ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 03, 2018, 02:34:33 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 140
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีความสำเร็จในชีวิต มีเงินมีทองสดใส รุ่งโรจน์ ดวงมีสินทรัพย์ มั่นคงทางการเงิน มีเกียรติยศความโด่งดัง เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ รวมทั้งล้ำสมัย ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข่าวและเทคโนโลยี พร้อมกับชอบเรื่องโบราณวัตถุมีดวงทำมาค้าสังกัดเรื่องของโบราณ มักมีสัมผัสพิเศษเดาได้ถูกต้องและชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยครั้ง
      การพูดจาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้ใจ ฉลาดหลักแหลม ความฉลาดสติปัญญาดี ล้ำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างชาติ เป็นผู้ที่มีสมองฉลาดหลักแหลม เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น กระทั่งทำให้คนอื่นๆตามไม่ค่อยทัน กระทั่งต้องปรับความเร็วของตนเองลงให้เหมาะสม มีความสนใจในข้อมูลข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบกายให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองปกป้อง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ลูกน้องหวาดหวั่น มีลางบอกเหตุที่แม่น มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน มีพรรคพวกลูกน้องมากมายรวมทั้งให้ความยำเกรงนับถือ เป็นคนมีความเรียบร้อย เคร่งครัด แต่มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นมีพลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ คาดคะเนได้ถูกต้องแม่นยำ มักมีของดีของขลังติดตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากเสมอๆเป็นมีความโบราณและก็ทันสมัยในตัว ถูกใจเทคโนโลยี พึงพอใจในเรื่องข่าวสาร รวมทั้งทันสมัย เรียนรู้อะไรได้รวดเร็วทันใจ ถูกใจเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบศึกษากล่าวโทษทราบ มองการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่โด่งดังได้รับการอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความสะดุดตาถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำยุค กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
คำเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด