ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 01, 2017, 04:35:09 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 106
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะบรรลุเป้าหมาย ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความคิดเร็ว มีลางสังหรณ์ถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเชื่อถือ มีความรู้ความสามารถความคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ ของเก่าแก่ต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญ เจริญ เจริญ อยู่สบายไม่ลำบาก มีปัญญา คนแก่ค้ำชู โชคชะตารุ่งเรือง ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความรุ่งโรจน์เป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวข้องกับต่างแดน มีความเที่ยงธรรม รักในคุณธรรมความดีความชอบ มีบุคลิกเป็นระเบียบ น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ มีโอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ พินิจทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปเมืองนอก ศึกษาต่อเมืองนอก คบหากับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปอาศัยในต่างประเทศ

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าถ้าเกิดไม่ทำก็ไม่ทำเลย ขี้โมโห ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย ตั้งใจจริงกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของผู้อื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวคนใด มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้ผู้ใดกันประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการเถียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานสำรวจ นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
 
 

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์รับโชค, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด