ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสีพรมปูพื้นอย่างไร ให้เหมาะกับห้อง พรมปูพื้น หาซื้อได้ที่ carpetbkk.com  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 03:12:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 970
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นชื้นแฉะ
พรมปูพื้นราคาถูก ที่พวกเรารู้จักกันนั้น นอกเหนือจากความสวยงาม ความสวยหรู แล้วก็ความนิ่มนวล รู้สึกบรรเทาสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แต่คุณจะรู้หรือเปล่า ว่าภายใต้ความสวยสดงดงามนั้น แม้ไม่ได้รับการรักษา พรมปูพื้นที่เคยงามของคุณ อาจกลายเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นเหม็นสาบ สกปรก เนื่องจากว่าในแต่ละวันนั้น พรมของคุณมักมีสิ่งสกปรกมาติดเสมอ ได้แก่ เศษฝุ่น จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษขนม เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ อาทิเช่น แมว สุนัข ที่สะสมภายในผืนพรมของคุณ จนถึงทำให้พรมปูพื้นของคุณดูเลอะเทอะ รวมทั้งเก่าเร็วขึ้น
.

.
กลยุทธ์ไม่ลับ ดับกลิ่นเหม็นอับง่ายที่ ใครๆก็ทำเป็น
อย่างที่ทราบกัน โดยส่วนมากมักประสบพบเจอปัญหาสำหรับในการดูแล ทำความสะอาดพรมปูพื้น ด้วยเหตุว่าไม่ทราบจะขจัดปัญหาเช่นไรดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่พึงประสงค์ ยิ่งกลิ่นเหม็นอับภายในเนื้อพรมนั้น ยิ่งเป็นปัญหาใหญ่มากกว่าเศษฝุ่นละออง เศษก้อนกรวด วันนี้พวกเราเลยมีกลเม็ดดีๆมาชี้แนะกัน เป็นต้นว่า เศษฝุ่น ที่คอยฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น เราแก้ปัญหาได้โดยง่าย เพียงแค่ใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยขจัดฝุ่นละอองที่ฝังตัวในพรม อย่างต่ำ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แต่ถ้าเกิดพรมของคุณเปรอะเปื้อนด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่เอาไว้ภายในผืนพรม เพียงแค่คุณใช้ผ้าสะอาด รวมทั้งจุ่มลงในน้ำส้มสายยกที่ผสมกับน้ำสะอาดๆเพื่อนำมาเช็ดถูบนคราบสกปรก ปกป้องไม่ให้เกิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมภายใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยให้พรมที่แฉะแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
จบปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ภายในห้องของคุณ ภายหลังที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแสงอาทิตย์จากด้านนอกห้อง สาดส่องเข้ามา ซึ่งชอบส่งปัญหาที่ว่าพรมสวยๆของคุณที่เคยมีชีวิตชีวาแจ่มใส พอนานๆไปเปลี่ยนไปเป็น พรมปูพื้นที่สีสันดูซีดเซียวจาง เศร้าสร้อย จนกระทั่งไม่น่าดู วันนี้พวกเราก็เลยมีวิธีแก้ไขปัญหาพื้นฐาน เพื่อชะลอให้พรมปูพื้นของคุณยังคงมีสีสันที่ยังมองงาม กล้วยๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงสว่างลอดผ่านเข้ามา คุณอาจจำเป็นต้องใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแสงอาทิตย์ไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นงามๆของคุณ เพื่อรักษาความแจ่มใส ความสวยให้ราวกับวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นอย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
พรมปูพื้น ในขณะนี้ส่วนมากมักนิยมมาใช้สำหรับในการตกแต่งพื้นข้างในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นสำนักงาน ที่ทำการ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องฝึกซ้อมดนตรี ตกแต่งร้าน โฮเต็ล หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธงามๆเนื่องจากว่าด้วยพรมปูพื้น ทำหน้าที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสวยสดงดงาม ความหรูหรา ให้บรรยากาศภายในห้อง หรือภายในงาน มองแจ่มใส จนน่าคลั่งไคล้ แต่ก่อนที่คุณจะควักเงินซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณจะต้องทำความรู้จักกับประเภทของพรมให้ดีซะก่อน เพราะพรมปูพื้นแต่ละชนิดนั้น การใช้แรงงานก็ดูแตกต่างออกไป เนื่องจากว่าถ้าหากในพื้นที่ ที่มีคนคับคั่งบ่อยครั้ง หรือจำต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากๆพวกเราบางทีอาจจะเลือกใช้เป็นพรมประเภทซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักก้าวหน้า หรือถ้าหากอยากได้ความงดงาม ระหว่างที่คุณจัดร้าน จัดบูธ งานริทรรศการ คุณจำเป็นต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันผ่องใส เพื่อช่วยดึงดูดบรรยากาศภายในงานให้ดูสวยสดงดงามมากขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นยังไง ให้ดูเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น นอกจากความชื่นชอบส่วนตัวแล้ว เรายังจะต้องนึกถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ว่าละห้องสำหรับเพื่อการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณถูกใจ ด้วยเหตุนั้นหาก อยากได้ให้บรรยากาศข้างในห้อง ดูสวย หรูหรา และเป็นสไตล์เยอะขึ้น อย่างแรกที่ควนพิจารณาเลยคือ สีของพรม ยกตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศภายในห้องให้ดูอบอุ่น รวมทั้งเป็นเฉดสีซึ่งสามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆแบบ พรมสีเทา เป็นสีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเลยทีเดียว เนื่องจากว่าสามารถตอบโจทย์ สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว
ประเภทของพรมปูพื้น ที่หลายๆคนบางทีอาจจะยังไม่รู้
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่สำคัญสำหรับคนรู้สึกชื่นชอบสำหรับการตกแต่งห้อง ให้ดูสวย รวมทั้งดูดี ยิ่งไปกว่านี้ พวกเราจะทราบหรือเปล่าว่าพรมปูพื้น แต่ละประเภทนั้นมีความต่างกันออกไป ดังเช่น พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะกับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานแสดงนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะสำหรับตกแต่งห้องเพิ่มความหรูหราโอ่อ่า และก็มีความนิ่มนวลด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมครึ้ม คล้ายขนสัตว์
.

.

.
พอใจพรมปูพื้นราคาถูกติดต่อได้ที่นี่
Website: https://www.carpetbkk.com

Tags : พรมปูพื้นราคา