ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 03:56:31 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 117
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณารวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่แม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างแดน

      เป็นคนเฉลียวฉลาด รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบไหวพริบยอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากล่วงรู้ความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากมายก่ายกอง การบรรลุเป้าหมายเด่น ชีวิตสะดวก ชอบทดลองของใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับในการพูด ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้คนฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ซน ถูกใจการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็ว คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากปกครองลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของการขัดกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเนื่องจากว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ไขปัญหาได้ดี จะเกิดโชคลาภคาดไม่ถึง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่ต้องแข่งขันไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักมากใกล้ชิดกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้เกิดโชคลาภที่นึกไม่ถึง

คำเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์รับโชค, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี