ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งเร้ายอดขาย มาโฆษณาแบรนด์สินค้า  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 03:28:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46794
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท กระตุ้นยอดขาย มาโปรโมทธุรกิจของเพื่อนๆโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือทำการตลาดซึ่งจำเป็นของสมัยนี้
ปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีวิธีการต่างๆ นานาในการการทำการตลาดโลโก้หรือสินค้าของตนเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะเพิ่มยอดจำหน่ายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายรับที่ยิ่งขึ้น แต่อีกหนึ่งเครื่องโปรโมทซึ่งได้รับความนิยมรวมทั้งมีศักยภาพในปัจจุบัน คือ การแจก ร่มของชำร่วย กับลูกค้าหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เพราะการปริ้นข้อความหรือว่าLogoบน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้ รวมทั้งนำไปสู่การขายผลิตภัณฑ์หรือการจ้างบริการได้ในที่สุด เนื่องจากร่มเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างยิ่งกับมนุษย์เราอีกทั้งสามารถที่จะเอามาใช้ตลอดปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน แสงแดดความร้อนและอันตรายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีที่จับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถที่จะนำมาใช้เป็นไม้เท้าคนแก่สามารถช่วยในการประคองก้าวเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดมักจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเห็นได้ในระยะไกลได้ไม่ยากและยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนที่เดินสวนไปมาอย่างมาก  นับได้ว่าคือเครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งสามารถช่วยแจ้งข่าวสารหรือว่าสร้างการรับรู้เรื่องราวที่บริษัทตั้งใจส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่นิยมทีเดียว กับท่านที่ชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ รวมทั้งคือของขวัญซึ่งมีคุณประโยชน์สร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ เหตุฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์และยี่ห้อบริษัท จึงนับว่าเป็นของซึ่งลงตัวพร้อมทั้งให้ประโยชน์สำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่มพับโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากสไตล์อีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มกันฝนทำการตลาด ร้านเราขอแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นพร้อมทั้งร่มกันแดด เนื่องจากเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด และได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะว่ามีหลากหลายไซน์รวมทั้งมีสีสันให้เลือกค่อนข้างมากมาย ขณะเดียวกันร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมนำไปแจกจ่ายในงานฌาปนกิจศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านOnline มีคุณภาพที่เหมาะสมและมีระดับราคาที่ถูกจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าหากท่านกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้ทำการตลาด สามารถที่จะแวะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ทางเว็บไซต์อย่างสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรติดต่อสื่อสารไถ่ถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นถ้า ต้องการมาเลือกซื้ออีกทั้งจับต้องตัวอย่างร่มหน้าร้านโดยตรง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยจำนวนมาก อย่างเพียงพอและสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
นัมเบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม