ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 08:37:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3666
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและหญิงทุกคนมิได้มีอาการสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็เผชิญปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อ้วกแล้วก็อาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือไม่อยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการตั้งท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องจากว่าหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์ไหมและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี