ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ ร่มกันแดดกันฝน ร่มจีน ร่มขนาดใหญ่ ร่มข  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 08:39:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46794
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มกันแดดกันฝน ร่มญี่ปุ่น ร่มเล็ก ร่มใหญ่ อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะนำที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งได้รับการยกว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ซึ่งถูกจัดอันดับว่า คือร่มพับที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะกับการกางเปิดในช่วงเวลาฤดูฝนนั้น นอกจากมีความสะดวกสบายต่อการถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว ควรทนทานขณะเดียวกันมีรูปแบบการใช้ที่ดี คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ที่ได้รับการจัดเกรดว่า ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งแห่งปี 2016

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถที่จะต่อสู้กับลมพายุได้โดยทนทาน แม้เจ้าร่มจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา ถึงกระนั้นก็สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือเกิดอาการตัวร่มพลิกกลับด้านเอง ขณะที่ร่มสามารถที่จะเปิดกางได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทนทานสามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนที่ดี ถ้าหากคุณคือคนซึ่งชอบการเดินทางสม่ำเสมอ คุณจำต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ซึ่งเหมาะสมบรรจุใส่ในกระเป๋าเป้เดินทางได้โดยสะดวกสบาย หรือว่าร่มซึ่งเหมาะสมกับจับถือด้วยมือเพียงข้างเดียว โดยร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถลงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าดึงดูดใจให้เลือกใช้มากมายกว่า 20 สีสัน ขณะเดียวกันก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ทำตัวเฟรมของร่มพับ ซึ่งหากร่มพลิกกลับด้านเพื่อนๆสามารถที่จะดัดกลับมาดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่มีอาการหักหรือว่าพังเสียหายเลย ทั้งนี้มีระบบเปิดออโต้ ซึ่งท่านซึ่งมีมือเล็กๆ จะชื่นชอบอย่างมาก เนื่องจากแทบจะไม่จำต้องเบ่งแรงกดอะไรมากมาย อย่างไรก็ตามท่านไม่ต้องวิตกประเด็นความแข็งแรง ทั้งนี้เพราะทางบริษัทประกันว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้งานได้กว่า 6,000 ครั้งเชียว


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กของสาวๆ ที่ต้องการให้ร่มเล็กเพียงพอใส่บรรจุลงในกระเป๋าหิ้วหรือกระเป๋าสะพายเฉพาะตัว ทั้งนี้เพราะมีขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 329 กรัมเท่านั้น ขณะที่มีความยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว เวลากางเปิดร่มกันฝนมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีชนิดประเภทซึ่งดูดี ซึ่งเพียบพร้อมด้วยคุณภาพในการป้องกันฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นคุณจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดกางด้วยปุ่มอัตโนมัติแค่เพียงกดเบาๆ หนเดียวแค่นั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะกับให้เด็กๆ ของเพื่อนๆได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง เพราะขนาดที่กะทัดรัด สามารถบรรจุในเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มยังผลิตจากเหล็กแข็งแรง ช่วยให้ร่มต้านทานลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับผลิตจากผ้าไนลอนยับยั้งป้องกันฝนได้ดี มีโทนสีให้เลือกจำนวนมาก เช่นว่า สีดำ ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือว่าโทนสีชมพู พวกมันคือร่มพับที่สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นเพศชายและเพศหญิง

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านสำหรับสายรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่เป็นร่มซึ่งค่อนข้างสนุกสนานรวมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างยิ่ง  เหมาะกับผู้เป็นทาสสัตว์เลี้ยงโดยแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นตรงที่ สกรีนภาพสุนัขที่ตัวร่มพับสามารถปรับเปลี่ยนธีมสีได้เวลาเปียกน้ำ เป็นเหตุให้ท่านรู้สึกสนุกถึงแม้ในระยะเวลาซึ่งบรรยากาศอึมครึม นอกจากนี้ลวดลายยังเป็นโทนสีสะท้อนแสง ช่วยให้ท่านปลอดภัยเวลาเดินถือร่มยามค่ำคืนอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังรับประกันตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของสหรัฐอเมริกา โดย 3 ปีเริ่มแรกเปลี่ยนร่มพับคันใหม่ หรือคืนเงินถ้าร่มพับมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง เวลาเก็บนั้น มีสัดส่วนความกว้างเพียง 2.1 นิ้ว เหมาะกับการเก็บใส่ในเป้อย่างมาก ขณะที่เวลากางร่มพับขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอสำหรับบรรจุสองคนไปพร้อมกัน ตัวร่มเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ป้องกันเม็ดฝนได้ดีพร้อมทั้งแห้งน้ำได้ไว พร้อมที่จับเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถถือจับได้กระชับแน่นมือเวลาพบพายุ หากท่านกำลังค้นหาของกำนัลให้กับท่านรักสัตว์ ร่ม Animal Lover ถือว่าลงตัวอย่างมาก

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการใช้เป็นของขวัญในทุกโอกาส เลือกกับบุคคลซึ่งเพื่อนๆรัก คือการบ่งบอกถึงความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ดีถ้าหากท่านมุ่งหวังตัดสินใจเลือกร่มกันฝนที่มีคุณภาพมาตรฐานในระดับราคาส่ง จำนวนมากๆ โปรดคิดถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็นของชำร่วยหรือว่าแจกจ่ายในงานพิธีที่เป็นมงคล

นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

 



 
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม