ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อลูกไม้คนอ้วน แนวทางสมัยนิยมซ้ำมาริสาหัส  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 02:21:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46789
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

การตบแต่งให้เป็นที่น่าพึงพอใจ ในการสร้างความตรึงใจในการเจอะเจอบุคคลอื่น คือการแต่งตัวให้พอควรพร้อมกับกาลเทศะ ซึ่งอิตถีเราต่างก็หมายมั่นที่จะเป็นคนที่ทรงเครื่องได้เยี่ยมยอดที่สุดอยู่แล้ว เราจักมีอย่างเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับงานพร้อมด้วยภูมิประเทศนั้นๆ แต่บางคนอาจจะมีตัวปัญหาในการเลือกเสื้อลูกไม้แฟชั่นที่จะสวมใส่ในงานแต่ง ๆ กับกระไรก็ตามวันนี้ ปริศนาพวกนั้นจะหมดเกลี้ยงไปคะ เนื่องจากดิฉันจะมาก่อคอลเลคชั่น เสื้อลูกไม้คนอ้วนเทรนด์แฟชั่นใหม่มาพลังอำนาจเสื้อลูกไม้เกาหลี ดีไซน์สวยๆ ครบถ้วนชุดกระโปรง รุ่นใหม่เก๋ๆ ทิ้งแบรนด์ผู้ถนัดตัวจริงทางส่วนเสื้อผ้าแฟชั่นทางเสื้อลูกไม้แฟชั่นเสื้อลูกไม้ราคาถูกพร้อมส่งเป็นพิเศษชื่อดังแถวหน้ามาฝากกันค่ะ
เสื้อลูกไม้คนอ้วน แก้ไขทำนองให้สวยงาม
คนอวบจำนวนมาก บางคนจะใส่เสื้อยืด คอกลม มีปก ที่รมณีหรือไม่ก็ผู้ชายจะใส่ก็ได้ แต่จะให้ใส่เช่นนี้ทุกเมื่อเชื่อวันก็ระอิดระอา จักไปไหนมาไหน น่าจะมีเว้านิด โชว์หน่อย ทำให้ดูดี แต่ดึงดูดใจไม่ต้องเหลือใจ นิดๆ อ่ะก็เป็นผลดีแล้วไป
“สาวมั่นต้องใส่รัดๆ หน่อย ถึงจะมีหน้าท้องปลิ้นไม่ช้า แต่กระนั้นปลิ้นแบบงาม” แน่ๆป่ะ ?
บางท่านความสูงไม่อย่างเดียวกัน ถ้าจะจำหน่ายกางเกงให้คนอ้วนต้องถามไถ่เตือน “อุ้ยตั้งแต่วงศ์วาน หรือเพิ่งมาอ้วนทีหลัง” เพราะว่าคนอ้วนแต่คลอดจะอ้วนที่ขาพร้อมด้วยสะโพก แต่คนที่มาอ้วนที่หลังจะอ้วนลงพุงกับหน้าท้องสาวอ้วนหลายคนไม่เคยใส่อะไรใหม่ๆเลย จะใส่วิธีโดยทั่วไปตลอด ใส่ไปใส่มา ค่อยกระชับขึ้นทีละเล็ก ทีละนิด ดึงดูดใจขึ้นที่ละไม่ช้า
ต้องดูบุคลิกลักษณะว่า บางท่านอึ๋มใหญ่ ใช่ไหมอึ๋มเล็ก บางคนอ้วนแต่มีเอว บางท่านไม่มีเอว บางคนสะโพกพุฒ ต้องเลือกคัดเสื้อผ้าให้พอเหมาะพอควร คนพ้นไปอุระใส่คอถ่วงสวย ถ้ามีหน้าอกนำทางให้ใส่คอวี คอกว้าง โชว์อึ๋มให้เต็มที่ คนอ้วนจะดูแก่ มีอายุมากกว่าพระชนมายุจริง ถึงจะงามผุดผ่องเปล่งปลั่งอย่างไรต้องซูฮกจุดนี้ ฉันนั้นไม่ควรปล่อยวางหนให้แด่แล้วจ้าเลย จะแจ้งให้ทราบลูกค้าทุกท่านว่า พอปูน 30 ขื้นไปต้องขัดเกลาให้เซ็กซี่ พอ 40 ขึ้นไปใส่โป๊นิดหน่อย ไม่ให้ดูแจ๋
การแต่งกายนั้นไม่ได้จะต้องใส่เสื้อผ้าที่แพงเท่านั้นถึงจะเป็นระเบียบ แต่จะดูดีด้วยความเชื่อมั่นของคนที่ใส่ด้วย เหตุฉะนี้ สมมุติเรามีความมั่นใจ แม้จะเป็นสาวอ้วน ก็เก่งเป็นเหตุให้เรียบร้อยขึ้นมาได้ค่ะ เสื้อลูกไม้ต่าง ๆ ที่เป็นแฟชัน คนฮิตใส่กันก็สามารถใส่ได้นะคะ พางแต่ต้องเลือกให้ลงตัวเฉพาะเองจ้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อลูกไม้วัยรุ่น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://forum.99ballstep.com/index.php/topic,316213.new.html#new

Tags : เสื้อลูกไม้วัยรุ่น