ผู้เขียน หัวข้อ: ประโยชน์ของการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้าน  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 16, 2016, 02:11:04 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 76
    • ดูรายละเอียด

ประโยชน์ของการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้านนั้นมีประโยชน์กับหลายท่านอย่างไรนั้น
                          การติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้านนั้นมีประโยชน์อย่างไรโดยสาเหตุหลักๆที่หลายท่านเลือกที่จะติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นเนื่องจากต้องการดูแลบ้านเมื่อต้องออกไปทำธุระข้างนอกบ้านหรือต้องออกไปทำงานนอกบ้านตลอดเวลาหรือไปเที่ยวไปทำงานต่างจังหวัดอยู่บ่อยๆการติดตั้งกล้องวงจรปิดจะช่วยให้คุณสามารถดูแลบ้านของคุณได้ตลอดเวลาเพราะคุณสมบัติของกล้องวงจรปิดในปัจจุบันนี้สามารถที่จะดูออนไลน์ผ่านมือถือได้ตลอดเวลาซึ่งทำให้สะดวกเป็นอย่างมากเมื่อต้องออกจากบ้าน

                    เหตุใดการติดตั้งกล้องวงจรปิดจึงเป็นทางเลือกที่หลายท่านเลือกใช้เนื่องจากการติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ดูแลบ้านเมื่อไม่อยู่บ้านเป็นเวลานานๆหรือต้องออกไปทำเที่ยวการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ภายในบ้านก็เป็นตัวเลือกที่หลายๆท่านเลือกใช้โดยข้อดีของการติดตั้งกล้องวงจรปิดแทนการจ้างยามมาฝ้านั้นคือช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจ้างแรงงานมนุษย์อีกทั้งยังสามารถดูแลบ้านให้ท่านได้ตลอดเวลาอีกด้วยโดยในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีของกล้องวงจรปิดที่มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆเพื่อที่จะให้รองรับกับเทคโนโลยีในปัจจุบันที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องดังนั้นจึงไม่ใช้เรื่องแปลกที่กล้องวงจรปิดในปัจจุบันนี้จะมีการพัฒนามาจากเมื่อก่อนที่ไม่สามารถดูออนไลน์ผ่ามือถือได้แต่ในปัจจุบันนี้การดูกล้องวงจรปิดผ่านมือถือหรือการดูออนไลน์นั้นสามารถดูผ่านมือถือได้แล้วอีกทั้งตัวระบบของกล้องวงจรปิดก็มีการพัฒนาจากเมื่อก่อนเป็นอย่างมากโดยเมื่อก่อนนั้นระบบกล้องวงจรปิดจะเป็นระบบมาตรฐานหรือเรียกง่ายว่าเป็นระบบAnalogโดยคุณภาพของภาพนั้นจะมีความคมชัดแบบธรรมดาแต่ในปัจจุบันนี้ระบบของตัวกล้องวงจรปิดได้มีการพัฒนาออกมาหลายระบบทั้งระบบ HD-CVI ที่สามารถใช้ได้ทั้งกล้องวงจรปิดที่เป็นระบบ Analog และ HD โดยที่ความคมชัดของภาพนั้นจะอยู่ในระดับ HD แต่ก็ยังไม่สามารถเทียบเท่ากับระบบ IP CAMERA ที่มีความคมชัดของภาพในระดับ Full HD ซึ่งถือว่าชัดมากสำหรับการเลือกใช้งานกล้องวงจรปิดที่หลายท่านจะได้ประโยชน์เป็นอย่างมากคือติดตั้งกับบริเวณหน้าบ้านและภายในบ้านเพื่อที่จะได้ป้องกันในด้านทรัพย์สินสูญหาย

                   กล้องวงจรปิดที่หลายท่านติดตั้งโดยส่วนมากแล้วจะติดตั้งไว้เพื่อความปลอดภัยหรือป้องกันการเกิดเหตุร้ายเพราะถ้าหากเกิดเหตุร้ายขึ้นท่านสามารถเอาภาพย้อนหลังไปให้ตำรวจเพื่อที่จะติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปได้หรือจะนำกล้องวงจรปิดไปติดตั้งกับไลน์การผลิตต่างๆก็จะช่วยให้คุณสามารถดูได้อย่างทั่วถึงและก็สามารถดูได้ตลอดเวลา

สนใจติดต่อได้ที่
website : www.okami-cctv.org
Phone: 083-907-4400, 02-108-4706, 02-543-6905