ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 05:11:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46794
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumซึ่งเพื่อนๆต้องมีใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
กับผู้ชายผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือซึ่งใช้งานเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันฝนเท่านั้น แต่มันคือเครื่องหมายที่บ่งชี้ถึงระดับอีกทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนกับอินเดียมานานนับพันปี กระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ โดยประมาณศตวรรษที่ 18 และคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่แหละคือจุดกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ แต่กับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานดีที่สุดในโลกจำต้องยกให้กับร่มกันฝนแบรนด์ Knirps

ที่มาของร่มแบรนด์ Knirps ได้รับการจัดตั้งและถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถสร้างความลำบากให้แก่การใช้ชีวิตอย่างมาก เขาจึงเริ่มคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับให้มีสัดส่วนกะทัดรัดได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีสัดส่วนกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะเอามาเปิดกางใช้งานป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งสร้างขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเหมือน เด็กหนุ่ม จึงเป็นต้นกำเนิดของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 โดยบริษัท Brenshey and co เห็นช่องทางในการค้าขาย จึงช่วยสร้างร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย นอกจากนี้สัดส่วน ทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มกันฝนออโต้ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มกันฝนแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์กะทัดรัดอีกทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของแบรนด์ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ มากมายยี่ห้อ Knirps คือร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันคุณภาพของอย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยรวมทั้งเทคโนโลยีซึ่งทันสมัย ส่วนKnirps ก็มีแผนกวิจัยและออกแบบร่มกันฝนเป็นของตัวเอง การผลิตจึงแตกต่างจากโรงงานอื่น เป็นผลให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป ทั้งนี้เพราะยี่ห้อ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มเพื่อให้สามารถที่จะนำไปใช้งานได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลานาน ขณะเดียวกันใช้วัสดุซึ่งมีมาตรฐานสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างดี สนใจรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตและมีมาตรฐานกำกับมาตรฐานซึ่งสูงKnirps คือยี่ห้อร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก เช่นว่า ร่มพับขนาดเล็กได้หลายหลากขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นไซน์ใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนและด้านล่าง เวลาร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่หักเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับขนาดเล็กแล้วแบรนด์ Knirps ยังผลิตเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นความลงตัวของแฟชั่นรวมทั้งความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, อาดิดาส อีกทั้ง นีเวีย หากเพื่อนๆต้องการร่มมาตรฐานดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น