ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนมัธยม ภาษาอังกฤษ ปริญญา หรือ เรียนและทำงานที่นิวซีแลนด์ ขอคำแนะนำฟรีไร้ค่  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 04:25:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46786
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประเทศนิวซีแลนด์เป็นอีกชาติหนึ่งที่นักเรียนให้ค่านิยมในการมาศึกษาเล่าเรียนภาษาอังกฤษ เพราะด้วยนิวซีแลนด์ได้มีการพัฒนาจนมีผลทำให้ชาตินิวซีแลนด์เปลี่ยนเป็นโลกใหม่ของการเรียน
 

เมืองนิวซีแลนด์มีโรงเรียนที่เปิดสอนหลักสูตรการเรียนด้านภาษาอังกฤษไม่น้อยกว่า 100 แห่ง โดยแต่ละสถาบันจำต้องทำการลงทะเบียนกับ NZQA ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นสิ่งที่ให้นักศึกษามั่นใจได้ว่าโรงเรียนที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้ประสิทธิภาพ และมาตรฐาน นักศึกษาผู้ที่สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ สามารถสอบถาม รวมทั้งลงสมัครเรียนได้ที่ oecglobal ตัวแทนอย่างเป็นทางการในเรื่องการเรียนต่อที่นิวซีแลนด์
 
 
สำหรับนักเรียนที่เข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ และกับความเป็นมิตรของคนในนิวซีแลนด์ รวมไปถึงการยินดีต้อนรับนักศึกษาที่เข้าไปเรียนภาษา การดูแลความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักเรียนที่เข้ามาศึกษา และการดูแลด้านสุขภาพอนามัย จึงทำให้นักศึกษามีความสนใจที่จะเข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นครที่อบอุ่นน่าไปลิ้มลอง
 
ยิ่งไปกว่านี้การศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์ยังมีรูปแบบพื้นฐานมาจากระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ ที่ได้การยอมรับในระดับสากล นักศึกษาที่เลือกเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์จะได้รับการเรียนในสิ่งแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง จึงสนับสนุนให้ผู้เรียนที่มาศึกษาเล่าเรียนได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางความคิดเพื่อตนเอง และเรื่องในการรู้ชัดในศักยภาพของตัวเอง
 
 
 
โดยนักศึกษาที่มีเป้าหมายที่จะเข้าเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ทุกคน จำต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษกับทางโรงเรียนที่จะเข้าศึกษาเล่าเรียน เพื่อที่ทางโรงเรียนจะได้เตรียมคอร์สที่สมควรให้กับนักเรียนได้อย่างแม่นยำ เพราะในแต่ละโรงเรียนจะมีชั้นเรียนที่เป็นขนาดเล็ก ครูผู้สอนสามารถกำกับผู้เรียนได้อย่างทั่วถึง
 
 ผู้เรียนจึงได้รับความรู้ในด้านภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ ซึ่งหลักสูตรของแต่ละโรงเรียนที่เปิดรับนักเรียนที่มีความมุ่งหวังในเรื่องการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ จะเป็นหลักสูตรการเรียนการสอนที่เป็นแบบตามสมัยนิยมอย่างเดียว ทั้งในห้องเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ การเข้าห้องปฏิบัติการทางภาษา คอมพิวเตอร์ วีดีโอ และดีวีดีต่างๆ ช่วยให้การศึกษาภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดสำหรับนักเรียนมากเพิ่มขึ้น โดยคอร์สภาษาอังกฤษที่ทางโรงเรียนเปิดสอนประเภทระยะสั้น ก็มี
 
 ซึ่งแต่ละโรงเรียนจะอยู่ที่เมืองเวลลิงตัน และเมืองโอ๊คแลนด์ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านี้ทาง oecglobal ยังให้ข้อคิดเห็นกับผู้เรียนที่มีความต้องการศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์ทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมิต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สำหรับ|กับ}ผู้เรียนที่สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นักเรียนสามารถที่จะเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการพร้อมกันหลายแห่ง

น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษานิวซีแลนด์

เครดิตบทความจาก : http://oecglobal.com/NZ/H_High_School_NZ_01.html