ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่จำต้องพิเคราะห์ก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2018, 10:32:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4024
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ดีสำหรับในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในระหว่างที่รักษาประสิทธิภาพของเครื่องมือด้วยตัวเอง บางสิ่งบางอย่างที่คุณอยากได้ย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อคืออุปกรณ์ที่คุณอยากได้สมรรถนะหลักการทำงานของเครื่องมือรวมทั้งคุณภาพของอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับเพื่อการทำนุบำรุงและก็อายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นแรกให้เขียนสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นและก็สิ่งที่คุณคาดหมายในอนาคต ต่อจากแต่ละประเภทให้วางเครื่องไม้เครื่องมือชนิดใดที่คุณอยากโดยเฉพาะเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายขึ้นในที่สุดให้รายการท้ายที่สุดของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากด้านบนสุดสำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และอุปกรณ์ให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกฝนโดยมากไม่ทำงานก้าวหน้าเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ ในการที่คุณควรมีผลพวงค้อนขับรถพร้อมด้วยบิตที่สมควร อุปกรณ์นี้เหมือนกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนทุบบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดแล้วก็ความลึกที่คุณต้องการ ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์ทำขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นและแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้แนวทางการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบส่งผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีรวมทั้งแรงบิดมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับขี่รถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลกระทบจะมีผลให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกนั้นหากคุณใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกเอาไว้ในงานจะมีผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณด้วยเหตุว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับการใส่รูในอิฐนิดหน่อยจะเป็นการฝ่าฝืนเครื่องมือและร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายประเภทเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือหลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะกับความต้องการของเหตุการณ์ที่แตกต่างกัน แม้คุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดลงสำหรับในการทำงานและไม่จำเป็นจะต้องปฏิบัติงานเพิ่มเติมอีกเพื่อชำระล้างงานที่หยาบขึ้นในตอนหลัง เชื่อไหมฉันได้มองเห็นคนบางคนทำงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยรวมทั้งทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บขณะที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านดังเช่นว่าเนย
เกือบทุกเครื่องมือสามารถใช้ได้ในช่วงเวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่เพิ่งได้รับในทางและอาจเป็นโทษอันตราย NiCads และก็ลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้ารวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับอุปกรณ์ส่วนมากตอนนี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแค่หยุดโดยไม่มีการตักเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างเช่น DeWalt ได้เริ่มที่จะแก้ไขนี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดเครื่องวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบกิจการรู้ว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งปวงไม่ได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความรุ่งเรืองอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ ดังเช่น Makita มีคุณลักษณะการดูดดูดซึมแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในระหว่างกรรมวิธีชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของกระแสไฟ, แรงกดดันแล้วก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่กลุ่มนี้เป็นหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปล่อยให้เย็นลงรวมทั้งระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนกระทั่งระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมือบางสิ่งบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงระหว่างที่พวกเขาสวมลง จับตาวัสดุที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยอดออมการเปลี่ยนคลัทช์รวมทั้งมอเตอร์ของคุณก็เลยต่ออายุของอุปกรณ์
ด้วยการแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะสูงพวกนี้มีน้ำหนักค่อยแล้วก็มีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดำเนินงานได้อย่างง่ายดายเป็นเวลานานซึ่งก็คือเวลาในการพักผ่อนลดลง " รวมทั้งในทางกลับกันเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / กระแทกจำนวนหลายชิ้นมีตัวควบคุมการสั่นสะเทือนในตัว แต่ว่าจำนวนมากไม่ได้ นั่นคือคุณลักษณะหนึ่งที่นาๆประการทั่วอีกทั้งบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบเหมือนกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณลักษณะลดการสั่นสั่นสะเทือนด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้คุณอยากได้คุณสมบัตินี้โปรดตรวจดูวัสดุเฉพาะที่คุณสนใจ

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม