร่มกันฝนปริมาณมาก พอเพียงและสามารถเลือกได้ความต้องการของท่านโดยแท้จริง
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม