ผู้เขียน หัวข้อ: คำถามเกี่ยวกับถุงพลาสติกส่งไปรษณีย์ที่ลูกค้ามักสงสัย  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 10, 2018, 04:05:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46742
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำถามเกี่ยวกับถุงพลาสติกส่ง ปณ. ที่ลูกค้ามักสงสัย
 
Q: ถุงพลาสติกส่งไปรษณีย์ที่มีคุณภาพดีดูอย่างไร
A: ท่านเคยเจอมั้ย? ผู้ขายบางรายที่ประกาศว่าซอง ปณ. พลาสติกของเค้ามีความหนามากกว่าใครๆ ซึ่งจริงๆแล้วความหนาของซองเป็นเพียงปัจจัยเสริมเท่านั้น แต่ปัจจัยที่สำคัญจริงๆที่จะเป็นตัวชี้วัดคุณภาพของซองคือคุณภาพของพลาสติกที่นำมาผลิตถุงพลาสติกไปรษณีย์ เพราะจริงๆแล้วพลาสติกที่นำมาผลิตถุง ปณ. พลาสติกในท้องตลาดนั้นมีอยู่หลายเกรดมาก เราจึงไม่แปลกใจที่บ่อยครั้งเรามักเจอลูกค้าที่เคยไปซื้อถุงพลาสติกส่ง ปณ. จากที่อื่นมา แล้วต้องหาซื้อที่ใหม่เพราะผิดหวังในคุณภาพ จนมาเจอกับเรา www.dps-postbox.com แล้วกลายมาเป็นลูกค้าประจำของเราและไม่ไปซื้อที่อื่นอีกเลยเพราะได้รับบทเรียนกับตัวเอง ยังไม่นับรวมผู้ขายบางรายที่ขายซองที่ทั้งบางและคุณภาพพลาสติกไม่ดี ซองไม่ทึบแสง นั้นคือแย่แบบคูณสอง หรือผู้ขายบางรายหนักไปกว่านั้น เรียกว่าแย่แบบคุณสามเลยทีเดียว นั่นคือเอาถุงไปรษณีย์พลาสติกที่ผลิตจากพลาสติกใช้แล้วมาขายให้คุณ ซึ่งคุณภาพไม่แน่นอน ฉีกขาดง่าย และมักมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เล็กน้อยถึงมาก ผู้รับจะไม่ประทับใจอย่างแน่นอน กล่าวโดยสรุปคือ ถุงพลาสติกไปรษณีย์ที่มีคุณภาพดีควรมีความหนาที่เหมาะสมได้มาตรฐาน ไม่ควรหนาหรือบางจนเกินไป ทึบแสง และผลิตจากพลาสติกเกรดดี และที่สำคัญคือดูว่าราคาไม่ถูกมากเกินไปจนน่าสงสัย มิเช่นนั้นธุรกิจของท่านอาจะกำลังเข้าสู่ตำราที่ว่า “เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย” ในที่สุด เราจำหน่ายซอง ปณ. พลาสติกในราคาที่ไม่ใช่ถูกที่สุด แต่เป็นราคาที่ถูกกว่าคุณภาพที่ท่านจะได้รับ เพราะเรารักที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคนของเรา
 
Q: แถบกาวของซองพลาสติกส่งไปรษณีย์มีความคงทนมากน้อยเพียงใด และแถบกาวที่มีคุณภาพดีมีวิธีดูอย่างไร
A: โปรดระวัง!! ผู้ขายบางรายที่บอกกับท่านว่า ซอง ปณ. พลาสติกของเค้านั้นเมื่อปิดปากซองแล้วอาจยังไม่ติดแน่นทันที (อาจยังแกะได้) เพราะว่าซองของเค้าเป็นพลาสติกแผ่นหนา จึงต้องรอเวลาซักพักแล้วกาวจะติดแน่นขึ้น!!! นี่คือคำแก้ตัวที่ฟังไม่ขึ้นเลยแม้แต่นิดเดียว!! ขอให้ท่านจำไว้เสมอว่าความหนาไม่เกี่ยวข้องใดๆเลยกับความสามารถในการยึดติดของกาว แถบกาวที่มีคุณภาพดีนั้นเมื่อปิดฝาซองแล้วจะยึดติดแน่นทันที ไม่ต้องรอเวลาใดๆ ไม่สามารถแกะออกได้ อีกทั้งซองที่หนาๆในท้องตลาดนั้นมักมาจากการที่ผู้ผลิตใช้พลาสติกเกรดล่างในการผลิตแล้วจึงพยายามใช้ความหนามาช่วยให้คุณภาพของซองไม่ต่ำจนเกินไป ท่านจึงไม่ควรเลือกซื้อซองพลาสติกส่ง ปณ. ที่มีความหนามากซึ่งจะมีความเสี่ยงในเรื่องนี้ได้ ซองไปรษณีย์พลาสติกของเราใช้กาวที่ได้มาตรฐานระดับสากล ไม่มีปัญหาเรื่องติดช้าอย่างแน่นอน เพราะเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องนี้จริงๆ
 
ท่านสามารถสั่งซื้อซองพลาสติกส่งไปรษณีย์จ่าหน้าได้ผ่านทางช่องทางต่างๆด้านล่างนี้
ซื้อได้ที่ > http://www.dps-postbox.com
หรือที่ > http://www.dpsbox.net
หรือซื้อทางไลน์โดยแอดไลน์ @dpsbox (อย่าลืมพิมพ์ @ นำหน้าก่อน)
 
Q: ถุงพลาสติกไปรษณีย์ size ไหนที่ขนาดเทียบเท่าซองพลาสติกส่งไปรษณีย์สีเหลืองที่ขายที่ไปรษณีย์ไทย
A: ซอง ปณ. พลาสติกสีเหลืองของไปรษณีย์ไทย (แบบราคา 5 บาทนะครับ เราไม่แน่ใจว่าทางไปรษณีย์ไทยจำหน่าย size ไหนบ้างครับ) จะมีขนาด 28x40 ซม. ซึ่งจะใกล้เคียงกับถุงไปรษณีย์พลาสติกไซส์ T ของ dps-postbox.com ในขนาด 28x42+5 cm. (ใหญ่กว่า ปณ. |พลาสติกไปรษณีย์}สีเหลืองของไปรษณีย์ไทยเล็กน้อย แต่ราคาถูกกว่า) ตัวเลข 5 หมายถึงความกว้างของฝาปิดนะครับ
 
Q: เครื่องหมายบวก + ของซองไปรษณีย์พลาสติกคืออะไร
A: หลังเครื่องหมาย + คือความยาวของฝาปิดครับ เช่น ถุงพลาสติกส่ง ปณ.  ขนาด M ระบุขนาด 28x42+5 ซม. หมายความได้ว่า ความกว้าง = 28 ความยาว คือ 42 ส่วน ความกว้างของฝาปิด คือ 5 cm. ครับ
 
Q: ขายเสื้อผ้าเด็ก ควรใช้ถุงพลาสติกส่ง ปณ. ไซส์ไหน
A: สำหรับเสื้อผ้าเด็กเบบี้ 0-12 เดือน  size  R และขนาด S เป็นซองไปรษณีย์ ขนาด ที่แนะนำนะครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบและจำนวนของชุด
ไซส์ R สามารถใส่ได้ ประมาน 3-6 ชุด คละแบบนะครับ เช่น จั๊มสูท เสื้อ กางเกง เป็นต้น โดยถ้าเป็นขนาด 3-6 เดือน ได้มากถึง 6 ชุดนะครับ ถ้าจำนวนมากกว่านี้ เป็นไซส์ S สามารถใส่ชุดเด็กตัวเล็กๆ ได้ประมาณ 10-12 ชุดครับ ถ้าจำนวนน้อยกว่านี้แนะนำเป็นถุงไปรษณีย์พลาสติก  size  Q ก็ได้ครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะน้อยหรือมากกว่านี้ ขึ้นอยู่กับความหนาและความยาวของชุดด้วยนะครับ ซองพลาสติกส่ง ปณ. ของเรามีจ่าหน้าผู้รับผู้ส่งทุกไซส์
 
Q: สนใจซื้อถุงพลาสติกส่งไปรษณีย์ ราคาตามตาราง มีค่าส่งอีกหรือไม่
A: สำหรับเรื่องราคาค่าจัดส่งจะขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งซื้อและโปรโมชั่นในช่วงนั้นๆ ลูกค้าสามารถสอบถามเข้ามาทางเราได้เลยครับ
 
Q: ถุงไปรษณีย์พลาสติกของ dps-postbox.com สามารถใช้ส่งไปรษณีย์ได้จริงมั้ย
A: ถุงไปรษณีย์พลาสติกของเราสามารถใช้ส่งทางไปรษณีย์ไทยและขนส่งเอกชนได้ทุกที่ อาทิเช่น Kerry Express, DHL, FedEX และบริการขนส่งของที่อื่นๆ ได้ ไม่มีปัญหาใดๆครับ อีกทั้งรูปแบบการจ่าหน้าซองพลาสติกส่งไปรษณีย์ของเรามีความเป็นมาตาฐาน ทำให้เจ้าหน้าที่จัดส่งทำงานสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น
 
Q: เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ ขอสั่งซื้อถุงพลาสติกส่งไปรษณีย์จำนวนไม่มากได้มั้ย
A: ได้ครับ สำหรับถุงไปรษณีย์พลาสติก จ่าหน้าของทางเรา ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่ 50 ใบขึ้นไป เราเข้าใจเป็นอย่างดี เพราะตอนเริ่มธุรกิจแรกๆ ไม่ปรารถนาที่จะลงทุนเยอะเลย เพราะไม่แน่ใจถึงกลุ่มลูกค้า ตรงนี้ท่านสามารถลองก่อนได้ไม่มีปัญหาอะไรครับ เราบรรจุใส่ห่อพลาสติกใสอย่างดี ห่อละ 50 ใบ ไม่ม้วน ไม่ทำให้พลาสติกเป็นรอยยับย้น ทำให้ท่านหยิบถุงพลาสติกไปรษณีย์ใช้งานง่าย และจัดเก็บง่าย ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย
 
Q: อยากสั่งถุงพลาสติกไปรษณีย์จำนวนมาก มีส่วนลดมั้ย
A: มีแน่นอนครับ เรามีส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อซองไปรษณีย์พลาสติกจำนวนตั้งแต่ 1,000 ใบขึ้นไป เราบรรจุใส่กล่องอย่างดี กล่องละ 1,000 ใบ ไม่ม้วน ไม่ทำให้พลาสติกเป็นรอยยับย้น ทำให้ท่านหยิบซองพลาสติกส่งไปรษณีย์ใช้งานง่าย และจัดเก็บง่าย ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย
 
Q: ซองพลาสติกไปรษณีย์ จ่าหน้า มีสีอื่นหรือเปล่า
A: ซองไปรษณีย์พลาสติกของเราใช้พื้นสีขาวเท่านั้น หากท่านจะซื้อถุงพลาสติกไปรษณีย์พื้นสีอื่นๆ เช่น สีชมพู สีม่วง สีฟ้า สีเทา สีเหลือง เป็นต้น ที่ไม่ใช่สีขาว ท่านจำเป็นต้องแน่ใจว่าผู้ขายไม่ได้เอาถุงพลาสติกส่ง ปณ. ชนิดที่ผลิตจากพลาสติกใช้แล้วมาขายให้คุณ เพราะเป็นซองที่คุณภาพไม่เสม่ำเสมอ ฉีกขาดง่าย และมักมีกลิ่นเหม็นเล็กน้อยถึงมาก ผู้รับอาจไม่ประทับใจได้
 
Q: ซื้อซองพลาสติกไปรษณีย์แล้ววันไหนจะได้รับ
A: เราจัดส่งซองพลาสติกส่ง ปณ. ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดราชการบางวัน โดยทางเราจัดส่งให้ท่านผ่านทางหลากหลายช่องทาง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งและพื้นที่ๆท่านอยู่ครับ เราจัดส่งทั่วประเทศไทย
 
Q: ซองพลาสติกไปรษณีย์จ่าหน้าของ www.dps-postbox.com สามารถใช้ปากกาอะไรเขียนจ่าหน้าซองได้บ้าง
A: ซองพลาสติกส่งไปรษณีย์ แบบจ่าหน้าของเราสามารถใช้เพียงปากกาลูกลื่นธรรมดาก็เขียนจ่าหน้าซองได้ครับ หรืออาจจะใช้ปากกาเคมีแบบถาวรจะทำให้เส้นคมชัดและดูเรียบร้อยสวยงามมากยิ่งขึ้น
 
ท่านสามารถสั่งสั่งซอง ปณ. พลาสติกจ่าหน้าได้ผ่านทางช่องทางต่างๆที่ระบุไว้ด้านล่างนี้
สั่งซื้อได้ที่ > http://www.dps-postbox.com
หรือที่ > http://www.dpsbox.net
หรือสั่งซื้อทางไลน์โดยแอดไลน์ @dpsbox (อย่าลืมพิมพ์ @ นำหน้าก่อน)

Tags : ถุงพลาสติกส่งไปรษณีย์