ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกระบวนการที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 08:43:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3665
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับผู้หญิงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาตั้งครรภ์ ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในตอนหลายปีก่อนฉันได้เจอกับหญิงหลายชิ้นในความจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นอุปกรณ์เยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันรวมทั้งในเวลานี้งามมากมายใดๆก็ตามสตรีที่ต้องการคำเสนอแนะสำหรับในการมีครรภ์

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันรู้สึกชื่นชอบในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักค้นคว้าทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการและผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกระบวนการที่คุณเป็นที่น่าขนลุก!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับการท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เทคนิคในการท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีอาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจทานน้ำอสุจิของคู่แต่งงานของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณอุตสาหะตั้งท้อง แต่พวกคุณเป็นกลุ่ม รวมทั้งมีมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าคุณกำลังเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์ เขาอยากที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์อย่างเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่เปลี่ยนไปจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีความเป็นจริงทั้งสิ้นเพื่อให้คุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยขั้นตอนการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดลองมีความถูกต้องชัดเจนดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยมากที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะตอนที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีครรภ์ตามแพทย์ส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะมีผลให้ปริมาณน้ำเชื้อของผู้ชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารโดยมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็ว แต่ว่าเฉพาะในทุกๆวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังพูดถึงเคล็ดลับสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าวิธีสมัยเก่าเพียงแค่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะพรีเซนเทชั่น แม้กระนั้นเมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากมายช่องทางที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าหากคุณอยากลูกมากกว่าอะไรที่อยู่ในโลกทำไมไม่สำรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจถึงความต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งท้องในบางสถานการณ์) ขั้นตอนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น ป้องกันไม่ให้ท่านตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งอื่นๆมากที่ฉันอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง