ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าเพื่อใช้ห  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 04:48:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46794
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน ที่สุดไอเดียซึ่งคุณจำเป็นต้องรู้ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งเพื่อนๆต้องไม่อยากเชื่อ ร่มกันแดดกันฝนร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าผู้ใดก็ต้องชอบ

ความคิดและจินตนาการเปรียบเสมือนกระแสลมที่สามารถช่วยผลักดันให้โลกก้าวหน้าไปโดยไม่หยุดยั้ง จะมีใครละเชื่อว่าเพียงแค่ไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการพัฒนาชนิดให้ปรากฏความก้าวหน้า เพื่อที่จะรองรับรวมทั้งสร้างความสะดวกสบายให้กับมนุษย์เราอยู่โดยตลอด และต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

ใครซึ่งเป็นสาวกภาพยนตร์ Star Wars รับประกันได้ว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นที่ถูกอกถูกใจคุณอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากวัสดุไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มรวมทั้งที่จับยังดีไซน์มาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบต่อสู้เสมือนในหนังเลยเชียว ขณะเดียวกันแสงต้องการถ่ายไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน คนใดเป็นแฟนStar Wars สามารถหาซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในสนนราคาตกคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่มกันฝน NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับสร้างวัสดุเนื้อผ้า ทั้งนี้มีสรรพคุณสามารถป้องกันน้ำอีกทั้งสลัดความชื้นไม่ให้ซึมติดเนื้อผ้าร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว รวมทั้งด้ามจับทำจากไม้คุณภาพสูงธีมสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาจำหน่ายราว 98 เหรียญ

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า เวลาคุณออกจากที่พักไปปฏิบัติงานหรือเดินเล่น และมิได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และน้ำฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันทุกที อย่างไรก็ดีถ้าคุณมีร่มทำนายสภาพอากาศอันนี้ มันจะสามารถมีส่วนช่วยเพื่อนๆพยากรณ์สภาพอากาศในแต่ละวันได้เลย เพราะมันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถที่จะคาดการณ์สภาพอากาศในโซนซึ่งเพื่อนๆจะเดินทางไปได้ และทั้งนี้ถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ที่เม็ดฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟที่ติดตั้งที่ด้ามร่มจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยคือการเตือนให้ท่านฉวยร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ดีหากว่าหนทางซึ่งฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีจังหวะการกระพริบที่ลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ทำงานโดยอาศัยแรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันมันอยู่ในกระบวนการพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มกันฝนอยู่ที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถที่จะซึ่งจะแสดงรูปภาพด้านใต้ของร่มกันฝนปริมาณถึง 6 รูปแบบตามอารมณ์ของท่าน และยังมีเพลงประกอบซึ่งสอดคล้องกับรูปภาพเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถปรับเปลี่ยนภาพด้วยการหมุนด้ามร่มไปตามอารมณ์ขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น อันนี้ยังนับว่าเป็นแค่เพียงแนวคิดเบื้องต้น แต่ความนึกคิดก็สามารถที่จะพัฒนาเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดตอนซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปชนหรือเกี่ยวข้องร่มของคนอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ดีประเด็นปัญหาพวกนี้จะได้รับการแก้ไขได้โดยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้คุณจะต้องสูบลมเข้าไปจนกลายเป็นรูปร่าง และสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เหมือนร่มโปรงแสง ทั้งนี้สามารถช่วยให้สามารถพบเห็นถนนหนทางข้างหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้อย่างชัดแจ๋ว ขณะที่มันหลอดไฟ LEDs ส่งผลให้คนอื่นสามารถที่จะพบเห็นเพื่อนๆได้ในยามช่วงกลางคืน พร้อมทั้งหากคุณหมุนด้ามร่มย้อน ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้โดยง่ายดาย

แม้กระนั้นหากว่าเพื่อนๆอยากซื้อ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีคุณภาพ เพื่อเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้เลือกเฟ้นหลายหลากประเภทเชียว หากสนใจโทรติดต่อ ไลน์ไถ่ถามหรือเข้ามาสัมผัสร่มจริงๆ ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ซื้อมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,