ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 02:12:02 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ
 
สำหรับการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้คิดว่าเราควรเลือกแบบที่เหมาะกับหน่วยงานและสิ่งที่ต้องการของเรา เป็นต้นว่า ถ้ามีบุคลากรปริมาณน้อยไม่เกิน 30 คน และมีความต้องการเพียงแค่บันทึกการเข้าออกพนักงาน ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่ว่าหน่วยงานประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถซึ่งพนักงานจึงควรสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่บุคลากรต้องใช้มือสัมผัสกับเครื่องใช้ไม้สอยในการปฏิบัติงาน หรือสัมผัสรอยเปื้อนอื่นๆตลอด ซึ่งจะส่งผลให้ลายพิมพ์นิ้วมือของพนักงานบางลง และก็ตามร่องลายนิ้วมือก็มีคราบติดอยู่ทำให้ลายนิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางกรณีที่ใช้มือสำหรับเพื่อการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจก่อให้ลายนิ้วมือเป็นรอยบิดสติไม่ดีไปจากเดิม ถ้าเลือกเป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแน่ๆว่าจะไม่สามารถใช้งานเจริญนัก จะเกิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด รวมทั้งอีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดไม่นเสนอแนะให้เลือกเป็นสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า เนื่องจากเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไม่มีความจำเป็นต้องสัมผัสตัวเครื่อง ลักษณะการทำงานจะจดจำที่รูปใบหน้า ทำงานถูกต้องแม่นยำ ง่ายแล้วก็รวดเร็วทันใจ
 
 ทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าในปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้บริเวณใบหน้า ลายพิมพ์นิ้วมือ บัตรรวมทั้งรหัสอีกด้วย เลือกในต้นแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของเราจะช่วยให้เราใช้งานระบบได้ง่ายและมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น พวกเราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำแนะนำการใช้งานตามแบบที่สมควรแก่ลูกค้าเพื่อช่วยส่งเสริมศักยภาพการใช้แรงงานผลิตภัณฑ์ให้ถึงระดับสูงสุด ลูกค้าก็จะได้รับประโยชน์จากการใช้แรงงานมากที่สุด คุ้มทุน
มากมายแบบอย่าง หลากหลายโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ปัญหาการใช้งานของลูกค้า เพียงแต่ติดต่อพวกเรามาพวกเราพร้อมให้คำปรึกษา
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนนิ้วมือ