ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือก ร่มแฟชั่น รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ร่มพับ แบบไหนที่ใช่กับท่าน หลาก  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 06:13:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46794
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ขายร่มส่งราคาถูก ชนิดต่างๆ กันดีกว่า โรงงานผลิตร่ม อย่างไหนที่เหมาะกับคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต่างกัน
ช่วงเวลาที่ฝนตกฟ้าครึ้ม การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มที่เหมาะสมก็สามารถช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมพายุหรือฝนได้โดยมีศักยภาพ ร่มมีประวัติศาสตร์คู่กับคนเรามาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดแบบง่ายๆ และถูก Samuel Fox พัฒนากลายเป็นร่มที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 กระทั่งปัจจุบันร่มมีหน้าตาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปจนถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ ซึ่ง ร่มขายส่ง แต่ละชนิดก็ให้การใช้ในสภาวะซึ่งต่างกันไป

1.ร่มใส

คือร่มบับเบิ้ลซึ่งถ้าหากคุณใช้เปิดกางเวลาฝนตก ก็สามารถที่จะสามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวเราจากเม็ดฝนได้อย่างดี แต่กระนั้นก็ไม่เหมาะอย่างยิ่งหากว่าคุณนำมาใช้กลางแดด เพราะว่ามันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันรังสี UVได้ดีเพียงพอกับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบธรรมดา ร่มแบบใสส่วนใหญ่มีรูปร่างเป็นโดมโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งสามารถช่วยให้ยับยั้งป้องกันร่างกายข้างบนไม่ให้เปียกแฉะ นอกจากนี้ด้วยรูปทรงที่โค้งและโครงก้านที่แข็งแกร่งของมัน ลมพายุก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้ง่าย ประกอบกับมือจับทรงตะขอทำให้สะดวกในการจับได้แน่นกระชับเชียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

เป็นร่มซึ่งผู้ชายชอบใช้ เพราะเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ซึ่งส่งเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษเพิ่มขึ้น ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีที่จับซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะ ทำจากวัสดุหลากหลาย เช่น ไม้ หรือจากอลูมิเนียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นรูปหัวเป็ดงดงาม ขณะเดียวกันโครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความทนทาน มีขนาดต่างกันไป และบางชนิดต้านแรงลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าหากท่านเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ตอนเดียวทั่วๆ ไป สามารถเปลี่ยนมาใช้งานร่มแฟชั่น ซึ่งช่วยแสดงตัวตนและรสนิยมของท่านได้ เช่น ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็มีส่วนช่วยสร้างความมีระดับสำหรับท่าน เนื่องจากพวกมันมีสีสันรวมทั้งแพทเทิร์นที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นสีแครนเบอรี่ หรือสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลวดลายจุดมีระบายข้างหลายหลากโทนสีจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แพทเทิร์นหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายดอกไม้ ก็ช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างมาก

4.ร่มสารพัดประโยชน์

แม้กระนั้นถ้าคุณกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถที่จะยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดด น้ำฝนและแรงลม พร้อมทั้งมีดีไซน์แฟชั่นสวยงามด้วย ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน โดยโครงร่มทำจากเหล็กเกรดดี ขณะเดียวกันด้ามจับมีทั้งทรงตรงหรือทรงตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้สูงและสามารถยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง รวมทั้งบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ข้างใน โดยเหมาะอย่างมากสำหรับหญิงสาว ใช้

5.ร่มหมวก

ถ้าหากเพื่อนๆเบื่อที่จะถือ ร่มราคาถูก เดินตากสายฝน ร่มหมวกถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกเป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งมีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของท่านมีอิสระ สามารถจับถือหรือว่าแบกสัมภาระได้อย่างเต็มที่ เหมาะสมกับการไปดูการแสดงดนตรี ตกปลาริมแม่น้ำ หรือชมการแข่งขันกีฬาอย่างยิ่ง เพราะร่มหมวกซึ่งมีน้ำหนักเบา ผู้คนจะใส่ไว้บนศีรษะ ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดรวมทั้งเม็ดฝน ใส่และพกพาได้ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งของใช้ที่ท่านควรมีติดบ้านจริงๆ

ทั้งนี้ไม่ว่าคุณต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานยอดเยี่ยมให้ท่านได้เลือกอย่างเต็มที่ พวกเราเป็นร้านค้าขายร่มซึ่งมีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีประสบการณ์การจำหน่ายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันธนาค้าร่มรวยมีหน้าร้านที่ลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าหากคุณคิดถึงร่ม โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม